Doanh nhân Trần Văn Nam – người dẫn dắt kinh doanh thành công cho Đức Anh Group

24/03/2021, 20:00 GMT+07:00

Với những thành tựu và kết quả đã đạt được, Địa ốc Đức Anh tự hào trở thành “Thương hiệu uy tín – Dịch vụ tin dùng” trong hai năm liên tiếp 2019 và 2020. Có được điều này, phải kể đến đội ngũ ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm, đã tạo nên một chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng hoàn chỉnh, góp phần làm gia tăng giá trị của các sản phẩm Địa ốc Đức Anh.

Ông Trần Văn Nam, Giám đốc kinh doanh Địa ốc Đức Anh Group chia sẻ: "Chúng tôi tin rằng, với quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, cùng với chiến lược phù hợp, Địa ốc Đức Anh sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của đối tác và khách hàng. Rồi đây, thương hiệu Đức Anh Group sẽ ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty BĐS uy tín tại thị trường Bình Dương và thị trường phía Nam."

 
Giám đốc Kinh Doanh, điều hành nhân sự tại Đức Anh Group
Giám đốc Kinh Doanh, điều hành nhân sự tại Đức Anh Group

Đến nay, trải qua thời gian hình thành phát triển, Địa ốc Đức Anh được nhiều khách hàng tin tưởng đầu tư. Với phương châm "Lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động", công ty luôn cam kết và đảm bảo khách hàng hài lòng khi sở hữu các sản phẩm của Công ty cũng như quý đối tác tự hào khi đồng hành cùng Địa ốc Đức Anh.

 
Đào tạo kỹ năng chuyên môn tại Đức Anh Group
Đào tạo kỹ năng chuyên môn tại Đức Anh Group

Từ những kết quả đạt được, Địa ốc Đức Anh vinh dự được nhận giải thưởng "Thương hiệu uy tín – Dịch vụ tin dùng" trong hai năm liên tiếp 2019 và 2020. Có được điều này phải kể đến đội ngũ ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm, đã tạo nên một chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng hoàn chỉnh, góp phần làm gia tăng giá trị của các sản phẩm Địa ốc Đức Anh.

 
Cán bộ nhân viên Đức Anh Group.
Cán bộ nhân viên Đức Anh Group.

Địa ốc Đức Anh đang cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo về một tổ ấm của mình, các sản phẩm luôn đạt được những tiêu chí khắt khe như: pháp lỹ rõ ràng, vị trí đắc địa, sản phẩm bảo đảm chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững, Địa ốc Đức Anh phấn đấu trở thành công ty BĐS uy tín tại tỉnh Bình Phước và cả thị trường phía Nam. Nhờ đó, đã đạt được danh hiệu Top 10 những doanh nghiệp uy tín nhất của thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm tiếp theo.