Doanh nhân Thịnh Trần với niềm đam mê vòng đeo tay phong thủy

13:00 04/03/2021

Doanh nhân Thịnh Trần – chủ tiệm vàng Thịnh Kim Lan cho biết “Xu hướng đeo trang sức hiện đại không chỉ để tôn vinh vẻ đẹp, phong cách thời trang mà quan niệm của người đeo trang sức ngày nay còn theo khuynh hướng như đeo cả niềm tin vào phong thuỷ”.

Doanh nhân Thịnh Trần với niềm đam mê vòng đeo tay phong thủy

Chính vì vậy, với uy tín của thương hiệu trang sức hàng đầu và thấu hiểu khách hàng cùng với đam mê cháy bỏng, anh Thịnh Trần luôn nghiên cứu, tìm hiểu để mang đến cho khách hàng những xu hướng mới, những chuỗi giá trị cộng thêm trong từng sản phẩm của mình. Mỗi sản phẩm trang sức do chính tay anh thiết kế đều mang sự hội tụ một cách hoàn hảo những tinh hoa của 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ trong trời đất. Đó là một vẻ đẹp mới, giá trị mới của trang sức Việt, đáp ứng xu hướng đeo trang sức mới của khách hàng hiện nay và tiếp tục khẳng định Thịnh Kim Lan chính là niềm tự hào của trang sức Việt, mang vẻ đẹp lung linh của tâm hồn Việt.

Doanh nhân Thịnh Trần với niềm đam mê vòng đeo tay phong thủy

Là thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm trang sức được chế tác từ đá phong thủy như: vòng tay, nhẫn đá và các vật phẩm phong thủy,… Tại đây, bạn chắc chắn sẽ phải “xiêu lòng” trước vẻ đẹp huyền bí của các mẫu đá thạch anh hay sức hút khó cưỡng lại với các mẫu vòng tay đá mắt hổ cùng vô số các mẫu vòng, với điểm nhấn đầy khác biệt đến từ những mẫu đá phong thủy khác như: đá mã não, Kunzite, đá núi lửa, Tourmaline,… Và tất nhiên, không chỉ mang đến những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho chị em “phái đẹp”, Tiệm vàng Thịnh Kim Lan còn sở hữu rất nhiều các mẫu hiện đại và trẻ trung dành cho “cánh mày râu”. 

Có thể là hình ảnh về trang sức và văn bản cho biết 'Thịnh Kim Lan'

Quả không sai khi nói trang sức phong thủy là món đồ hoàn toàn đặc biệt, bởi lẽ ẩn chứa sau vẻ đẹp đầy mê hoặc ấy, dù là viên đá nhỏ nhất cũng mang trong mình dấu ấn của thời gian, không viên nào giống viên nào, khác xa với đá nhân tạo “nghìn viên như một”. Chính vì thế, trang sức phong thủy thật sự là thứ đồ may mắn mà bạn nên sở hữu cũng như là một món quà đầy ý nghĩa mà bạn nên dành tặng cho những người thân yêu. Đến với Tiệm vàng Thịnh Kim Lan, bạn chắc chắn sẽ luôn có được những sự lựa chọn ưng ý nhất cho riêng mình. Cầu may, cầu duyên, hưng thịnh vượng khí, tốt cho sức khỏe,… Và quan trọng nhất là giá cả lại không quá cao, trang sức phong thủy của Tiệm vàng Thịnh Kim Lan luôn là món đồ được khách hàng ngưỡng mộ và tìm mua.

Có thể là hình ảnh về trang sức

Có thể là hình ảnh về 1 người, trang sức và văn bản

Với niềm đam mê cháy bỏng và có tâm với nghề cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, nên đến giờ thương hiệu phong thủy Thịnh Kim Lan đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Nhiều người thường xuyên đến đây để chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thiết yếu của bản thân. Chính vì vậy họ đã tìm đến Thịnh Kim Lan, một nơi phù hợp để thỏa sức lựa những chiếc vòng tay phong thủy,... tùy thuộc vào sở thích cá nhân, ý nghĩa của mỗi loại đá mà Thịnh Kim Lan sẽ thiết kế sản phẩm phù hợp. Hướng đến việc cung cấp những giá trị thật của sản phẩm cho người dùng, thương hiệu Thịnh Kim Lan ngày càng nhận được sự quan tâm và ủng hộ đông đảo từ phía khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Tiệm vàng Thịnh Kim Lan

Địa chỉ: 14 Ung Văn Khiêm, TTTM Cái Khế, TP.Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/thinhkimlan

Trang cá nhân: https://www.facebook.com/ThinhTran.KTL

Hotline: 0907411893‬‬