Doanh nhân Phượng Nguyễn chia sẻ về định hướng phát triển công ty chăm sóc và làm đẹp

13:00 08/04/2021

Học viện Thẩm mỹ Phượng Tũn là chuỗi hệ thống cung cấp các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp tại Thành phố Hải Dương. Cùng gặp gỡ và nghe chị Phượng chia sẻ về quá trình vượt qua khó khăn, thử thách, vươn lên phát triển Công ty thành công như hiện tại như thế nào nhé.

Doanh nhân Phượng Nguyễn chia sẻ về định hướng phát triển công ty chăm sóc và làm đẹp

Ấn tượng ban đầu khi gặp mặt doanh nhân Phượng Nguyễn là vẻ ngoài trẻ trung, năng động và thân thiện nhưng không kém phần trang nhã, lịch sự. Ở chị Phượng toát lên phong thái tự tin, bản lĩnh và xinh đẹp của một nữ doanh nhân.

Phỏng vấn chị Phượng Nguyễn một vài câu hỏi liên quan đến hoạt động của công ty chị, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về quá trình hình thành, phát triển, mục tiêu, định hướng và tương lai phát triển của công ty mà chị Phượng đang triển khai.

Doanh nhân Phượng Nguyễn chia sẻ về định hướng phát triển công ty chăm sóc và làm đẹp

Chào chị Phượng Nguyễn, chị có thể chia sẻ công ty chị đang hoạt động ở lĩnh vực nào và doanh nghiệp được hình thành với mục tiêu gì?

Công ty TNHH Học viện Thẩm mỹ Phượng Tũn của mình hiện đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp. Cung cấp các dịch vụ chăm sóc da và làm đẹp thẩm mỹ theo nhu cầu của khách hàng. Nói về mục tiêu khi thành lập công ty là mình muốn mang đến một dịch vụ làm đẹp toàn diện cho khách hàng, giúp khách hàng tự tin hơn trong công việc và cuộc sống, bằng việc phát huy kiến thức, kinh nghiệm của mình sau khi hoàn thành rất nhiều các khóa đào tạo chuyên sâu về chăm sóc và làm đẹp”.

Trong quá trình phát triển công ty có gặp khó khăn gì không?

“Cũng như các công ty mới thành lập, công ty của tôi cũng không ngoại lệ, những ngày đầu mới mở công ty gặp rất nhiều khó khăn. Chưa có kinh nghiệm điều hành nên cứ đụng vấn đề nào là lại mắc ở vấn đề đó. công ty tôi thành lập ra là một chuỗi cung cấp dịch vụ, vậy nên quan trọng nhất đó là lựa chọn địa điểm. Vị trí phải nằm ở khu vực trung tâm, dễ tìm kiếm và có khả năng quảng bá thương hiệu. Tiếp đến là vấn đề tài chính, set up hệ thống, thuê nhân sự… tất cả tôi đều tự làm một mình nên khá vất vả. Tuy nhiên vì đây là đứa con tinh thần, là đam mê nên tôi đều cố gắng duy trì để công ty phát triển”.

Doanh nhân Phượng Nguyễn chia sẻ về định hướng phát triển công ty chăm sóc và làm đẹp

Công ty có khó khăn gì khi quảng bá thương hiệu ra thị trường không?

“Trên thị trường có rất nhiều công ty hoạt động cùng lĩnh vực, bởi vậy khi mới bắt đầu công ty cũng phải đối mặt với việc quảng bá thương hiệu đến được với khách hàng. Tuy nhiên thay vì các chiêu trò giảm giá sâu, sử dụng các sản phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ không phải là cách làm của tôi. Ngay từ khi bắt đầu tôi đã lựa chọn cho công ty một hình ảnh chuyên nghiệp, lịch sự để tạo thiện cảm với khách hàng.

Tại Công ty TNHH Học viện Thẩm mỹ Phượng Tũn tất cả các trang thiết bị chuyên dụng sử dụng trong chăm sóc và làm đẹp đều là các thiết bị hiện đại, công nghệ mới, có nguồn gốc, bảo hành rõ ràng. Luôn đảm bảo an toàn vệ sinh y tế trong tất cả các khâu làm việc. Sản phẩm rõ nguồn gốc, chất lượng tốt. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm tốt.

Quan trọng nhất là đến với Thẩm mỹ Phượng Tũn khách hàng sẽ được lựa chọn dịch vụ đa dạng, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về chăm sóc và làm đẹp. Với phương châm đa dạng – chất lượng – bảo hành, luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu”.

Doanh nhân Phượng Nguyễn chia sẻ về định hướng phát triển công ty chăm sóc và làm đẹp

Sắp tới công ty có định hướng phát triển gì mới không ạ?

“Ban đầu công ty mở ra chỉ có một cửa hàng, trong quá trình kinh doanh nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng, công ty có tài chính để mở rộng quy mô ra thành một chuỗi như hiện tại. Thời gian tới dự định phát triển công ty vẫn sẽ đặt trọng tâm vào sản phẩm và dịch vụ. Cung cấp thêm các sản phẩm chất lượng, cập nhật theo xu hướng thị trường. Mở ra thêm các cơ sở mới nhằm phủ rộng hơn nữa hệ thống làm đẹp tại Hải Dương và các tỉnh thành lân cận”.

Doanh nhân Phượng Nguyễn chia sẻ về định hướng phát triển công ty chăm sóc và làm đẹp

Vâng xin cảm ơn chị Phượng Nguyễn, chúc chị và công ty của mình thời gian tới phát triển mạnh mẽ và tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp!

Mọi thông tin liên hệ công ty TNHH Học viện Thẩm mỹ Phượng Tũn và doanh nhân Phượng Nguyễn: 

SĐT: 0979 659 799

Facebook: https://www.facebook.com/phuongin99999