Doanh nhân Nguyễn Tường Vi – CEO Àlavi Clinic spa  & VNB - người đẹp toàn năng

24/03/2021, 11:00 GMT+07:00

Không chỉ là người đẹp, nữ doanh nhân Tường Vi còn có tâm nguyện thành công không chỉ của riêng mình mà cần truyền tải thông điệp yêu thương, mang đến những sáng kiến mới, thúc đẩy ngành thẩm mỹ spa, mỹ phẩm có sức ảnh hưởng tới cuộc sống cộng đồng, mang đến cho xã hội sản phẩm dịch vụ chất lượng.

 
Hình mẫu lý tưởng - hot girl đa tài trong lĩnh vực kinh doanh.
Hình mẫu lý tưởng - hot girl đa tài trong lĩnh vực kinh doanh.

Khi nhắc đến CEO Tường Vi, người ta liền nhớ tới hình ảnh của một nữ doanh nhân trẻ thành đạt, với vốn kiến thức chuyên môn cao ở cả hai lĩnh vực. Điều đặc biệt ở đây chính là, hai mảng mà chị đang hoạt động lại có mối liên quan mật thiết với nhau, có phải chăng chúng đều hướng tới những nét đẹp hoàn mỹ, tô điểm cho người, tô sắc cho đời mà thôi.

Chúng tôi nhận ra rằng, cô gái xinh đẹp này thật sự tài năng và bản lĩnh. Chúng được chứng minh bằng chính những hành động và chuỗi thành tích đáng nể mà chị gặt hái được trên chặng đường đã đi qua.

Những thành tích đáng tự hào của nữ doanh nhân

 
Hình ảnh chi nhánh Àlavi spa tại TP Hồ Chí Minh.
Hình ảnh chi nhánh Àlavi spa tại TP Hồ Chí Minh.

 
Hình ảnh chi nhánh Àlavi spa & cosmetic tại Hà Nội.
Hình ảnh chi nhánh Àlavi spa & cosmetic tại Hà Nội.

Không chỉ phát triển tại thành phố Đà Nẵng, Àlavi được mở rộng thêm nhiều chi nhánh khác nữa tại nhiều thành phố lơn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh

Được biết, nữ CEO xuất thân từ một gia đình có bố mẹ là thương nhân với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, không quá khó hiểu khi mà công ty VNB và Àlavi Clinic spa dưới sự điều hành của chị đang không ngừng phát triển rực rỡ, bởi được học hỏi từ kinh nghiệm lâu năm đúc kết của bố mẹ. Bằng những chiến lược kinh doanh thông minh cùng các sản phẩm chất lượng, hợp thị hiếu khách hàng, VNB đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm.

Giống như bông hoa Tường Vi rực rỡ vươn lên đón nắng, cô gái luôn dành khát khao hướng đến một làn da hoàn hảo. Không từ bỏ mọi cơ hội dù chỉ là nhỏ nhất, Tường Vi quyết định tự mình tìm tòi, đọc thêm nhiều sách chuyên ngành, học hỏi kinh nghiệm từ nhiều người đi trước và giới chuyên gia. Miệt mài, chăm chỉ rong ruổi theo đuổi ước mơ, cuối cùng, chị cũng tìm ra được công thức hoàn hảo và áp dụng nó vào việc tự trải nghiệm sản phẩm của mình. 

Chẳng lâu sau, chị đã có thể sở hữu nước da mịn màng, tự tin khoe sắc với mọi người. Chị còn trực tiếp cố vấn và thử nghiệm công thức đối với làn da của người thân. Kết quả ghi nhận được thật đáng tự hào, và chính giai đoạn này là bước ngoặt lớn nhất, rẽ lối, đưa Tường Vi đến với thành công trong thị trường làm đẹp hiện tại. 

 
Tường Vi với vẻ bên ngoài xinh đẹp, bên trong tài giỏi.
Tường Vi với vẻ bên ngoài xinh đẹp, bên trong tài giỏi.

 
Với gương mặt khả ái xinh đẹp và chiều cao lý tưởng v2-58 & v3-95, cô đang là đại diện cho nhãn hiệu mỹ phẩm của VNB.
Với gương mặt khả ái xinh đẹp và chiều cao lý tưởng v2-58 & v3-95, cô đang là đại diện cho nhãn hiệu mỹ phẩm của VNB.

Hơn 10 năm chuyên nghiên cứu về da và phương pháp đặc trị mụn, mờ sẹo, đến nay, Tường Vi đã sở hữu một công ty độc quyền về điều trị mụn, nám và nâng cấp nhan sắc cho chị em phụ nữ. Đây là một phát kiến hoàn toàn mới và cực kỳ hữu ích đối với hầu hết phái nữ đang đứng trước nguy cơ tiềm ẩn của nám, tàn nhang và các loại mụn. Như một cơn mưa rào sau những ngày khô hạn, công thức được đông đảo chị em đón nhận, đáp ứng một cách tốt nhất thị hiếu của người tiêu dùng. 

Hiện tại, trên cương vị là một người thành công, CEO Tường Vi vẫn không ngừng học hỏi, tìm kiếm các phương pháp làm đẹp hiệu quả. Chị thường xuyên tham dự các cuộc hội thảo, học hỏi từ các bậc thầy chuyên ngành trong cùng lĩnh vực. Không những vậy, chị còn trực tiếp điều hành và quản lý cả 2 công ty, là người đề ra các giải pháp cũng như xây dựng chiến lược kinh doanh và đào tạo học viên chuyên nghiệp. Công việc bận rộn là thế nhưng chị vẫn dành thời gian tham gia các cộng đồng lớn về chuyên ngành.

Chị không ngừng nỗ lực lan tỏa tinh thần, truyền tải thông điệp, hướng phái nữ đến những nét đẹp hoàn mỹ. Trên hành trình ấy, chị đã thay đổi tư duy cũng như đổi mới phong cách giao tiếp của rất nhiều chị em. Sắc đẹp là “vũ khí lợi hại” của người phụ nữ, hãy học cách yêu thương và chăm sóc chính mình, tận dụng đặc ân của tạo hóa, sống một cuộc đời hạnh phúc và đủ đầy. 

Ngoài ra, trên tinh thần tương thân tương ái, chị và công ty VNB luôn tạo mọi điều kiện để giúp đỡ các bạn học viên có điều kiện khó khăn cùng các cơ hội việc làm ngay tại cơ sở để các bạn có thể yên tâm, sống và cống hiến hết mình cho sự nghiệp làm đẹp. Những nghĩa cử cao đẹp ấy như một bông hoa đẹp, lặng lẽ nở rộ nhưng lại điểm tô hương sắc cho đời.

Để biết thêm thông tin về nữ doanh nhân Nguyễn Tường Vi, độc giả có thể theo dõi qua facebook cá nhân: https://www.facebook.com/vichanh