Doanh nhân Nguyễn Thị Liễu ra mắt dự án phim điện ảnh đầu tay

15/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Tối qua 14/12/2013 , đã diễn ra buổi ra mắt dự án phim điện ảnh thời trang Deepinside. 

Dự án phim điện ảnh thời trang Deepinside là một dự án đã được ấp ủ suốt gần hai năm qua , tập trung rất nhiều tâm huyết của những nhà biên kịch và những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thời trang. Kết tinh từ những vẻ đẹp hoàn hảo cùng khát khao hoàn thiện của chủ nghĩa duy mỹ tuyệt đối , dự án phim điện ảnh thời trang Deepinside ra đời bắt đầu từ tháng 12/2013 đến tháng 3/2015 (16 tháng) với tổng kinh phí đầu tư dự toán gần 70 tỷ đồng. 

Bên cạnh các sự kiện giới thiệu dự án cùng những hoạt động từ thiện là một chiến dịch quảng bá show truyền hình thực tế. Từ đó tìm kiếm và lựa chọn những tài năng diễn xuất cho một bộ phim điện ảnh thời trang với quy mô hoành tráng nhất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Dự kiến dự án sẽ bấm máy vào tháng 3/2014.

Bữa tiệc ra mắt đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và rất nhiều doanh nhân thành đạt, có danh tiếng trong lĩnh vực thời trang cũng như các người mẫu, diễn viên điện ảnh nổi tiếng hiện nay. Đồng thời trong bữa tiệc, cũng có sự xuất hiện của bà Anna Nguyễn (doanh nhân Nguyễn Thị Liễu) xưa nay được mọi người biết đến là một doanh nhân thành đạt, tỷ phú Đông Nam Á với vai trò là đại sứ của dự án. 

Trong bữa tiệc ông Chung Minh giám đốc công ty Chung Minh Media với vai trò là đối tác chiến lược của dự án đã vinh dự trao cho bà Anna Nguyễn chiếc vương miện của đại sứ dự án. Chiếc vương miện được thiết kế tượng trưng cho nhan sắc và sự thành đạt của người phụ nữ hiện đại , được làm từ vàng 18k , nặng 0,7 kg cùng rất nhiều đá quý giá trị.

Đặc biệt trong bữa tiệc còn có trưng bày nhiều sản phẩm thời trang từ các nhãn hiệu danh tiếng thế giới như LV, Hermec , Channel , Dolce & Gabbna , Prada , … Nhân dịp ra mắt dự án phim điện ảnh thời trang Deepinside , bữa tiệc còn có 1 màn Fashion Show hoành tráng với bộ sưu tập của nhà thiết kế Huy Trần với các người mẫu chuyên nghiệp nước ngoài . Đặc biệt , đại sứ dự án Anna Nguyễn ( doanh nhân Nguyễn Thị Liễu ) đã xuất hiện trong vai trò veddet …

 

Cuối bữa tiệc là màn đấu giá từ thiện những sản phẩm thời trang được thiết kế bởi các nhà thiết kế nổi tiếng như Huy Trần , Taylor Hồ nhằm mục đích từ thiện đóng góp cho Mái Ấm Chiến Sĩ Biên Cương , Tết cho trẻ em nghèo ở Hà Tĩnh , … buổi đấu giá đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các khách mời tới tham dự . Cuối buổi tiệc số tiền đấu giá thu được là 810tr đồng sẽ được gửi trực tiếp tới các quỹ từ thiện vào tháng 1/2014 .