Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng tiếc nuối trước sự ra đi của vợ cũ

18/10/2021, 08:00 GMT+07:00

Trong một livestream vào ngày 17/10, doanh nhân Huỳnh Uy Dũng bất ngờ cho biết vợ cũ của ông – bà T.T.T đã qua đời. Cụ thể, vị đại gia này tiết lộ mình đã về viếng và thắp hương cho vợ cũ. Cả hai từng là vợ chồng và chỉ cần một ngày nên duyên với nhau, ông chủ Đại Nam cũng vô cùng trân trọng.

 
Ông Huỳnh Uy Dũng. (Ảnh: Sao Star)
Ông Huỳnh Uy Dũng. (Ảnh: Sao Star)

“Chuyện vợ chồng còn là duyên nợ, mặc dù tôi đã đi bước thứ hai. Vợ cũ của tôi mất, tôi cũng về để căn dặn các con, làm sao để lo hậu sự chu đáo và báo hiếu cho mẹ”, ông Dũng “lò vôi” tâm sự. Bên cạnh đó, ông cũng thừa nhận đây là một ngày buồn với gia đình mình.

Doanh nghiệp & Tiếp thị cho biết, bà T.T.T lớn hơn ông Huỳnh Uy Dũng 6 tuổi. Bà xuất thân trong một gia đình có gia thế, nổi tiếng về độ giàu có. Sau khi kết hôn, cả hai vợ chồng sinh được ba người con (một gái, hai trai). Tuy nhiên, đến khi ông Dũng bắt đầu có sự nghiệp ổn định, vững chắc, tình cảm của cả hai bắt đầu rạn nứt. Họ cũng quyết định chia tay và chủ động phân chia tài sản. Đến năm 2010, đại gia sinh năm 1961 tái hôn với người vợ hiện tại và có chung một cậu con trai.

Báo Đại Đoàn kết đưa tin, ông Huỳnh Uy Dũng là cái tên cực nổi tiếng trong giới doanh nhân phía Nam khi sở hữu một loạt doanh nghiệp như: Công ty cổ phần Đại Nam, Công ty TNHH Du lịch Đại Nam Thần Tiên, Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Đại Nam, Công ty TNHH MTV Tân Khai và Công ty TNHH Hoàng Gia Tân Định...

 
Khu du lịch Đại Nam thuộc quyền sở hữu của ông Dũng. (Ảnh: Đại Đoàn kết)
Khu du lịch Đại Nam thuộc quyền sở hữu của ông Dũng. (Ảnh: Đại Đoàn kết)

Trong đó, Công ty cổ phần Đại Nam được thành lập vào tháng 3/1996, hiện do ông Dũng giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT. Sau hàng chục năm, doanh nghiệp của vị đại gia này đã đăng kí hơn 100 ngành nghề kinh doanh, bao gồm: nhà xưởng, địa ốc, khu công nghiệp, đầu tư cơ sở hạ tầng kĩ thuật khu dân cư…

Bên cạnh đó, doanh nhân quê Bình Định chính là người đầu tư xây dựng Khu du lịch Đại Nam có tiếng và sở hữu Khu công nghiệp Sóng Thần 3 (rộng 327 ha), Khu công nghiệp Sóng Thần 2 (279 ha) cùng Khu đô thị Trung tâm hành chính, toạ lạc tại Bình Dương (66 ha)…

Đến tháng 5/2020, ông Dũng bất ngờ tuyên bố chuyển vai trò điều hành Công ty cổ phần Đại Nam cho người vợ hiện tại. Chia sẻ với báo chí, ông Dũng “lò vôi” cho biết muốn tập trung vào các hoạt động thiện nguyện qua việc bán số tài sản gây dựng được sau 40 năm làm việc để giúp người.

 
Ông Dũng "lò vôi" trong một lần đi trao oxy cho bà con. (Ảnh cắt từ clip)
Ông Dũng "lò vôi" trong một lần đi trao oxy cho bà con. (Ảnh cắt từ clip)

Thực hiện đúng lời hứa, ông cùng vợ đã hỗ trợ nhiều gia đình có trẻ nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo, gửi tặng các bệnh viện nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, cùng hàng chục tỉ đồng để giúp ngành y tế TP.HCM trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát.

Mặc dù từng nhiều lần xuất hiện trước truyền thông và trên sóng livestream, song vị doanh nhân này rất hiếm khi nhắc đến chuyện gia đình và đời sống cá nhân, nhất là chuyện về người vợ cũ và các con với bà. Chính vì vậy, những chia sẻ trên của ông hiện đang khiến netizen đặc biệt quan tâm.

Đón xem tin tức mới nhất trên YAN!

ÔNG DŨNG LÒ VÔI TIẾT LỘ THÔNG TIN QUAN TRỌNG TỚI ĐẠI NAM

Mới đây, có khá nhiều thông tin cho rằng khu du lịch Đại Nam trị giá 6.000 tỉ đồng của ông Huỳnh Uy Dũng và vợ đã được chuyển nhượng cho chủ mới. Tuy nhiên, vợ chồng ông Dũng đã lên tiếng phủ nhận.

Cụ thể, vị doanh nhân khẳng định: “Đừng ai có kỳ vọng, dù có bao nhiêu tiền cũng không mua được Đại Nam này. Đây là cái nơi thờ tự, nó là linh hồn, tấm lòng của anh đối với dân tộc, đất nước. Nên cái nơi này không phải để kiếm tiền. Nơi này thể hiện sự biết ơn đến dân tộc mình, gói trong 3 chữ Trung - Hiếu - Tình. Đây cũng là nơi nhắc nhở con anh, thế hệ trẻ phải giữ gìn văn hóa tốt đẹp vốn có của dân tộc Việt Nam.”

Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc thiện nguyện, ông Dũng cho biết: “Anh là một người dân bình thường, có điều kiện. Anh chỉ chuẩn bị chia sẻ với bà con, biết đâu những người xa lạ được thở cái oxy đó nhiều đời, nhiều kiếp là cha là mẹ anh, ông bà mình... Mình cứ nghĩ như thế thì rất là thoải mái.”

>Xem thêm TẠI ĐÂY!