Chồng cũ Lệ Quyên xác nhận đang tìm hiểu bạn gái mới kém 27 tuổi

05/01/2021, 13:00 GMT+07:00

Thông tin doanh nhân Đức Huy hẹn hò người đẹp Cẩm Đan đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Cặp đôi chênh nhau 27 tuổi âm thầm tìm hiểu và chỉ mới công khai hình ảnh cùng dự tiệc cưới của một người bạn tại Hải Phòng. Nói về những tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên không ngần ngại thừa nhận đang tìm hiểu người đẹp An Giang.

 
Đức Huy thoải mái chia sẻ hình ảnh tình tứ của cả hai lên mạng xã hội (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Huy thoải mái chia sẻ hình ảnh tình tứ của cả hai lên mạng xã hội (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Cẩm Đan nói gì trước tin đồn hẹn hò với chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên?

Doanh nhân Đức Huy xác nhận đang trong giai đoạn tìm hiểu bạn gái kém 27 tuổi

Chia sẻ với chúng tôi, doanh nhân Đức Huy xác nhận thông tin anh và người đẹp Cẩm Đan đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau: "Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này".

Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa hai người vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân và không muốn cả hai bị ảnh hưởng.

 
Chuyện tình cặp đôi chênh nhau 27 tuổi đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyện tình cặp đôi chênh nhau 27 tuổi đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Chồng cũ Lệ quyên bất ngờ công khai hẹn hò bạn gái kém 27 tuổi

Cẩm Đan nói gì trước tin đồn hẹn hò với chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên?

Trước đó, Cẩm Đan cũng có những chia sẻ với chúng tôi về những tin đồn hẹn hò với Đức Huy. Người đẹp An Giang cũng thẳng thắn cho biết:

"Em cũng có đọc được những thông tin này. Thật sự em và anh Huy là mối quan hệ anh em, trong cuộc sống anh Huy có cho em nhiều lời khuyên của một người anh đi trước và có nhiều kinh nghiệm. Còn chuyện hẹn hò thì mọi chuyện vẫn chưa có gì khẳng định hết ạ. Bản thân em cũng là một người mới nên cũng không muốn hình ảnh của mình bị những thông tin riêng tư như vậy làm ảnh hưởng".

 
Cẩm Đan sở hữu nhan sắc ấn tượng với vẻ đẹp sắc sảo, hiện đại (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Đan sở hữu nhan sắc ấn tượng với vẻ đẹp sắc sảo, hiện đại (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2020" Cẩm Đan lấn sân showbiz

Hiện, cái tên Cẩm Đan càng nhận được nhiều sự chú ý hơn khi những hình ảnh cô nàng sánh đôi cùng doanh nhân Đức Huy được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ảnh: Tổng hợp

CHÂN DUNG VỀ CẨM ĐAN - ĐỨC HUY

- Nguyễn Thị Cẩm Đan sinh năm 2002, người đẹp từng là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020. Không chỉ sở hữu gương mặt khả ái, Cẩm Đan còn sở hữu thân hình quyến rũ cùng chiều cao 1,72m. Dù dừng ở top 15 tại Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng Cẩm Đan vẫn được khán giả yêu thích với giải thưởng Top 5 Người đẹp truyền thông và Top 5 Người đẹp áo dài. Sau cuộc thi, Cẩm Đan hoạt động tích cực với vai trò người mẫu ảnh. 

- Doanh nhân Đức Huy sinh năm 1975, là ông chủ một phòng trà có tiếng ở TP HCM. Anh và Lệ Quyên kết hôn năm 2010, có một con trai chung. Tháng 9/2020, họ hoàn tất thủ tục ly hôn. 

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY