Chồng cũ Lệ Quyên đưa Cẩm Đan đi tiệc tùng cùng hội bạn thân

07/01/2021, 16:40 GMT+07:00

Mối quan hệ của Cẩm Đan với doanh nhân Đức Huy đang tiến triển rất nhanh và ngày càng tốt đẹp khi anh bắt đầu cho người đẹp danh phận khi giới thiệu cô với tất cả bạn bè của mình.

 
Trong lần xuất hiện cùng nhau này Cẩm Đan - Đức Huy lại không ngồi cạnh nhau (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong lần xuất hiện cùng nhau này Cẩm Đan - Đức Huy lại không ngồi cạnh nhau (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Tiểu sử Cẩm Đan: Người đẹp top 15 HHVN 2020 được ví như Mai Davika Việt Nam

Đức Huy đưa Cẩm Đan đi tiệc cưới đến gặp gỡ bạn bè

Dù chỉ mới bắt đầu mối quan hệ thôi nhưng doanh nhân Đức Huy chính thức ra mắt Cẩm Đan với tất cả những người bạn của mình. Trong tiệc thân mật ở Hà Nội cùng giới doanh nhân có sự tham gia của ca sĩ Tuấn Hưng, Quang Hà, doanh nhân Đức Huy cũng đưa Cẩm Đan theo cùng.

Hôm 2/1 vừa qua, chồng cũ Lệ Quyên còn đưa mỹ nhân gốc An Giang ra Hải Phòng dự đám cưới của Hoa hậu Vũ Hương Giang. Tối 3/1, doanh nhân Đức Huy gây sóng gió khi thoải mái đăng ảnh đi ăn đám cưới cùng Cẩm Đan lên trang cá nhân của mình để thừa nhận với cả thế giới rằng họ đang hẹn hò.

 
Cẩm Đan trò chuyện cùng hội chị em trong buổi tiệc để doanh nhân Đức Huy thoải mái với bạn bè (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Đan trò chuyện cùng hội chị em trong buổi tiệc để doanh nhân Đức Huy thoải mái với bạn bè (Ảnh chụp màn hình)

 
Doanh nhân Đức Huy - Cẩm Đan khá đẹp đôi dù có sự chênh lệch về tuổi tác khá nhiều (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Doanh nhân Đức Huy - Cẩm Đan khá đẹp đôi dù có sự chênh lệch về tuổi tác khá nhiều (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Cẩm Đan nói gì trước tin đồn hẹn hò với chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên?

Cẩm Đan xoá bài đăng lên tiếng mối quan hệ với Đức Huy

Giữa thời điểm dư luận đổ dồn về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên thay vì có cách xử lý tốt hơn thì Cẩm Đan lại lên tiếng thách thức công chúng khi cho rằng cả hai đang độc thân và nếu có yêu nhau cũng không sai trái. Cẩm Đan cũng yêu cầu mọi người tôn trọng chuyện đời tư của mình.

 
Phát ngôn thật như đếm của của cô khiến dư luận không thể chấp nhận nỗi.​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phát ngôn thật như đếm của của cô khiến dư luận không thể chấp nhận nỗi.​

Tuy nhiên, nhận thấy phát ngôn của mình như "đổ thêm dầu vào lửa", Cẩm Đan đã xoá vội dòng trạng thái này đi. Hiện tại, cô vẫn bị các anti-fan không ngừng "tấn công" trang cá nhân.

>>> Xem thêm: Cẩm Đan chính thức lên đời: Đeo đồng hồ 1,2 tỉ, xách túi hiệu​

Trước thông tin chồng cũ hẹn hò Cẩm Đan, Lệ Quyên tỏ ra vô cùng bất ngờ và còn gửi lời chúc mừng cho cặp đôi.

CẨM ĐAN: "TÔI VÀ ANH ĐỨC HUY CÓ YÊU NHAU CŨNG KHÔNG SAI TRÁI"

Giữa tin đồn tình cảm gây xôn xao dư luận, Cẩm Đan cho hay: "Anh là người tài giỏi, chỉ dẫn cho tôi nhiều điều trong công việc và cuộc sống. Tôi và anh Đức Huy hiện tại đang trong mối quan hệ mở. Chúng tôi thân thiết hơn mức tình bạn. Tôi là gái chưa chồng, anh Huy là trai độc thân. Trong trường hợp tôi và anh ấy có yêu nhau cũng không có gì là sai trái! Tôi không đáng bị chỉ trích".

Liên lạc với doanh nhân Đức Huy trước tin đồn hẹn hò Cẩm Đan, anh xác nhận mình và người đẹp đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau: "Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này". Xem thêm thông tin về Cẩm Đan tại đây.