Doanh nhân 28 tuổi thành triệu phú nhờ không quan hệ tình dục

24/07/2020, 16:40 GMT+07:00

Trở nên giàu có là ước mơ của rất nhiều người. Tuy nhiên, để có tiền và được xếp vào hàng đại gia, người ta phải nỗ lực rất nhiều trong việc xây dựng sự nghiệp.

Cũng giống như chàng doanh nhân 28 tuổi đến từ Ấn Độ - Sarvesh Shashi, anh đã trở thành triệu phú khi tuân thủ 2 nguyên tắc, đó là không yêu đương và... không quan hệ tình dục. Điều này đã khiến nhiều người quan tâm và không ngừng tìm hiểu thêm về bí quyết làm giàu của Shashi.

 
Sarvesh Shashi - Doanh nhân người Ấn Độ mới 28 tuổi nhưng sở hữu khối tài sản lên tới trăm tỷ. (Ảnh: Dailyhunt).
Sarvesh Shashi - Doanh nhân người Ấn Độ mới 28 tuổi nhưng sở hữu khối tài sản lên tới trăm tỷ. (Ảnh: Dailyhunt).

“Ông trùm” yoga với gia sản triệu đô

Theo Dailyhunt, chàng doanh nhân 28 tuổi đến từ Mumbai, Ấn Độ có tên Sarvesh Shashi được biết tới như là “ông trùm” của chuỗi trung tâm yoga và chăm sóc sức khỏe lớn với giá trị khoảng 15 triệu USD (hơn 347 tỷ đồng). Được biết, vị doanh nhân trẻ tuổi này đã mở được 35 phòng tập yoga ở khắp nơi trên Ấn Độ, sáng tạo 25 kiểu tập yoga bóng rổ và yoga chèo thuyền.

 
Doanh nhân người Ấn có niềm đam mê rất lớn với yoga. (Ảnh: Instagram NV).
Doanh nhân người Ấn có niềm đam mê rất lớn với yoga. (Ảnh: Instagram NV).

Trước đó, triệu phú người Ấn Độ còn từng có nhiều hoạt động với người nổi tiếng như bay cùng chuyến phi cơ với nữ ca sĩ Jennifer Lopez, tham dự buổi chiếu riêng tư của movie Rampage cùng siêu mẫu Naomi Campbell và tài tử Dwayne The Rock Johnson.

Gặp gỡ và dự nhiều sự kiện có người nổi tiếng, nhưng Shashi cho đến nay vẫn chưa từng làm một điều, đó là quan hệ tình dục.

 
Sarvesh Shashi tham dự nhiều sự kiện với người nổi tiếng. (Ảnh: Dailyhunt).
Sarvesh Shashi tham dự nhiều sự kiện với người nổi tiếng. (Ảnh: Dailyhunt).

>> Xem thêm: Có một nghề đã giúp nhiều người trở thành triệu phú đô la

Bí quyết trở thành triệu phú khi chỉ mới 28 tuổi

Chia sẻ bí quyết tạo nên thành công, Shashi cho biết anh đã dành hết tâm huyết của mình cho bộ môn yoga. Đặc biệt, chàng triệu phú trẻ tuổi đã tuân thủ nghiêm ngặt 5 lệnh cấm mà đạo sư từng đưa ra cho anh, bao gồm việc không uống rượu, không hút thuốc, không nói dối, không ăn cắp và không quan hệ tình dục hoặc... “tự sướng”.

Nhấn mạnh hơn trong bí quyết thành công của mình, Shashi cho biết việc loại bỏ những phiền nhiễu trong cuộc sống, những ham muốn quan hệ tình dục là điều cần thiết. Anh đã có cuộc sống độc thân 13 năm và cho biết bản thân không hề cảm nhận được bất kỳ tác hại nào.

 
Sarvesh Shashi có những hoạt động khác để "ngăn chặn" ham muốn của mình. (Ảnh: Instagram NV).
Sarvesh Shashi có những hoạt động khác để "ngăn chặn" ham muốn của mình. (Ảnh: Instagram NV).

>> Có thể bạn quan tâm: Khâm phục cậu bé 15 tuổi bỏ học, 18 tuổi trở thành triệu phú nước Mỹ

Cần tránh xa những ham muốn

Theo Dailyhunt, Shashi thực tế có những ham muốn tình dục nhưng anh biết bản thân nên làm gì để kiểm soát được những suy nghĩ đó và tập trung cho các hoạt động khác. Ngoài ra, Shashi cho rằng mọi người cũng không nên ép bản thân tránh xa những điều này nếu không có động cơ rõ ràng.

Shashi chia sẻ, trong suốt 6-7 năm qua, bản thân không hề có “giấc mơ ướt át” nào do mình ít khi nghĩ về tình dục hoặc những hoạt động thân mật về mặt thể xác. Chàng triệu phú cho rằng bản thân không thể chắc chắn mình sẽ không bao giờ quan hệ tình dục hay thành hôn, lập gia đình. Tuy nhiên, anh đã duy trì điều này trong suốt 13 năm qua và không hề thấy thiếu điều gì trong cuộc sống.

 
Cuộc sống sang chảnh của Shashi. (Ảnh: Instagram NV).
Cuộc sống sang chảnh của Shashi. (Ảnh: Instagram NV).

>> Có thể bạn chưa xem: Từ nghiện ngập, tay trắng trở thành triệu phú sinh tố lừng lẫy nước Mỹ

Trở thành triệu phú từ khi còn trẻ, Sarvesh Shashi khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Anh cũng cho thấy bản thân vẫn có được cuộc sống bình thường, vui vẻ dù tránh xa chuyện yêu đương và những động chạm thể xác. Còn bạn, bạn thấy sao về chàng triệu phú này?

9X TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ NHỜ TRANG TRẠI TOÀN GIÁN

Đối với nhiều người, gián là loài vật đáng sợ và không ngừng xua đuổi mỗi khi thấy bóng dáng của chúng.

Tuy nhiên, một 9x đã thành công lập nghiệp, trở thành triệu phú khi đầu tư chăm sóc trang trại toàn gián là gián.

Được biết, những chú gián này được nuôi để làm thức ăn cho vật nuôi, một tháng có thể nuôi được từ 30.000 đến 40.000 con gián.

Gián không chỉ để làm thức ăn cho vật nuôi mà còn có thể làm thuốc và người Trung Quốc cũng có thói quen lấy nó làm đồ ăn.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!