Đoàn Văn Hậu bị chỉ trích vì du lịch châu Âu mà không mang khẩu trang

16/07/2020, 18:35 GMT+07:00

Mới đây Đoàn Văn Hậu đã chia sẻ hình ảnh mình đi du lịch ở châu Âu, tuy nhiên chân sút đang nhận về nhiều chỉ trích.

Cuối tháng 6 vừa rồi Đoàn Văn Hậu đã hết hợp đồng với SC Heerenveen (Hà Lan) sau 1 năm đồng hành. Nhiều người tiếc nuối nhưng cũng tỏ ra lạc quan vì giờ đây Văn Hậu có thể cống hiến cho thể thao nước nhà.

Tuy nhiên, mới đây anh chàng đã vướng phải nhiều chỉ trích khi chia sẻ hình ảnh vi vu ở nước ngoài nhưng lại không mang khẩu trang. Về phía Văn Hậu vẫn chưa có hồi đáp cho sự việc.

 
Văn Hậu đang sắp trở lại Việt Nam sau 1 năm gắn bó với SC Heerenveen (Ảnh: FBNV)
Văn Hậu đang sắp trở lại Việt Nam sau 1 năm gắn bó với SC Heerenveen (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn chưa xem: Văn Hậu lên tiếng sau tin đồn về nước: "Tôi rất ổn, tôi muốn ở lại"

Đoàn Văn Hậu đăng ảnh đi du lịch tại châu Âu

Tuy đã chấm dứt hợp đồng với SC Heerenveen nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn chưa vội về nước ngay à vẫn còn đang đi du lịch ở châu  u. Mới đây, anh chàng đã đăng tải hình ảnh mình đang ở Paris, Pháp và không quên check-in “sống ảo” với tháp Eiffel trứ danh. Nam cầu thủ tươi cười vui vẻ trong bức ảnh đồng thời chia sẻ dòng trạng thái:  “Keep smiling no matter what happens" (Tạm dịch: Dù sao chăng nữa thì cũng mỉm cười nhé).

 
Tấm ảnh mà Văn Hậu chia sẻ mới đây (Ảnh: FBNV)
Tấm ảnh mà Văn Hậu chia sẻ mới đây (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Rơi nước mắt trước hình ảnh Văn Hậu tiễn đồng đội về nước

Đoàn Văn Hậu bị cư dân mạng chỉ trích vì không mang khẩu trang

Thế nhưng, bên cạnh những bình luận đón chào Văn Hậu trở về, có không ít người bày tỏ thái độ chỉ trích khi mà chân sút vô tư du lịch khi mà dịch bệnh vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Bên cạnh đó, điều đặc biệt khiến Đoàn Văn Hậu bị phê bình chính là việc anh không mang khẩu trang. Cùng xem bình luận của dân mạng nhé:

 
Một số bình luận của cư dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Văn Hậu tập luyện điên cuồng, nín thở chờ chốt tương lai tại Heerenveen

Đoàn Văn Hậu là một chân sút tài năng của làng bóng đá Việt, vì thế sự trở lại lần này được công chúng hết sức chào đón. Thế nhưng dân tình đang không mấy hài lòng với sự vô tư của anh chàng. Còn bạn nghĩ sao về việc Văn Hậu không mang khẩu trang khi du lịch châu Âu, chia sẻ với YAN nhé!

Văn Hậu chính thức rời Hà Lan về thi đấu V-League

Ngày 10/7 vừa rồi, Hà Nội FC đã đưa ra thông báo chính thức về việc hợp đồng giữa Văn Hậu và SC Heerenveen đã chính thức kết thúc vào cuối tháng 6 rồi sau nhiều lần trì hoãn.

Theo đó, Hà Nội FC không hài lòng với kế hoạch phát triển và sử dụng chuyên môn của SC Heerenveen cho Văn Hậu. Ngoài ra, ngân sách của đội bóng Hà Lan bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh cũng là một nguyên nhân.

Như vậy là Đoàn Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam và đầu quân cho Hà Nội FC. Đồng thời, anh sẽ được thi tại giai đoạn 2 của V-League 2020.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.