Đoan Trang "tái xuất" sau khi kết hôn

08:00 09/11/2012

(YAN)- "Cô nàng chocolate" lần đầu tiên trở lại sân khấu kể từ sau khi kết hôn, trong vai trò giám khảo cuộc thi So You Think You Can Dance (SYTYCD) Việt Nam.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vị trí giám khảo khách mời luôn tạo nên nhiều sự bất ngờ thú vị cho cuộc thi nhảy này. Những đêm thi trước, khán giả từng ấn tượng trước một Ngô Thanh Vân duyên dáng và nhẹ nhàng, một Thanh Bạch hài hước và dí dỏm hay đôi chút khó tính nhưng sâu sắc của đạo diễn Lê Hoàng. Tuần này, người ngồi vị trí ghế “nóng” sẽ là nữ ca sĩ Đoan Trang. Cùng với những kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí và từng tham gia nhiều cuộc thi trước đó, Đoan Trang sẽ có nhiều lời khuyên bổ ích cho các bạn thí sinh để họ hoàn thiện hơn trong từng tiết mục biểu diễn.


	
	Với những kinh nghiệm của mình, Đoan Trang sẽ mang đến những lời khuyên hữu ích cho các thí sinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với những kinh nghiệm của mình, Đoan Trang sẽ mang đến những lời khuyên hữu ích cho các thí sinh.

Thử Thách Cùng Bước Nhảy - So You Think You Can Dance đêm thi thứ 5, với sự góp mặt của nữ ca sĩ Đoan Trang trong vai trò làm giám khảo khách mời. Bên cạnh đó, trong đêm công bố kết quả ngày 11/11, “thỏi socola” biết hát sẽ dành tặng khán giả một tiết mục đặc biệt bên cạnh sự góp mặt của nữ ca sĩ Phương Vy, Hà Okio và Trang Pháp.


	
	Phương Vy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Vy


	
	Ca - nhạc sĩ Hà OKIO  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca - nhạc sĩ Hà OKIO 


	
	và nữ ca sĩ trẻ Trang Pháp cũng sẽ mang đến những bất ngờ cho chương trình Thử Thách Cùng Bước Nhảy tới đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
và nữ ca sĩ trẻ Trang Pháp cũng sẽ mang đến những bất ngờ cho chương trình Thử Thách Cùng Bước Nhảy tới đây.

Đêm thi thứ 5 của vòng chung kết Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance sẽ tái hiện lại những không gian văn hóa nổi tiếng trên khắp Thế giới bằng ngôn ngữ của nghệ thuật cơ thể, hay những ý nghĩa của cuộc sống xuất phát từ ý tưởng của từng tiết mục. Đêm thi sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21h, thứ 7 ngày 10/11/2012 trên các kênh HTV7 và YAN TV.