Từng chứng kiến màn cầu hôn, Đoan Trang xót xa khi Hải Đăng qua đời

22/02/2021, 11:30 GMT+07:00

Là người từng chứng kiến màn cầu hôn của Hải Đăng và bạn gái Kim Hoàng, trên trang cá nhân, Đoan Trang vô cùng xót xa khi biết tin nam diễn viên Ra Giêng Anh Cưới Em qua đời.

 
Kim Hoàng suy sụp sau hai ngày túc trực bên linh cữu bạn trai (Ảnh: Facebook nhân vật)
Kim Hoàng suy sụp sau hai ngày túc trực bên linh cữu bạn trai (Ảnh: Facebook nhân vật)

>> Có thể bạn quan tâm: Vợ sắp cưới bức xúc khi số điện thoại của Hải Đăng bị quấy rầy

Đoan Trang nhớ lại màn cầu hôn của Hải Đăng và Kim Hoàng

Tối 21/2, trên trang cá nhân của mình, Đoan Trang bồi hồi khi nhớ lại màn cầu hôn của Hải Đăng và Kim Hoàng, giọng ca Tóc Hát chia sẻ: "Chiều này mới thấy tin của Hoàng nhắn: Cảm ơn chị đã cùng lưu giữ những kỉ niệm của tụi em. Anh Đăng mất rồi nên em muốn báo chị một tiếng. Mình quả thật là quá bàng hoàng và gọi ngay cho em. Sau đó lục lại tin để đọc thì càng sốc hơn".


Đoan Trang là người chứng kiến màn cầu hôn lãng mạn của Kim Hoàng và Hải Đăng (Ảnh: Facebook nhân vật)

Từng là người chứng kiến màn cầu hôn của cặp đôi diễn viên trẻ, Đoan Trang cũng xót xa nói thêm: "Cô gái trẻ trao hết niềm tin và tình yêu vào người con trai của mình. Mình chỉ mới gặp các em lần đầu nhưng hiểu ngay tính cách chân thành, chất phát của Hải Đăng. Những tưởng hai em sẽ có một tương lai thật dài phía trước. Vậy mà phần số của Đăng thật ngắn ngủi".


5 ngày sau khi cố diễn viên qua đời, Đoan Trang mới được Kim Hoàng báo tin​ (Ảnh: Facebook nhân vật)

>> Đừng bỏ lỡ: Học trò NSƯT Hữu Châu qua đời do bị đuối nước khiến khán giả xót xa

Kim Hoàng cảm động về màn cầu hôn của Hải Đăng

Khi nhắc về màn cầu hôn của Hải Đăng tại Sapa, Kim Hoàng cũng trải lòng hết sức ngọt ngào thời điểm đó: "Thề lúc mà ổng quỳ xuống tui mắc cười chứ không thấy lãng mạn xíu nào, ngày thường giỡn làm khùng làm điên cắn, nhéo,...mà bữa đó tự nhiên tỉnh hơn ngày thường nên tui bỡ ngỡ, tưởng ai nhập ổng không à".


10 ngày trước khi qua đời, cố diễn viên Hải Đăng đã cầu hôn bạn gái (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sự ra đi đột ngột của Hải Đăng để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả và dàn sao Việt,  là nỗi đau quá lớn đối với người vợ sắp cưới. Mong cô sẽ sớm vượt qua nỗi đau thương này.

>> Xem thêm: NSƯT Hữu Châu chia sẻ xúc động về cố diễn viên Hải Đăng

SAO VIỆT ĐAU XÓT TRƯỚC SỰ RA ĐI CỦA DIỄN VIÊN HẢI ĐĂNG

Vốn là học trò của NSUT Hữu Châu, từng tham gia khá nhiều bộ phim nổi tiếng, Hải đăng được không ít người yêu mến. Trước sự ra đi đột ngột của nam diễn viên, các nghệ sĩ từ trẻ đến gạo cội như Hoài Linh, Khả Như, Hoàng Rapper,... đã lên tiếng chia buồn. 

Lê Dương Bảo Lâm cũng đau xót đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái: "Nửa đêm nghe tin dữ của mày, bàng hoàng quá Đăng ơi! Vĩnh biệt mày...". Chỉ mới mùng 5 Tết, giới giải trí Việt Nam đã đón nhận 2 tin dữ, trước đó là sự ra đi của NSƯT Hoàng Dũng.

Cố diễn viêm Hải Đăng tốt nghiệp lớp K14, Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Anh đóng nhiều phim truyền hình, sitcom như Ra Giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên... Gần đây, anh tham gia phim Sắc đẹp dối trá.

Xem thêm tại đây!