"Đọc vị" crush của bạn chỉ qua tháng sinh, thử xem có đúng không!

31/08/2017, 10:33 GMT+07:00

Nếu đang "crush" một anh chàng hay một cô nàng nào đó, chẳng cần hỏi gì nhiều đâu, bạn chỉ cần biết tháng sinh là có thể nắm ngay tính cách của họ!

Mỗi chúng ta đều có một thời điểm sinh khác nhau nên tính cách mỗi người một khác. Vì thế, nếu đang "crush" một người nào đó, những thông tin tiết lộ về một người qua tháng sinh này sẽ là "bước đệm" để bạn lên kế hoạch chinh phục chàng/nàng đấy! 

Tháng một

Người sinh vào tháng một là những người rất tham vọng, nghiêm túc và quyết đoán. Để đạt được thành công, họ rất chăm chỉ làm việc và học hỏi từ người khác, họ thích sự cầu toàn, sắp xếp thời gian một cách hiệu quả, yêu thích yên tĩnh, trừ khi bị kích thích hay căng thẳng họ mới bộc lộ hết những điều uất ức trong lòng.

Bên cạnh đó, những người sinh vào tháng một rất ấm áp, họ có suy nghĩ sâu sắc, biết quan tâm đến cảm nghĩ của người khác. Họ luôn biết cách làm thế nào cho những người xung quanh mình cảm thấy hạnh phúc. Độ lãng mạn của những người sinh tháng này rất cao nhưng lại gặp khó khăn trong việc thể hiện tình yêu. Đây là kiểu người "trong nóng ngoài lạnh" truyền thuyết đó!

Một lưu ý nhỏ là những người này hay bị ốm vặt hoặc cảm lạnh. Nếu muốn tạo ấn tượng với họ chỉ cần mua thuốc, mua kẹo ho cho họ là đủ gây ấn tượng rồi.

Tháng hai

Những người sinh tháng hai có rất nhiều ước mơ, hoài bão và cả những tham vọng trong cuộc đời. Họ mong muốn xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định, danh tiếng lừng lẫy khiến mọi người phải ngưỡng mộ. dễ bị tác động bởi môi trường bên ngoài, và đặc biệt bài bói vui này cho biết, những người này rất mê tín.

Họ là những người thông minh và khéo léo, Ngoại hình của họ cực kì hấp dẫn, có chút gì đó sexy. Với tình tình cởi mở, hài hước và chân thành, họ dễ tạo được ấn tượng tốt với đối phương ngay từ lần gặp đầu tiên. Đó là lý do tại sao những người này có mối quan hệ xã hội rộng rãi.

Trong tình yêu, họ luôn mong muốn được cùng người ấy khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ xung quanh cuộc sống. Người yêu lý tưởng, mối tình lâu dài là những gì người sinh tháng hai khao khát có được. Để cưa cẩm một người sinh tháng hai, bạn phải chủ động bắt chuyện, làm quen trước vì họ rất thích những người hòa đồng, cởi mở.

Tháng ba

Những người sinh tháng ba có trái tim nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Họ biết cách động viên, tiếp thêm sức mạnh cho những người đang tuyệt vọng, biết cách đồng cảm với những người có số phận bất hạnh. Đó là lý do tại sao họ được mọi người yêu quý.

Họ được đánh giá là những con người có lòng trung thực, thích sự công bằng, yêu hòa bình. Biết cách ấp ủ ước mơ của bản thân, họ thích đi du lịch, thích tự mình thiết kế lên “ngôi nhà trong mơ” và đặc biệt là có tài năng về âm nhạc.

Trong tình yêu, họ là người chân thành, say đắm, mãnh liệt. Tuy nhiên, rất nhút nhát và dè dặt, đặc biệt là đối với người lạ. Chính vì thế nếu đang say nắng anh chàng hay cô nàng sinh tháng ba, hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương thật kĩ trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, luôn luôn là người khơi chuyện để đối phương cảm thấy an toàn, cởi mở hơn.

Tháng tư

Thuộc cung lửa, những người sinh vào tháng tư thường mạnh mẽ, hoạt bát, nhanh nhẹn. Những người sinh tháng này biết cách tự giải quyết các vấn đề của bản thân. Luôn tích cực và năng động trong các hoạt động xã hội, thiện nguyện, giỏi ngoại giao. Họ có rất nhiều bạn bè vì tính cách thân thiện, vui vẻ.

Họ là những người có cá tính mạnh, thích phiêu lưu mạo hiểm và đặc biệt là rất dũng cảm. Những người sinh vào tháng này thường có những nét đẹp tiềm ẩn để rồi khi phát hiện ra, bạn sẽ cảm thấy yêu họ hơn bao giờ hết.

Để chinh phục người sinh tháng tư bạn nên tham gia các cuộc phiêu lưu cùng họ sẽ rất thú vị đấy.

Tháng năm

Những người sinh tháng này đẹp cả thể chất và tinh thần, có thể nói là một con người toàn diện. Họ có nét duyên ngầm, thu hút người khác và thích được chú ý. Họ có ý chí mạnh mẽ và có động lực cao, họ là những con ong làm việc chăm chỉ. Đôi khi họ cũng rất bướng bỉnh và cứng đầu, dễ dàng nổi giận.

Những người này rất ít khi rung động với những mối quan hệ mới gặp gỡ. Tình cảm của họ phải được xây dựng dựa trên sự cảm thông, thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Khi công danh, sự nghiệp đã ổn định, người sinh tháng năm mới bắt đầu tìm kiếm cho mình một người bạn đời tâm đầu ý hợp. Để yêu một người sinh tháng này, bạn phải luôn bao dung, kiên trì mỗi hành động của đối phương thì mới có niềm tin nơi người ấy.

Nếu người ấy sinh vào tháng năm, cuộc sống sau khi kết hôn của hai bạn sẽ rất hạnh phúc vì dù bận rộn với công việc đến mấy họ cũng dành nhiều thời gian để yêu thương, chăm sóc cho gia đình.

Tháng sáu

Những người sinh tháng sáu có tính tình hiền lành, cởi mở, ôn hòa. Họ ăn nói rất khéo léo, lễ phép vì vậy được rất nhiều người yêu quý. Họ ít khi chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình cho người khác, thường lo nghĩ xa xôi, bởi vậy làm việc gì họ cũng tính đến chuyện lâu dài.

Trong cuộc sống, người sinh vào tháng sáu rất tình cảm và lắng nghe, sẵn sàng giúp đỡ người đang gặp khó khăn, buồn phiền. Tuy nhiên, người sinh tháng 6 dễ xúc động, nhạy cảm với những biến động bên ngoài, không giỏi kiềm chế cảm xúc.

Trong chuyện tình cảm, những người này luôn yêu tha thiết cuộc sống tự do, tự tại, không bị rằng buộc. Người sinh tháng sáu có nhược điểm là “cả thèm chóng chán”. Hôm nay vẫn mãnh liệt, say đắm nhưng ngày mai, không ai biết trái tim của họ sẽ nguội lạnh lúc nào. Nếu yêu đối tượng này, bạn phải hết sức cẩn thận, luôn tạo hứng thú trong mối quan hệ của cả hai để người ấy không thấy nhàm chán.

Tháng bảy

Người sinh tháng bảy cũng thuộc cung lửa, luôn manh mẽ, gai góc, là tuýp người sống thật với bản chất của mình, nhưng bên trong lại khá yếu đuối, hay chán nản, mệt mỏi, cảm xúc của họ lên xuống thất thường, không thể đoán trước được. Thích đọc sách ở nơi yên tĩnh, nhâm nhi tách cà phê nóng, một mình chiêm nghiệm cuộc sống.

Người này có khả năng lãnh đạo, khả năng giao tiếp, thuyết phục mọi người rất linh hoạt, khéo léo nên thường đặt cái tôi lên cao hơn người khác, nhưng luôn sẵn lòng vì bạn bè, là người bạn tuyệt vời để tin tưởng. Họ thích cuộc sống tự do, phóng khoáng, nhưng không thích phung phí thời gian cho những điều vô nghĩa. Đặc biệt những người sinh tháng bay là kiểu người "thù dai chấp vặt", một khi có ai đó làm tổn thương thì họ vẫn tha thứ nhưng không bao giờ có thể quên được.

Trong tình yêu, họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để người ấy được vui vẻ, hạnh phúc, đôi lúc quên đi bản thân mình. Yêu những người này, bạn phải biết chiều chuộng, và tuyệt đối không được làm họ tổn thương, họ thù dai lắm đấy!

Tháng tám

Những người sinh tháng này đều có một trái tim nhân hậu, giàu lòng vị tha. Họ biết cách nhường nhịn, giúp đỡ mọi người xung quanh đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Là một người có tác phong lãnh đạo, luôn dũng cảm và đương đầu với mọi việc, đặc biệt người sinh tháng này khá ưa nịnh, rất thích nhận được sự khen ngợi.

Họ suy nghĩ nhanh chóng nhưng cũng rất cẩn thận. Thích làm việc độc lập. Có tài năng trong nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Trong tình yêu, họ là một con người rất lãng mạn và đáng tin cậy, luôn mong muốn có một tình yêu lãng mạn, vĩnh cửu và muốn cùng người ấy trải qua mọi khó khăn, thử thách. Để có được anh chàng/cô nàng sinh tháng tám, hãy tán dương những điều tốt của họ ở bất cứ đâu.

Tháng chín

Những người sinh ra vào giữa mùa thu thường tế nhị, nhẹ nhàng. Họ luôn biết cách hòa đồng, cởi mở với mọi người, thích giao tiếp, kết bạn ở khắp mọi nơi. Đó là lý do tại sao họ có mối quan hệ xã hội rộng rãi. Những người sinh vào tháng chín thường rất thông minh và tự tin về khả năng của bản thân. Ít khi biểu lộ cảm xúc và tâm trạng, đặc biệt rất khó tính trong các mối quan hệ.

Trong cuộc sống, họ là tuýp người khá khó tính, cẩn thận và có tổ chức trong công việc. Những người này thích chỉ ra sai lầm, khuyết điểm của người khác, tuy nhiên điều đó đôi khi khiến mọi người cảm thấy phiền lòng.  Yêu người này, bạn cần hạn chế mắc lỗi để không bị người ấy cằm rằm dẫn đến tranh cãi đáng tiếc nhé.

Tháng mười

Những người sinh tháng mười có tính cách thẳng thắn, chân tình, tốt bụng, coi trọng tình cảm bạn bè, nếu thấy ai gặp khó khăn sẽ giúp đỡ hết mình mà không cần báo đáp.Là người sống thiên về cảm xúc, yêu trẻ em, rất nhạy cảm với mọi thứ xung quanh, mơ mộng. Thích đi du lịch, nghệ thuật và văn học.

Họ là tuýp người yêu ghét rõ ràng, dễ bị tổn thương nhưng có thể vui vẻ lại ngay sau đó, luôn theo đuổi đến cùng những thứ mình thích, họ thực sự rất kiên nhẫn với tình cảm của mình. Thế nhưng điểm yếu lớn nhất của những người này lại là dễ bị ảnh hưởng bởi người khác.

Tháng mười một

Những người sinh tháng mười một rất nhanh nhạy, sáng tạo trong công việc. Họ lúc nào cũng cố gắng phấn đấu tiến lên phía trước, không để bản thân mình bị mất cân bằng. Họ có sự am hiểu, kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực trong xã hội.

Đường tình duyên của họ thường rất sâu sắc và lãng mạn, tuy nhiên rất khó để bạn có thể hiểu được con người này. Họ được đánh giá là người thông minh, yêu bằng lý trí nhiều hơn con tim, biết lúc nào nên yêu, lúc nào nên dừng lại, thẳng thắn và dứt khoát thế nên có những người cho rằng trái tim bạn thật sắt đá, lạnh lùng. Chỉ khi đã xây dựng một sự nghiệp vững chắc, ổn định, họ mới có thể tập trung tìm kiếm người người bạn đời tâm đầu ý hợp với mình.

Cho nên nếu đang trên con đường chinh phục người này, đừng dại dột mà khiêu khích, cơn thịnh nộ của họ rất đáng sợ đấy.

Tháng mười hai

Những người sinh tháng mười hai là người có trái tim vô cùng ấp áp, rộng lượng, trung thực và đáng tin cậy nhưng lại thiếu kiên nhẫn và nóng vội. Họ năng động và tích cực trong việc tham gia các tổ chức xã hội. Khả năng tương tác tốt.

Tuýp người này có tính cách vui vẻ, khiếu hài hước cao, thích nói đùa, ghét sự giả dối và đầy tham vọng. Đặc biệt họ luôn tự tin là chính mình. Trong tình yêu, đây là tuýp người khó hiểu nhất vì đôi khi họ tỏ ra rất người lớn trưởng thành, nhưng đôi khi lại tỏ ra rất trẻ con, ưa được chiều chuộng và thích được nâng niu. Bạn sẽ phải luôn dè chừng khi người ấy vui hay buồn, nhưng cũng đừng quá lo, họ là người nhanh quên lắm.

Tổng hợp