Đoán tính cách qua tên: Chữ cái đầu trong tên nói gì về bạn?

14:40 24/03/2019

Liệu những kiểu tính cách nào sẽ gắn với chữ cái đầu tiên trong tên bạn?

Tên được bố mẹ đặt ra sẽ gắn bó với bạn cả cuộc đời. Và cũng thật thú vị làm sao khi chữ cái đầu tiên trong tên cũng một phần nói lên tính cách của bản thân bạn. Hãy cùng kiểm tra xem có những kiểu tính cách nào sẽ gắn với chữ cái trong tên bạn nhé!

Chữ A/Ă/Â

Bạn là người rất nghiêm túc, thẳng thắn trong công việc, cùng với đó, bạn cũng là kiểu người rất thực tế, luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng và biết mình cần phải làm gì để đạt được nó. Luôn lịch sự, dễ gần nhưng lại hay thiếu kiên nhẫn. Trong tình yêu, bạn luôn muốn tìm một người có thể thấu hiểu và ủng hộ những suy nghĩ và quyết định của mình.

Chữ B

Là người trầm tính, nhạy cảm, luôn tự khiến mình chìm trong những suy nghĩ phức tạp của bản thân. Nhưng nhờ vậy, bạn lại được yêu quý vì luôn quan tâm, lắng nghe những tâm sự của người khác.


Người với tên bắt đầu bằng chữ B là người trầm tính, nhạy cảm.
Người với tên bắt đầu bằng chữ B là người trầm tính, nhạy cảm.

Chữ C

Bạn là người có tính cách năng động, luôn tràn đầy năng lượng tích cực và có khả năng giao tiếp tốt. Tuy nhiên, bạn lại thiếu sự đồng cảm, ít lắng nghe và đôi lúc có chút nhẫn tâm. Trong tình yêu, bạn có xu hướng hơi ích kỷ khi muốn người yêu phải dành hết 100% tình cảm của họ cho mình.

Chữ D/Đ

Bạn là người sống có mục đích, một khi đã quyết tâm làm gì thì sẽ không dễ để từ bỏ vì toàn bộ ý chí, trái tim của bạn luôn hướng về mục tiêu đã đề ra. Hơn nữa, bạn cũng là một người chung thuỷ, tốt bụng nhưng lại có mặt hạn chế là có tính đố kỵ. Đôi khi không biết cách kiểm soát, nó sẽ là điều cản trở bạn trong mọi vấn đề trong cuộc sống.

Chữ E/Ê

Bạn là người luôn cố gắng học hỏi, hiểu biết rộng và thích tranh luận. Tuy nhiên trong mối quan hệ tình cảm, bạn lại là người rất thông minh và tôn trọng những ý kiến của đối phương.

Chữ G

Sáng tạo, chu đáo, chi tiết, tỉ mỉ,… là những từ ngữ để nói về bạn. Vì thế, bạn luôn khó tính vì muốn hoàn thành mọi thứ thật hoàn hảo. Trong tình yêu, bạn muốn đối phương phải là người khiến bạn khâm phục và ngưỡng mộ.


Họ là những người chu đáo và vô cùng tỉ mỉ.
Họ là những người chu đáo và vô cùng tỉ mỉ.

Chữ H

Bạn là người khá nhạy bén và là người lãnh đạo thông minh vì bản năng cầu toàn của mình. Một khi xác định được mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ không dừng lại cho đến khi thực hiện được nó. Bên cạnh đó, bạn cũng luôn dành hết thời gian, sức lực và tiền bạc để xây dựng mối quan hệ.

Chữ K

Có vẻ ngoài rất lạnh lùng, điều này khiến nhiều người hiểu lầm nhưng thực ra bạn lại là người rất biết quan tâm đến người khác. Nếu ai đã từng tiếp xúc qua, họ cũng sẽ hiểu bạn là người rất chu đáo, lịch sự.

Chữ L

Bạn được nhiều người quý mến khi luôn năng động, vui vẻ trong cuộc sống. Cùng với đó, bạn cũng có khiếu hài hước và có khả năng giao tiếp rất tốt. Trong tình yêu, bạn luôn thích thể hiện những cử chỉ ngọt ngào, âu yếm với đối phương.


Những người có tên bắt đầu bằng chữ L là người luôn năng động, vui vẻ.
Những người có tên bắt đầu bằng chữ L là người luôn năng động, vui vẻ.

Chữ M

Người có tên bắt đầu nằng chữ M có năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt rất được nhiều người tin cậy nhờ tính cách nghiêm túc, thành thật của mình.

Chữ N

Nhạy cảm, sáng tạo và có tâm hồn lãng mạn, hơn nữa, bạn thường không thích chạy theo đám đông mà chỉ muốn sống theo cách của riêng mình. Trong tình yêu, bạn muốn tìm một người đồng điệu trong tâm hồn, tuy nhiên, bạn là người khá ghen tuông.

Chữ O

Bạn là người trung thực, tốt bụng, thông minh và sở hữu trực giác rất tuyệt vời. Với những gì đúng, bạn sẽ làm mọi cách để bảo vệ nó. Tuy vậy, bạn thường xấu hổ và giấu giếm trong lòng những mong ước của riêng mình.

Chữ P

Nhìn bên ngoài, bạn luôn toát lên một vẻ bí ấn và thường không thích người khác biết quá nhiều về mình. Bạn cũng có con mắt quan sát rất tốt, luôn quan tâm, để ý đến mọi điều nhỏ nhặt ở xung quanh mình.


Những người có tên bắt đầu bằng chữ P thường không thích người khác biết quá nhiều về mình.
Những người có tên bắt đầu bằng chữ P thường không thích người khác biết quá nhiều về mình.

Chữ Q

Bạn sở hữu ý chí mạnh mẽ, dũng cảm và vô cùng thẳng thắn. Trong công việc, những người có tên bắt đầu bằng chữ Q sẽ sẵn sàng dâng hiến khả năng của mình cho việc mình làm.

Chữ S

Trái lại với vẻ ngoài cá tính, sôi nổi, bên trong bạn là một con người rất nhạy cảm và chu đáo. Đôi khi, điểm yếu lớn nhất của bạn là bốc đồng và thường hành động thiếu suy nghĩ.

Chữ T

Những người tên bắt đầu bằng chữ T rất giàu cảm xúc, mơ mộng. Bạn cũng khá lãng mạn nhưng lại thích một cuộc sống ổn định. Đôi khi, bạn lại khá cứng đầu khi thường bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác.


Họ là người rất giàu cảm xúc và mơ mộng.
Họ là người rất giàu cảm xúc và mơ mộng.

Chữ U/Ư

Bạn là người rất nhiệt tình và không ngần ngại những như chùn bước khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Bạn cũng được quý mến vì luôn quan tâm, đối xử tốt với những người xung quanh.

Chữ V

Trong tình yêu, bạn sẽ không tiến tới nếu đối phương không chứng tỏ được tình yêu của họ dành cho bạn. Bạn cũng dễ có cảm tình với những người có tính cách độc đáo và hài hước, có khả năng chọc cho bạn cười.

Chữ X

Bạn không thể sống nếu thiếu đi niềm vui trong cuộc sống. Bạn rất thích giao tiếp và đam mê công việc liên quan đến đàm phán, hội họp, phát biểu ý kiến. Bạn cũng là con người rất đa năng khi có thể làm nhiều việc cùng một lúc.


Người có tên bắt đầu bằng chữ X là người rất đa năng.
Người có tên bắt đầu bằng chữ X là người rất đa năng.

Chữ Y

Theo bói tính cách qua tên, bạn rất nhạy cảm và có tính cách độc lập. Đời sống tình cảm sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn cứ giữ mãi thói quen muốn kiểm soát đối phương. Bạn luôn muốn chứng tỏ bản thân và muốn biết suy nghĩ của đối phương trước những điều bạn làm cho họ.

Qua bài viết trên đây, bạn có thấy đúng với những tính cách mà mình có hay không? Hãy bình luận để chia sẻ và đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Ảnh: Internet