Bạn có bao giờ "soi" xem siêu anh hùng thuận tay nào chưa?

15/07/2018, 14:15 GMT+07:00

Các siêu anh hùng xuất hiện trên màn ảnh đầy oai vệ với những pha hành động vô cùng mãn nhãn, nhưng bạn có bao giờ thắc mắc các siêu anh hùng thuận tay nào?

Các siêu anh hùng xuất hiện trên màn ảnh đầy oai vệ với những pha hành động vô cùng mãn nhãn, nhưng bạn có bao giờ thắc mắc các siêu anh hùng thuận tay nào? Cùng YAN điểm lại những khoảnh khắc tỏa sáng "đỉnh cao" của các siêu anh hùng và xem ai thuộc "team tay trái", ai thuộc "team tay phải" nhé!

1. Tay phải: Captain America (Steve Rogers)

Bạn có bao giờ

Khá là dễ dàng để đoán được tay thuận của anh Đội trưởng Quốc dân qua những cảnh quay ném khiên. Hầu hết các pha giao chiến Captain America đều sử dụng tay phải để cầm và ném khiên của mình như một loại vũ khí tấn công lẫn phòng thủ.

2. Tay trái: Winter Soldier (Bucky Barnes)

Bạn có bao giờ

Tiếp theo sẽ là anh bạn thân nối khố của Đội trưởng, tay thuận của Chiến Binh Mùa Đông đích thị là tay trái. Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng ngẫm ra thì lại vô cùng có lý đấy. Ai mà lại không muốn "khoe" cánh tay "tuy giả mà xịn" được đúc riêng cho mình chứ. Hơn nữa cánh tay này lại còn vô cùng lợi hại khi nó vừa rắn chắc bền khỏe như thế, lại còn bóng loáng cực kỳ "ngầu".

3. Tay phải: Hulk (Bruce Banner)

Bạn có bao giờ

Anh bé bự khổng lồ "xa lánh" thì luôn sử dụng vũ khí là nắm đấm, đặc biệt là nắm đấm của tay phải. Mà thật ra không chỉ có đấm mới dùng tay phải, Hulk còn cầm nắm, bóp chân Loki và làm nhiều việc khác bằng tay phải nữa.

4. Tay trái: Iron Man (Tony Stark)

Bạn có bao giờ

Thiên tài có bộ não "đỉnh" nhất Avengers luôn sử dụng cánh tay trái theo phản xạ, thế nên rõ ràng tay thuận của anh dân chơi tỷ phú kiêm siêu anh hùng là tay trái rồi. Bằng chứng rõ ràng hơn nữa là tất tần tật mọi tính năng hiện đại nhất đều được dồn vào cho cánh tay trái của bộ giáp Iron Man. Từ bộ giáp Mark I đến bộ giáp Nano trong Avengers Infinity War đều là bàn tay trái làm nên tất cả. 

5. Tay phải: Spider-Man (Peter Parker)

Bạn có bao giờ

Cậu út Spider-Man nhà Marvel có tay thuận chính xác là tay phải. Mặc dù cả hai tay đều có thể phóng tơ, sử dụng vũ khí và nhào lộn linh hoạt nhưng nếu "soi" kỹ, bạn sẽ thấy cậu chàng sử dụng cánh tay phải khá nhiều lần theo phản xạ hết sức tự nhiên.

6. Tay trái: Black Widow (Natasha Romanoff)

Bạn có bao giờ

Nàng kiều nữ (hoặc đả nữ), bóng hồng duy nhất của biệt đội toàn đực này cũng có tay thuận là tay trái. Những ai có ý định muốn giao chiến với nàng chiến binh này tốt hơn nên né cánh tay trái của nàng ra. Tuy tay không nhưng trọn bộ chiêu thức võ công bí kíp cánh tay trái của cô không thiếu một món nào, từ đánh đến đấm, thậm chí là... thọc cùi chỏ, dù dùng kế nào thì cũng nằm rạp dưới chân nàng cả.

7. Tay phải: Thor (Thor Odinson)

Bạn có bao giờ

Vị Nam thần quốc dân trong lòng các chị em hâm mộ đây rồi, luôn luôn cầm "cây hàng" Mjolnir hoặc Stormbreaker bằng tay phải, không còn nghi ngờ gì nữa tay thuận của nam thần hô sấm gọi chớp chính là tay phải. Hầu như hiếm có khi nào chúng ta được chứng kiến tay trái của Thor "tham chiến", mãi đến Thor: Ragnarok khi bị chị Hela phá hỏng Mjolnir, Thor mới "tay không đánh giặc" với cả hai bàn tay đều có thể gọi sấm.

Dự đoán của bạn về tay thuận của các siêu anh hùng Avengers nhà Marvel có giống với "nghiên cứu" trên không nào? Bạn cảm thấy ấn tượng và ngạc nhiên với kết quả của siêu anh hùng nào nhất? Hãy để lại chia sẻ của mình ở phần bình luận nhé!