Muốn hạnh phúc và sung sướng cả đời, chị em nhất định đừng bỏ qua anh chàng có những đặc điểm này

11/01/2018, 11:00 GMT+07:00

Lông mày dài, mặt vuông tròn, miệng rộng, ánh mắt chính trực, sống mũi cao,... là những đặc điểm của một người đàn ông vừa có sự nghiệp lại vô cùng thủy chung.

Theo nhân tướng học, tính cách của một người đều thể hiện trên toàn bộ khuôn mặt từ biểu cảm cho đến những đặc điểm cụ thể mà ta hoàn toàn có thể dễ dàng nhận biết. Bởi vậy, nếu bạn muốn đoán xem người đàn ông của mình có thực sự chung thủy, không thay lòng đổi dạ và có sự nghiệp bền vững hay không thì hãy chú ý vào 8 điểm sau đây.

1. Lông mày dài, xuôi

Luận tính cách của người đàn ông có lông mày dài (lông mày dài quá mắt) và xuôi chính là sự thủy chung và rất khó tính trong tình yêu.

Muốn hạnh phúc và sung sướng cả đời, chị em nhất định đừng bỏ qua anh chàng có những đặc điểm này

Sự khó tính ở đây là do họ quá đa nghi, quá cảnh giác nên không dễ dàng để ai đó bước vào trái tim mình. Bởi vậy, nếu bạn khiến cho người này mở lòng ra và đón nhận tình yêu thì đồng nghĩa với việc họ đã tin tưởng và coi trọng bạn như chính bản thân mình.

Nói đến đây thì chắc mọi người cũng đã hiểu sự thật lòng đối với nửa kia của người có đôi lông mày dài. Khi yêu, họ sẽ yêu hết mình, sẵn sàng hi sinh tất cả để giữ gìn tình yêu được trọn vẹn. Nếu nửa kia của bạn có lông mày dài và xuôi xuống dưới thì chúc mừng, bạn sẽ được người ấy yêu hết lòng.

2. Đàn ông với đôi mắt có thần thái chính trực

Thần thái chính trực rất dễ nhận biết trong ánh mắt của một người đàn ông. Đàn ông có tất cả các tướng mặt tốt nhưng đôi mắt sáng quắt như diều hâu, lại láo liên là kẻ thông minh nhưng độc ác, chuyên lừa bạn tình. Đàn ông có đôi mắt lờ đờ, đục ngầu, vằn tia máu thì cuộc đời của anh ta cũng nhạt nhẽo như ánh mắt vậy.


Ánh mắt chính trực, nhìn thẳng khi nói năng là người có tâm trong sáng. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)
Ánh mắt chính trực, nhìn thẳng khi nói năng là người có tâm trong sáng. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Ngược lại, ánh mắt chính trực không cần phải đẹp đẽ, mi mày cong, chỉ cần trông sáng sủa, hiền lành, nói năng nhìn thẳng là người có đạo đức, không bao giờ phản bội vợ con.

Không những thế, những người này thường tạo nên thiện cảm tốt, sự đáng tin cho đối tác nên công việc làm ăn vô cùng suôn sẻ, nhất là với ai làm kinh doanh, buôn bán.

3. Tai to, thấp

Vốn dĩ tai to đã được xem là tướng người chung thủy. Đặc biệt, đàn ông có tai to, dày, vành tai rõ ràng, gần như tướng tai của phật Di Lặc là tướng rất đẹp. Song, ở đây chúng ta xét thêm một yếu tố nữa là tai trễ thấp. Cụ thể như sau:

Muốn hạnh phúc và sung sướng cả đời, chị em nhất định đừng bỏ qua anh chàng có những đặc điểm này

Nếu tai mà cao hơn lông mày thì được xem là tai cao, còn nếu phần dái tai mà thấp hơn mũi thì được tính là tai thấp. Với những người có nét tướng như vậy, thì dù đối người yêu, người bạn đời có không được hoàn hảo, bị người ngoài chê cười, họ vẫn yêu thương và thủy chung như thuở ban đầu, hiếm khi thay lòng đổi dạ.

Ngoài ra, họ là những người có tướng lãnh đạo, có điều kiện kinh tế lý tưởng nên đủ khả năng đem lại cuộc sống yên vui, ổn định cho một nửa của mình.

4. Đàn ông mũi dày, sống mũi cao

Người có mũi đầy, kín cùng với sóng mũi thẳng bình sinh là người có nhiều tài vận và có tướng số phú quý. Đây là những người có phúc và cuộc đời họ thường có nhiều công danh ở tuổi trung niên. Dù cho sinh ra trong gia cảnh nghèo hèn, họ cũng sẽ tự mình làm nên sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Muốn hạnh phúc và sung sướng cả đời, chị em nhất định đừng bỏ qua anh chàng có những đặc điểm này

Họ thường là những người chồng, người cha chuẩn mực trong gia đình. Họ bao dung và biết cách quan tâm đến người xung quanh. Lối sống phóng khoáng khiến cuộc sống họ lúc nào cũng thoái mái hơn. Hơn nữa, người này thường rất chung tình nên đời sống vợ chồng cũng khá hòa hợp.  

5. Mặt vuông tròn

Theo nhân tướng học, tướng mặt vuông tròn có thể tương tự như mặt hình chữ U đằng trước, vuông chữ điền phần xương hàm, đặc biệt, xương gò má không lồi, không nhô quá cao. Đàn ông kiểu này thường là người có khí chất, có chí làm ăn. Tài vận tốt, được nhiều cô gái theo đuổi, nhưng không bao giờ làm tổn thương đến vợ con. Đặc biệt hiểu đạo lý, nên không lấn át vợ, thậm chí dù khá tài giỏi nhưng vẫn nhún nhường với vợ.

6. Vầng trán đầy đặn

Vầng trán đầy đặn và rộng là tướng phú quý. Bất kể là đàn ông hay phụ nữ mà có vầng trán đầy đặn, rộng, không quá “dô” thì không những có vận mệnh tốt mà còn cực kỳ chung thủy và đem lại may mắn cho một nửa còn lại.

Đối với sự nghiệp thì do bản tính dễ gần, hòa đồng và hay giúp đỡ mọi người nên ngay từ khi còn trẻ đã gặp nhiều thuận lợi, được quý nhân phù trợ nên dễ dàng đạt được thành công.

Trong tình yêu, người có vầng trán rộng luôn một dạ một lòng với nửa còn lại, chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ yêu một người thứ 3 rồi phản bội lại bạn gái của mình. Song, bạn phải thật tỉnh táo trong tình cảm bởi chưa chắc khi bạn chung tình thì người đó không khiến bạn đau lòng.

7. Môi dày, miệng rộng, sắc môi hồng hào

Môi cũng là yếu tố quan trọng thể hiện vận mệnh của một người đàn ông. Người có miệng rộng, môi dày và hồng hào không thâm là ngưới có tướng giàu sang, là bậc quý tộc và có địa vị trong xã hội. Chính vì vậy mà họ thường tự trói buộc mình theo nguyên tắc đã đề ra.

Muốn hạnh phúc và sung sướng cả đời, chị em nhất định đừng bỏ qua anh chàng có những đặc điểm này

Tưởng chừng những người như vậy sẽ rất khô khan và cứng nhắc nhưng thực chất, họ sống khá tình cảm và là người trượng nghĩa. Đặc biệt là đối với bạn gái, vợ hay gia đình của mình.

8. Răng đều, hơi thu vào phía trong và phần giữa cằm hơi lõm

Tướng đàn ông mà răng đều, có xu hướng thu vào phía trong thường ít nói, ghét sự rườm rà, hành động chứng minh tất cả chứ không phải bằng lời nói suông. Người này làm việc chu đáo, suy nghĩ thận trọng, kiếm tiền không khó.

Nếu có thêm đặc điểm phần giữa cằm hơi lõm chứng tỏ vận đào hoa của người này rất vượng, đi đâu cũng có phụ nữ đẹp bao quanh. Có cả hai đặc điểm tướng cách trên thì đúng là người đàn ông thành đạt trong sự nghiệp và còn rất hạnh phúc về hôn nhân.