Youtube tháo bỏ đoạn quảng cáo gây ám ảnh của The Nun

18/08/2018, 12:55 GMT+07:00

Mặc dù The Nun - phần ngoại truyện của The Conjuring vẫn chưa công chiếu nhưng đến nay, những người dùng Youtube đang trở nên sợ hãi những gì nó mang lại qua đoạn trailer theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng…

Youtube tháo bỏ đoạn quảng cáo gây ám ảnh của The Nun

Việc phải xem những đoạn quảng cáo “bất đắc dĩ” trên Youtube đã không còn quá xa lạ. Phần lớn nhiều người không hài lòng về nó. Có muôn nghìn loại hình quảng cáo gây chú ý nhưng hầu hết đều vô hại. The Nun hiện tại đang làm rất tốt hiệu ứng gây chú ý của mình qua đoạn quảng cáo bằng một âm thanh ghê rợn và hình ảnh đầy máu me bất ngờ xuất hiện.

Theo Polygon đưa tin, người dùng Youtube đang bị dọa nạt bởi những đoạn quảng cáo sặc mùi kinh dị kiểu The Nun. Họ thậm chí còn không kịp bấm tắt âm với âm thanh la hét hay hình ảnh đầy máu me gây ám ảnh. Dù ngắn ngủi, nhưng nó cũng khiến ai nấy đều khiếp sợ, giật mình và cảm thấy hết sức phiền toái vì đâu phải ai cũng thoải mái với phim kinh dị với những thứ gây sợ hãi.

Youtube tháo bỏ đoạn quảng cáo gây ám ảnh của The Nun

Đoạn quảng cáo đang ngày càng được chú ý và trên Twitter đã có một đoạn tweet cảnh báo cho các người dùng Youtube và đã được phản hồi hơn 80 nghìn lần.

“CẢNH BÁO! CẢNH BÁO! Nếu bạn nhìn thấy một quảng cáo trên youtube chỉ với tín hiệu âm thanh đang giảm dần và không còn gì khác thì hãy xoay mặt đi hướng khác hoặc tắt ngay volume máy tính, bởi vì đây là quảng cáo của The Nun, một khuôn mặt gớm ghiếc sẽ hiện ra trước mắt bạn, đặc biệt là mấy bạn bị tim mạch hoặc cực kỳ ghét mấy kiểu hù dọa này”.

Youtube lập tức đã có sự phản hồi:

“Chúng tôi đánh giá cao bạn đưa ra điều này. Việc hiển thị nội dung bạo lực và gây sốc trong quảng cáo. Trường hợp này là vi phạm chính sách nội dung gây sốc của chúng tôi và quảng cáo sẽ không còn chạy dưới dạng này.”

The Nun sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới, hi vọng đoạn quảng cáo này sẽ không làm ảnh hưởng tiêu cực đến khán giả đang rất háo hức mong chờ sự trở lại của Ác quỷ Ma sơ.