Đoàn phim của Hwang Jeung Eum ngừng quay vì diễn viên nhiễm Covid-19

20/08/2020, 11:15 GMT+07:00

Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của không ít người. Trong đó phải kể đến những bộ phim đang quay dở phải tạm ngưng vì một số lý do liên quan đến dịch.

Những cái tên có thể nhắc đến như To All the Guys Who Loved Me, Hi Bye Mama hay I'll Go To You When The Weather Is Nice.

 
Diễn viên phụ Seo Sung Jong nhiễm Covid-19 khiến phim phải ngừng quay. (Ảnh: Osen)
Diễn viên phụ Seo Sung Jong nhiễm Covid-19 khiến phim phải ngừng quay. (Ảnh: Osen)

To All the Guys Who Loved Me

Theo thông tin từ Osen, To All the Guys Who Loved Me đang phải tạm ngừng quay bởi diễn viên phụ trong phim là Seo Sung Jong được xác nhận dương tính với Covid-19. Bộ phim có sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám như Yoon Hyun Min, Hwang Jung Eum, Seo Ji Hoon…

Cụ thể vào ngày 16/8 nam diễn viên bắt đầu có các triệu chứng và được đi kiểm tra. Sau đó 1 ngày, Seo Sung Jong nhận kết quả dương tính với Covid-19. Được biết trước đó vào ngày 14/8 nam diễn viên đã đến phim trường để hoàn thành các cảnh quay của mình. Sau khi nhận được thông tin Seo Sung Jong dương tính với Covid-19, để đảm bảo an toàn bộ phim đã ngưng quay để diễn viên tiến hành xét nghiệm, cách ly.

 
Fan lo lắng cho sức khỏe của các diễn viên chính. (Ảnh: Osen)
Fan lo lắng cho sức khỏe của các diễn viên chính. (Ảnh: Osen)

>> Xem thêm: Ôn Bích Hà bị nghi nhiễm khi đài TVB có người dương tính COVID-19

Hi Bye Mama

Hi Bye Mama cũng là bộ phim nổi tiếng có sự góp mặt của nữ diễn viên đình đám Kim Tae Hee. Thế nhưng đang quay giữa chừng thì bộ phim cũng phải tạm ngưng để đảm bảo an toàn vì một nhân viên có các triệu chứng nhiễm dịch. Các thành viên của đoàn sau khi xét nghiệm Covid-19 và cho kết quả âm tính mới tiếp tục công việc quay phim.

 
Hi Bye Mama cũng từng ngưng quay vì thành viên đoàn phim nghi nhiễm Covid-19. (Ảnh: Twitter)
Hi Bye Mama cũng từng ngưng quay vì thành viên đoàn phim nghi nhiễm Covid-19. (Ảnh: Twitter)

>> Có thể bạn chưa biết: Thành Long bị cách ly vì tổ chức tiệc rượu giữa dịch Covid-19

I'll Go To You When The Weather Is Nice

Vào ngày 3/3, tập 5 của bộ phim I'll Go To You When The Weather Is Nice thông báo sẽ chiếu lùi lại 1 tuần vì đoàn phim nghỉ quay. Nguyên nhân được cho là đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi người vì nữ diễn viên chính Park Min Young trở về từ Tuần lễ thời trang Milan ở Italy. Mặc dù phía Park Min Young đã khẳng định nữ diễn viên không có triệu chứng của Covid-19 và sức khỏe tốt nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn bằng việc cách ly.

 
Phim ngừng chiếu 1 tuần vì diễn viên chính trở về từ Italy. (Ảnh: Twitter)
Phim ngừng chiếu 1 tuần vì diễn viên chính trở về từ Italy. (Ảnh: Twitter)

>> Bạn có biết: Phim Ấn Độ gây cười khi kiên trì quay giữa dịch COVID-19

Hiện nay dịch vẫn đang diễn biến phức tạp chính vì vậy không chỉ trong giới giải trí mà nhiều lĩnh vực khác cũng đang bị ảnh hưởng. Hãy cùng thực hiện đúng theo khuyến cáo của Bộ Y tế để Covid-19 nhanh chóng được đẩy lùi nhé.

TVB và làng giải trí Hồng Kông "lao đao" vì nhiều nghệ sĩ dương tính với SARS-CoV-2

Đài truyền hình TVB của Hồng Kông vừa bị phong tỏa vì 1 ca sĩ là Thi Khuông Kiều đã cho kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Mới đây khi trả lời truyền thông, đại diện của TVB và Metro Broadcast Corporation đã tiết lộ rằng một vài nghệ sĩ đã bị nghi ngờ nhiễm dịch.

Cụ thể lời chia sẻ: “Hai nhân viên và ba nghệ sĩ hợp tác với đài được xác nhận mắc Covid-19. Trường hợp của nữ ca sĩ Thi Khuông Kiều truyền thông đã công bố.

Còn với trường hợp của nhà thiết kế Đặng Đạt Trí hiện chưa rõ nguồn lây có phải từ đài chúng tôi hay không".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.