Tập cuối chưa lên sóng, đoàn phim "Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?" đã có kế hoạch ăn mừng

22/07/2018, 16:40 GMT+07:00

Đoàn làm phim "Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?" đã tự thưởng cho toàn bộ ekip một chuyến nghỉ dưỡng tại Thái Lan để mừng cho những thành công của bộ phim.

Sau khi thành công với rating khủng và liên tục đứng đầu bảng xếp hạng phim được yêu thích nhất, đoàn làm phim "Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?" đã có kế hoạch ăn mừng mặc dù chưa quay xong tập cuối bộ phim.


Với con số rating khủng và giữ vững phong độ của mỗi tập,  Cớ sao nghỉ việc vậy Kim? hiện tại đang là bộ phim nhận được nhiều sự chú ý nhất tại Hàn Quốc nói riêng và cả châu Á nói chung. Phim có nội dung hấp dẫn, hài hước pha lẫn lãng mạn nhưng không kém phần kịch tính, Cớ sao nghỉ việc vậy Kim? đã hoàn toàn chinh phục được trái tim và nhận được nhiều phản ứng tích cực của khán giả.Cớ sao nghỉ việc vậy Kim? thành công với rating khủng và giữ vững phong độ của mỗi tập

Cớ sao nghỉ việc vậy Kim? thành công với rating khủng và giữ vững phong độ của mỗi tập

Tập cuối chưa lên sóng, đoàn phimNhững hành động lãng mạn và ngọt ngào của cặp đôi chính khiến fan tan chảy

Những hành động lãng mạn và ngọt ngào của cặp đôi chính khiến fan tan chảy

Theo thống kê rating thì sau khi tập 14 lên sóng, bộ phim dẫn đầu tất cả các chương trình phát sóng cùng giờ và đã thu nhận rating trung bình 8.1% và cao nhất đạt 9.7%. Với bộ phim này, cả Park Min Young lẫn Park Seo Joon giành được hạng mục diễn viên được yêu thích nhất trên cả 2 bảng xếp hạng do người Hàn bình chọn. Cớ sao nghỉ việc vậy Kim? thực sự là một tác phẩm ăn khách nhất năm 2018.


Chi tiết đắt giá nhất của tập 14 khi Phó chủ tịch tận tâm chụp hình cho người yêu
Chi tiết đắt giá nhất của tập 14 khi Phó chủ tịch tận tâm chụp hình cho người yêu

Tuy vẫn chưa phát sóng tập cuối cùng của bộ phim nhưng ngày 21/07 theo tin tức từ một nguồn tin, đoàn làm phim Cớ sao nghỉ việc vậy Kim? đã tự thưởng cho toàn bộ ekip một chuyến nghỉ dưỡng tại Phuket, Thái Lan để mừng cho những thành công mà bộ phim đạt được trong thời gian qua. Nhóm sản xuất và các diễn viên dự định thực hiện kỳ nghỉ trong 5 ngày 4 đêm vào giữa tháng 8 này. Phía đoàn phim cũng thông báo rằng họ sẽ cố gắng sắp xếp thời gian sao cho phù hợp nhất với lịch trình của tất cả mọi người trong ekip cũng như các diễn viên có thể cùng tham gia.

Tập cuối chưa lên sóng, đoàn phim