Đang làm đám tang, nhạc công, người nhà bỏ tất cả mừng ĐTVN chiến thắng

21/01/2019, 08:45 GMT+07:00

Những giây phút thi đấu vừa qua của ĐTVN mang đến cho cộng đồng mạng khá nhiều tin thú vị. Nhưng đây có lẽ là thông tin thú vị nhất trong số đó.

Trước bàn thắng tuyệt vời vừa rồi giữa đội tuyển Việt Nam và đội bạn Jordan, người dân cả nước như vỡ òa vì cuối cùng Việt Nam cũng có thể lọt vào Tứ kết. Giữa niềm vui hân hoan đó, ai cũng có cách ăn mừng riêng cho mình. Một số nhà thì mở ngay tiệc ăn mừng, nhưng cũng có một số trường hợp vừa buồn nhưng cũng lại vừa vui.

Đang làm đám tang, nhạc công, người nhà bỏ tất cả mừng ĐTVN chiến thắng

Buồn vì trong ngày này, lại có một sự ra đi vô cùng thương tiếc. Trong buổi lễ, các nhạc công đám tang đang thổi kèn đánh trống để đưa tiễn người ra đi. Thế nhưng chỉ vài phút sau, sau khi nghe tin Việt Nam ghi bàn và chính thức bước tiếp vào vòng trong, các nhạc công đã không thể giấu nổi niềm vui, tạm hoãn lại công việc và cùng chúc mừng cho đội tuyển Việt Nam.

Trước sự việc bi hài này, tưởng chừng như cộng đồng mạng sẽ buông lời trách móc. Thế nhưng trong ngày vui của toàn nước, họ đã để lại một số bình luận vô cùng đa dạng.

"Cảnh trích đoạn trong truyện "Hạnh phúc của 1 tang gia” bản điện ảnh có màu, đoạn sau khi cụ lớn mất. Xuân ”áo đỏ” thấy hét to gớm..." - Đỗ Phi Hùng (bình luận này không biết nên thả sad hay haha nữa)

"Người chết cũng đã chết rồi. Niềm vui của đất nước vui chút có sao đâu, buồn mãi người có sống dậy đâu mà." - Huân Nguyễn


Con cháu, nhạc công tạm gác đau buồn, phải vui cái đã.
Con cháu, nhạc công tạm gác đau buồn, phải vui cái đã.

"Cụ thiêng thật, vừa đi đã kịp phù hộ cho nền bóng đá nước nhà"

"Thôi, các cụ có mất ngày hôm nay chắc cũng thông cảm cho con cháu mà. Cuộc sống này bắt người ta buồn mãi sao được." - Lê Tiến Thưởng

"Cụ mất rồi mà người sống thì vẫn phải tiếp tục đam mê..." - Hanh Nguyen

Được biết, sau pha "ăn mừng", con cháu trong nhà đã thắp hương xin lỗi mong cụ... tha tội. Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam quả thực rất lan tỏa đúng không? Bạn nghĩ sao về tình huống trên? Nhớ chia sẻ cho mọi người cùng biết với nhé.

Xem thêm nhiều bài viết từ cộng đồng mạng tại YAN.

Nguồn ảnh, clip: Hóng