Đoan Minh tiếc nuối khi nữ chính 40 tuổi không biết nấu ăn bị từ chối

27/07/2021, 09:58 GMT+07:00

Đoan Minh bất ngờ có những chia sẻ về câu chuyện nữ chính 40 tuổi không biết nấu ăn bị chàng trai từ chối.

Vừa qua câu chuyện về nữ chính 40 tuổi không biết nấu ăn, bị từ chối trên show hẹn hò đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều tranh cãi xoay quanh câu chuyện nữ công gia chánh của của một người phụ nữ, bên cạnh đó cũng nêu lên quan điểm về sự chia sẻ công việc của vợ chồng trong gia đình.

 
Đoan Minh có những quan điểm về câu chuyện nữ chính 40 tuổi không biết nấu ăn. (FBNV)
Đoan Minh có những quan điểm về câu chuyện nữ chính 40 tuổi không biết nấu ăn. (FBNV)

Câu chuyện hẹn hò lần này kể về hai nhân vật đã 40 tuổi và có những đổ vỡ trong hôn nhân. Nữ chính làm kế toán, nam chính là thợ sửa điện thoại. Cả hai cùng nhau chia sẻ về tính cách, sở thích của bản thân để đối phương có thể hiểu hơn.

Nam chính - Hoàng Vũ cho biết anh có tật xấu là lười biếng dọn dẹp, đồ trong nhà lúc nào cũng bừa bộn nhìn rất ghê. Thay vào đó anh có tài về thơ ca và nấu ăn giỏi. Nữ chính - Kim Hằng ngược lại hoàn toàn, cô là người kỹ tính, gọn gàng, ngăn nắp, tuy nhiên khuyết điểm lớn là không biết nấu ăn.

 
Cô nàng chia sẻ gu của bạn trai cũ, đều là những người thích nấu ăn cho bạn gái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô nàng chia sẻ gu của bạn trai cũ, đều là những người thích nấu ăn cho bạn gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau những chia sẻ về nhau, đến phần bấm nút chọn Kim Hằng đồng ý hẹn hò nhưng Hoàng Vũ lại từ chối với lý do bạn nữ không biết nấu ăn. Anh chia sẻ: "Anh muốn cho em một lời khuyên và anh cũng xin lỗi em. Nhưng tâm lý người đàn ông là thích chăm sóc người khác nhưng cũng thích được người khác chăm sóc. Nên em cố gắng đi học nấu ăn thêm, rồi trải lòng thêm một chút rồi tình duyên cũng đến".

 
Tin nhắn được Đoan Minh chia sẻ cho thấy sự cưng chiều của bạn trai. (Ảnh: FBNV)
Tin nhắn được Đoan Minh chia sẻ cho thấy sự cưng chiều của bạn trai. (Ảnh: FBNV)

Trước câu chuyện dở khóc dở cười gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội, Đoan Minh - cô nàng đình đám nhất show hẹn hò Ghép đôi thần tốc đã có những quan điểm khi nữ chính 40 tuổi không biết nấu ăn và bị nam chính từ chối thẳng.

Đoan Minh chia sẻ: "Chị nên deal trước như em mới phải. Cho đỡ bị xé hợp đồng hơn không", cô nàng cảm thấy tiếc nuối cho nữ chính khi bị từ chối và cho rằng nên thương lượng trước như mình để khỏi bị bẽ mặt vì bị từ chối.

Dưới bài viết của cô nàng sinh năm 1995 nhận nhiều bình luận không hay khi cho rằng bản thân Đoan Minh cũng chẳng thèm nấu ăn cho bạn trai lại tỏ ra thanh cao. Ngay lập tức Đoan Minh tung tin nhắn cùng bạn trai cũ để đáp trả, cô nàng cho biết: "Tiện đây ghim tin nhắn cho mấy bạn nữ xem gu mấy bạn người yêu cũ của mình. Đương nhiên ai cũng có business riêng. Còn trai tính xấu tốt là chuyện bình thường. Yêu đương lên bờ xuống ruộng chia tay cũng là chuyện bình thường luôn".

 
Đoan Minh cho rằng việc nấu ăn là chia sẻ không bắt ai làm 24/24. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoan Minh cho rằng việc nấu ăn là chia sẻ không bắt ai làm 24/24. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đoạn tin nhắn Đoan Minh chia sẻ có thể thấy bạn trai là người nấu và nhắn tin gọi cô nàng đến ăn, nhắc nhở đến đúng giờ để thức ăn nguội mất ngon. Từ những tin nhắn với người cũ, Đoan Minh khẳng định bản thân rất được yêu chiều, không cần phải nấu vẫn có người yêu làm cơm dâng đến miệng.

 
Cô nàng sinh 26 tuổi nêu quan điểm công bằng trong tình yêu. (Ảnh: FBNV)
Cô nàng sinh 26 tuổi nêu quan điểm công bằng trong tình yêu. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó cô nàng cũng chia sẻ con trai làm như vậy là thương người yêu, biết chia sẻ nhưng cũng không cần ôm hết vào mình, những dịp cuối tuần hẳn xuống bếp để không cảm thấy quá mệt mỏi.

Trước những chia sẻ của Đoan Minh nhiều người nhận thấy rằng cô nàng này khá thực tế, trong mối quan hệ yêu đương nên cho và nhận đồng đều nhau, nếu như bạn trai nấu ăn thì cô gái cũng nên làm lại một việc khác.

Ảnh: Tổng Hợp

ĐOAN MINH BỊ PHẠT TIỀN VÌ QUẢNG CÁO ỨNG DỤNG TRÁI PHÉP

Sau khi nổi tiếng với chương trình hẹn hò Ghép đôi thần tốc, Đoan Minh trở thành KOLs được lựa chọn rất nhiều của nhiều trang web quảng cáo.

Đoan Minh đã tham gia một ứng dụng quảng cáo trái phép và dẫn link đến những hình ảnh kén người xem, ngay lập tức cô nàng bị phạt hành chính 5 triệu đồng do không tìm hiểu kỹ về đối tượng quảng cáo.

Đây cũng là bài học lớn cho Đoan Minh sau những phát ngôn khá thẳng thắn của bản thân và chia sẻ nhiều bài viết không được chọn lọc trên mạng xã hội. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại cô nàng sinh năm 1995 vẫn thường xuyên chia sẻ về các bài viết mang tính tranh cãi.

Xem thêm tại đây!