Đoàn Minh Tài đóng nhiều vai ác đến mức khiến mẹ không dám đi chợ

12:40 03/08/2020

Đoàn Minh Tài là một chàng MC, diễn viên được đông đảo khán giả biết đến qua gần 50 bộ phim truyền hình dài tập. Từng tốt nghiệp chuyên ngành ngân hàng theo định hướng của gia đình, thế nhưng khi đi làm được khoảng 4 năm thì anh bắt đầu bén duyên với con đường nghệ thuật và tham gia diễn xuất.

Không những vậy, anh còn đang kinh doanh một chuỗi các cửa hàng mì cay. Mới đây anh cũng chính thức ra mắt truyền thông và báo giới công ty truyền thông và sự kiện của riêng mình.


Diễn viên Đoàn Minh Tài tại buổi ra mắt công ty truyền thông và sự kiện của mình

>>>Xem thêm: Nam diễn viên "đào hoa" nhất Vbiz khoe biệt thự tiền tỷ rộng 10.000 m2 ở quê

Đóng quá nhiều vai ác, Đoàn Minh Tài khiến mẹ không dám đi chợ

Mới đây, Đoàn Minh Tài cùng mẹ đã có một buổi góp mặt trong chương trình Con Tôi Vô Số Tội, nam diễn viên đã chia sẻ rằng ngày xưa khi tham gia đóng phim anh vẫn phải giấu gia đình, đến một hôm đạo diễn đoàn phim phải chính thức xuống xin mẹ cho anh đi đóng phim thì lúc này cả gia đình mới hay biết.


Đoàn Minh Tài cùng mẹ trên chương trình truyền hình
Đoàn Minh Tài cùng mẹ trên chương trình truyền hình

Đến tận bây giờ, gia đình vẫn không hoàn toàn ủng hộ con đường nghệ thuật của anh. Có hôm mẹ bảo anh đừng đóng vai ác nữa. Bà chia sẻ: " Hôm nào mà hay tin con đóng phim vai ác, tôi sợ mà không ngủ được luôn. Gặp nhiều người quen họ cũng hỏi, tôi ngại không dám đi chợ. Tôi phải nói con chỉ đóng vai hiền lành thôi, đừng đóng vai ác nữa. Con đóng vai ác má không dám đi chợ đâu”.


Dù đã có sự thành công nhất định trong sự nghiệp diễn xuất nhưng gia đình vẫn không khuyến khích anh
theo đuổi con đường nghệ thuật
Dù đã có sự thành công nhất định trong sự nghiệp diễn xuất nhưng gia đình vẫn không khuyến khích anh
theo đuổi con đường nghệ thuật

>>> Xem thêm: Ngọc Lan đóng vai phản diện mà lại được yêu thích: "Sao chửi mà mọi người cười quá vậy?"

Đoàn Minh Tài tiết lộ nguyên nhân không thể yêu Bảo Trúc

Vừa qua, cặp đôi bạn thân 7 năm Bảo Trúc và Đoàn Minh Tài vừa xuất hiện củng nhau khi tham gia chương trình Giải mã tri kỷ. Trong tập phát sóng, Đoàn Minh Tài chia sẻ vì quá sợ mất Bảo Trúc nếu yêu nhau mà không đến được với nhau thì anh sẽ mất đi một người bạn tốt.

Đoàn Minh Tài tiết lộ lý do không thể yêu Bảo Trúc  - ảnh 1
Đoàn Minh Tài cho biết anh sẵn sàng đứng ra bảo vệ Bảo Trúc khi có ai đó nói không hay về cô

Bảo Trúc là một diễn viên sinh năm 1986. Vai diễn Yến Nhi trong phim Người mẫu là vai diễn đầu tiên và đánh dấu sự thành công của Bảo Trúc trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Trong phim, cô đã chấp nhận cạo trọc đầu để hoàn thành yêu cầu của bộ phim. Ngoài ra, cô cũng xuất hiện trong phim Cột mốc 23.


Hình ảnh nữ diễn viên Bảo Trúc, cô diễn viên luôn hi sinh vì nghệ thuật
Hình ảnh nữ diễn viên Bảo Trúc, cô diễn viên luôn hi sinh vì nghệ thuật

Trong những phút cuối chương trình, Bảo Trúc bật khóc và nói với Đoàn Minh Tài rằng: “Cảm ơn anh đã làm bạn với em. Em nghĩ rằng trong cuộc đời của mình, em sẽ không bao giờ tìm thấy được một người bạn thực sự để có thể lắng nghe và chia sẻ”.

ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

>>> Xem thêm: Sao Việt vô tư hôn đồng nghiệp thắm thiết dù chẳng phải tình nhân

ĐOÀN MINH TÀI CHIA SẺ VỀ MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY TRUYỂN THÔNG CỦA MÌNH

Trong buổi ra mắt báo chí về công ty truyền thông cùa mình. Đoàn Minh Tài chia sẻ: "Mục tiêu và định hướng của tôi không chỉ tập trung vào kinh doanh mà còn gắn liền với các công việc cộng đồng. Công ty sẽ trích 5% lợi nhuận dành cho quỹ "Trái tim nhân ái".

Ngay trong sự kiện ra mắt, công ty của anh đã ký kết rất nhiều hợp đồng truyền thông, dịch vụ thương mại với nhiều đơn vị cung cấp tổ chức sự kiện giải trí và quảng bá thương hiệu.