Đoan Minh nói gì khi bị ghép đôi với chàng trai xứ Huế?

13:05 02/12/2021

Khi không thể tự tìm được ý trung nhân phù hợp, nhiều người đã chọn cho mình cách tham gia những chương trình ghép đôi. Thế nhưng, tại đây cũng có không ít tình huống "dở khóc dở cười" được phát sinh gây xôn xao mạng xã hội. Và mới đây nhất là trường hợp của anh chàng gốc Huế - Công Hoàng (30 tuổi).

 
Chàng trai gốc Huế - Công Hoàng đang gây tranh cãi khắp MXH. (Ảnh: MCV)
Chàng trai gốc Huế - Công Hoàng đang gây tranh cãi khắp MXH. (Ảnh: MCV)

Theo đó, Công Hoàng đã khiến dư luận không khỏi bức xúc vì những quan điểm mang tính gia trưởng, cổ hủ như: "Khi mà cúng xong thì những món ngon vật lạ mình đưa lên mâm trên, mâm dưới gọi là phụ thôi, khi nào mâm trên ăn xong, còn thì đem xuống đưa cho mâm dưới", hay là "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai". 

Không những thế, chàng trai gốc Huế này còn cho biết bản thân không thích và không chấp nhận việc con gái sơn móng tay, nhuộm tóc và chỉ thích những người có trình độ. Phát ngôn của Công Hoàng đã làm cư dân mạng được một phen dậy sóng. Không ít tài khoản đã để lại bình luận bày tỏ sự phẫn nộ, bức xúc trước tư tưởng không tân tiến của chàng trai này.

 
Quan điểm hôn nhân của Hoàng gây tranh cãi (Ảnh: Hành lý tình yêu)
Quan điểm hôn nhân của Hoàng gây tranh cãi (Ảnh: Hành lý tình yêu)

Sự việc không chỉ dừng ở cá nhân Công Hoàng mà còn khiến nhiều người bị liên lụy. Một trong số đó chính là cô nàng Đoan Minh - người từng có phát ngôn gây tranh cãi trong một chương trình hẹn hò.

 
Đoan Minh đăng bức hình mới nhất kèm dòng trạng thái gây chú ý (Ảnh: FB Đoan Minh)
Đoan Minh đăng bức hình mới nhất kèm dòng trạng thái gây chú ý (Ảnh: FB Đoan Minh)

Cụ thể, ngay sau khi Công Hoàng bị chỉ trích, cư dân mạng đã ngay lập tức "réo tên" Đoan Minh để ghép đôi. Nhiều tài khoản đã bày tỏ ý kiến cho biết nếu chàng trai gia trưởng, kết hợp với cô nàng có quan điểm táo bạo như không nấu ăn, bạn trai phải chiều...thì rất thú vị.  Đang yên đang lành bị kéo vào drama, cô nàng ngay lập tức đã lên tiếng trên trang cá nhân.

 
Đoan Minh thẳng thắn chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân (Ảnh chụp FB Đoan Minh)
Đoan Minh thẳng thắn chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân (Ảnh chụp FB Đoan Minh)

"Vũ trụ ơi, cộng đồng mạng lại bắt con lấy chồng. Nên con kệ mùa Covid con cũng diện thiệt là đẹp đi kiếm tiền. Để người ta biết con tiêu hoang thật sự, để người ta đừng bắt con lấy chồng. Tại con làm khổ người ta với cái nết của con" - Đoan Minh viết. Không những thế, cô nàng còn thẳng thắn chỉ trích nam thanh niên: "Mất tiền có thể kiếm lại được trong tương lai, còn đẻ lộn chẳng lẽ bắt đẻ lại. Chắc thành đội bóng quá. Vừa gãy kinh tế vừa gãy gia đình văn hoá nên thôi bye anh".

Dòng trạng thái cực gắt của cô nàng cho thấy hành động từ chối rõ ràng của Đoan Minh trước màn "đẩy thuyền" tích cực của cư dân mạng. Có thể thấy ngay, với những quan điểm có phần bảo thủ và nghiêm khắc, chắc chắn, anh chàng này không phải "gu" của cô nàng.

 
Đoan Minh cũng từng tham gia show hẹn hò (Ảnh cắt clip MCV)
Đoan Minh cũng từng tham gia show hẹn hò (Ảnh cắt clip MCV)

Được biết, Đoan Minh từng là cô gái tham gia show hẹn hò nhưng gây chú ý bởi những phát ngôn "kém duyên" trong chuyện tình yêu. Cô nàng đã phải nhận "cơn mưa gạch đá" khi đưa ra loạt tiêu chí: "Đẹp trai, cao ráo là tiêu chí. Và em muốn bạn nam chi tiền cho em, để em mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần hai là thôi 'bái bai' luôn”.

 
MC Cát Tường bất ngờ vì quan điểm của Đoan Minh (Ảnh chụp màn hình MCV)
MC Cát Tường bất ngờ vì quan điểm của Đoan Minh (Ảnh chụp màn hình MCV)

Thậm chí, đáng chú ý nhất là lúc MC Cát Tường hỏi về chuyện làm dâu, cô nàng thẳng thắn: "Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ".

Câu chuyện của Đoan Minh - Công Hoàng là ví dụ điển hình cho những trường hợp đặt cái tôi cá nhân quá cao, trong một mối quan hệ tình cảm phải dựa trên hai người. Có thể màn ghép đôi của cư dân mạng là đùa, song, nó cũng là cách để cảnh tỉnh những người đang chỉ biết nghĩ tới bản thân mình khi đi tìm kiếm hạnh phúc.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cặp đôi này, để lại ý kiến cùng YAN nhé!

LÊ HOÀNG NÓI GÌ VỀ QUAN ĐIỂM CỦA CHÀNG TRAI TRÊN GAMESHOW

Trong chương trình hẹn hò của Công Hoàng, ngay khi anh nói ra quan điểm, cả trường quay đã vô cùng ngạc nhiên. Trong số đó, đạo diễn Lê Hoàng thể hiện thẳng thắn thái độ: "Cá nhân tôi không tôn trọng điều này, một quan điểm cực kỳ lạc hậu. 

Ném đá cứ để nó bị ném đá đi, có việc gì đâu mà lo. Nếu bạn ấy nói 'gia đình tôi thế này còn tôi thế này' nó sẽ khác, còn ở đây bạn hoàn toàn thuận theo - làm sao có việc đàn bà không đẻ được con trai là ly hôn? Câu đó mà nghe được à, không bao giờ. Tôi rất quý H., nhưng bạn 30 tuổi rồi, bạn phải chấp nhận có những người khen bạn, có những người chê bạn, có người ủng hộ bạn và có những người lên án bạn. Chứ chương trình truyền hình không phải là nơi chắc chắn đến đây là sẽ được ve vuốt".