Đoan Minh gây sốt với phát ngôn mới về tiền

20:00 22/06/2021

Đoan Minh tham gia chương trình hẹn hò và khiến bà mối Cát Tường nghẹn lời khi tiết lộ tiêu chí tìm bạn trai là phải đẹp trai, cho mình tiền đầu tư chứng khoán, bất động sản.

Mới đây, cô nàng lại "gây sốt" khi chia sẻ với Bạn đọc và Pháp luật: “Khi mình nói đối phương đưa tiền cho mình đi đầu tư thì ý mình là số tiền đó không cần lớn đến vài ba tỷ, khoảng 100-500 triệu hoặc hơn là được. Nó phù hợp với mức thu nhập của một người đàn ông trung lưu. Những người đàn ông như vậy cũng đã thành đạt hơn rồi.”

 
Đoan Minh gây sốt với những tiêu chí chọn người yêu trên sóng truyền hình. (Ảnh: Vietnamnet)
Đoan Minh gây sốt với những tiêu chí chọn người yêu trên sóng truyền hình. (Ảnh: Vietnamnet)

Phát ngôn của cô nàng đã trở thành đề tài tranh cãi của đông đảo cư dân mạng. Mọi người cho rằng ai cũng có quyền đưa ra tiêu chí nhưng phải phù hợp với mình. Dân tình đánh giá, Đoan Minh không quá xuất sắc để có thể tìm được anh chàng vừa đẹp trai lại giàu có, cho cô tới hàng trăm triệu đồng.

“Không hiểu cô nàng này nghĩ sao nữa, mình thấy cô ấy cũng không quá xinh không phải thuộc dạng hot girl để mà tìm được anh chàng cho hàng trăm triệu đâu chứ đừng nói là cả tỷ bạc.”

“Ai cũng có quyền đặt ra tiêu chuẩn riêng cho mình, tìm được người mình thích tuy nhiên phải phù hợp với bản thân. Chứ nói thật người cho cô ấy hàng trăm triệu đồng không giàu, không đại gia thì là gì.”

“Mỗi người họ có tiêu chí riêng mà biết đâu sau cô ấy xinh hơn, giàu hơn, giỏi hơn thì cô ấy sẽ tìm được người đúng như tiêu chí trên, đoán trước làm sao được.”

 
Cô nhận về nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. (Ảnh: FBNV)
Cô nhận về nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. (Ảnh: FBNV)

Trước những ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng, Đoan Minh đã lên tiếng xin lỗi: “Mình xin lỗi vì đã để xảy ra ồn ào không đáng có này. Và cũng gửi lời xin lỗi đến bạn nam và chị Cát Tường. Mình sẽ chú ý lời nói tính thẳng thắn của mình sau này. Tuy nhiên ai cũng có một tiêu chí riêng nên mình chỉ đang nói về quan điểm, tiêu chí của mình mà thôi! Còn style mình nói ở đây không phải là đại gia mà là người đã ổn định về mặt kinh tế thôi.”

Dù vậy nhưng cô vẫn chắc nịch bản thân sẽ không hạ tiêu chí tìm bạn trai, Đoan Minh chia sẻ với báo Saostar: “Mình có dự định độc thân và tiếp tục chờ, chăm sóc cho bản thân hơn. Chờ đúng người phù hợp hơn. Tính mình khá thẳng thắn, lại style gia đình kiểu hiện đại, không hợp làm dâu là nhiều.”

 
Tuy nhiên dù thế nào, Đoan Minh vẫn sẽ không giảm tiêu chí tìm bạn trai. (Ảnh: FBNV)
Tuy nhiên dù thế nào, Đoan Minh vẫn sẽ không giảm tiêu chí tìm bạn trai. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại Đoan Minh vẫn là nhân vật được mọi người quan tâm. Không ít cư dân mạng tràn vào trang cá nhân của Đoan Minh để lại nhiều bình luận tiêu cực khiến cô phải khóa tính năng comment. Tuy nhiên cũng nhờ vậy mà trang cá nhân của cô nàng tăng follow "chóng mặt". Còn bạn nghĩ gì về quan điểm của cô nàng này hãy chia sẻ ý kiến của mình ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

CÔ GÁI 12 MỐI TÌNH LÊN CHƯƠNG TRÌNH HẸN HÒ KHẲNG ĐỊNH KHÔNG NẤU CƠM

Đoan Minh là nhân viên văn phòng 26 tuổi. Cô gây ấn tượng với màn giới thiệu khá hoạt ngôn và hài hước. 

Tuy nhiên, những chia sẻ sau đó của Đoan Minh khiến Cát Tường ngỡ ngàng. Cụ thể cô nhận định bản thân khá bướng, biết nấu ăn nhưng sẽ không nấu cho bạn trai ăn.

Khi đối tượng mai mối với cô đề cập đến chuyện làm dâu, Đoan Minh thẳng thắn: “Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ".

Ngoài ra cô còn tiết lộ tiêu chuẩn bạn trai: “Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai.”

Xem chi tiết tại đây.