Đoan Minh bị mỉa mai "dựa hơi" Sơn Tùng khi "khui" vụ hẹn hò của Sếp

28/07/2021, 18:35 GMT+07:00

Phát ngôn của Đoan Minh gây chú ý khi cô tự nhận có người quen chơi với Sơn Tùng, xác nhận chuyện Thiều Bảo Trâm cà thẻ của bạn trai không tiếc tay.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền câu chuyện một vị chủ tịch bỏ bạn gái yêu 8 năm bởi cô nàng tiêu tiền không tiếc tay chứ chẳng phải vì "trà xanh" khiến dư luận xôn xao. Trong khi dân tình còn đang "đoán già đoán non" xem anh chủ tịch X hay cô Y liệu có phải nhân vật nổi tiếng trong showbiz hay không thì phát ngôn của Đoan Minh - cô nàng nữ chính từng gây bão trong show hẹn hò đã nhận không ít sự chú ý.

 
Câu chuyện của chủ tịch và bạn gái 8 năm được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu chuyện của chủ tịch và bạn gái 8 năm được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Đoan Minh cũng không bỏ qua "biến" hot, cô nàng đã để lại bình luận dưới bài viết về chuyện tình chủ tịch. Điều đáng nói, nữ chính 12 mối tình nhắc thẳng tên Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, kể lại chuyện yêu đương bí mật của cặp đôi và thậm chí còn tự xác nhận việc nữ ca sĩ Love Rosie cà thẻ đen của bạn trai không tiếc tay là thật.

Đoan Minh viết: "Không thích chuyện trà xanh của Sơn Tùng lắm. Nhưng bằng chứng rõ ràng từ lúc chia tay Sơn Tùng, cô Thiều cũng đâu xài hàng hiệu hay là nữ hoàng hàng hiệu như xưa đâu. Nhưng bạn mình ai quen với Sơn Tùng cũng nói cô Thiều được đưa thẻ đen để cà không tiếc tay là thật."

Cô cho biết những thông tin này là do một người bạn chơi cùng Sơn Tùng cập nhật. Đoan Minh còn kể thêm chuyện yêu đương kín tiếng của cả hai khi ra ngoài lúc nào cũng đeo khẩu trang và mua đồ ăn về nhà. Nữ chính 12 mối tình bật mí: "Tiền show này nọ cũng là do Sơn Tùng bỏ ra cho cổ mà".

 
Đoan Minh tự xác nhận nhân vật chính trong câu chuyện là Sơn Tùng và "cô Thiều", tố nữ ca sĩ tiêu tiền của bạn trai không tiếc tay là thật. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoan Minh tự xác nhận nhân vật chính trong câu chuyện là Sơn Tùng và "cô Thiều", tố nữ ca sĩ tiêu tiền của bạn trai không tiếc tay là thật. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phát ngôn này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Song, dân tình đa phần mỉa mai cô nàng đang "ké fame" của giọng ca Thái Bình khi thấy câu chuyện nổi như cồn trên mạng xã hội. Nhiều người chỉ ra, người bạn mà Đoan Minh nhắc tới chưa chắc đã là thật và câu chuyện cô nàng kể cũng không hề có bằng chứng. Không ít người còn "cà khịa" tiêu chí chọn bạn trai của nữ chính 12 mối tình trước đó khi cũng mong được người yêu chu cấp.

 
Đoan Minh liên tục phản hồi các bình luận mỉa mai của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoan Minh liên tục phản hồi các bình luận mỉa mai của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cái tên Đoan Minh nổi lên sau khi những tiêu chuẩn chọn bạn trai của cô nàng được phát sóng trong chương trình hẹn hò trở nên rầm rộ trên mạng xã hội. Trước hàng loạt chỉ trích, cô vẫn khẳng định sẽ giữ nguyên quan điểm của bản thân. Đoan Minh cũng cho thấy cô chẳng hề bị ảnh hưởng vì "lời ra tiếng vào" xung quanh, cô còn tích cực đăng tải hình ảnh xinh đẹp của bản thân.

Cũng nhờ sự nổi tiếng bất đắc dĩ này mà Đoan Minh được nhiều người biết đến và ngày càng hot trên mạng xã hội. Các bài đăng của cô luôn thu về lượt tương tác lớn.

 
Nữ chính 12 mối tình "thời tới cản không kịp" vì được quan tâm trên mạng xã hội. (Ảnh: Thanhnien) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ chính 12 mối tình "thời tới cản không kịp" vì được quan tâm trên mạng xã hội. (Ảnh: Thanhnien)

Hiện tại, những phát ngôn liên quan tới câu chuyện của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn nhận sự chú ý lớn. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin sao Việt tại YAN nhé!

ĐOAN MINH VẪN TIN TƯỞNG ĐÀN ÔNG DÙ BỊ "CẮM SỪNG"

Thời điểm chương trình hẹn hò mới phát sóng, câu chuyện của Đoan Minh đã thu hút nhiều sự chú ý khi dân tình cho rằng cô có tiêu chí chọn bạn trai cao ngất ngưởng. Cùng với đó, những phát ngôn cũ của cô nàng cũng bị "đào lại".

Theo đó, cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện ra bồ cũ của Đoan Minh từng làm giám đốc thông qua một bài viết xác nhận trên trang cá nhân. Song, ở một bài viết khác, nữ chính 12 mối tình lại chia sẻ sự lạnh nhạt của con trai khi yêu. Đoan Minh viết: “Không có nhưng cũng bị cắm sừng là sao ạ?"

Đặc biệt, một số bài đăng ẩn ý chuyện "cắm sừng" khiến dân tình suy đoán rằng Đoan Minh từng yêu bạn trai có tiền nhưng bị phản bội. Thế nhưng, bỏ qua những điều đó, cô vẫn luôn đặt niềm tin vào một người bạn trai vững vàng kinh tế.

Xem thêm tại đây!