Đoạn kết của Đại Thái Giám phụ thuộc vào khán giả

08:00 13/11/2012

(YAN)- Đại Thái Giám- bộ phim kỷ niệm của đài TVB đã bắt đầu ra mắt khán giả với tỷ suất người xem rất cao. Và một lần nữa, Lê Diệu Tường trở thành một trong những ứng cử viên sáng cho ngôi vị Ảnh Đế. Gần đây, anh đang tham gia một bộ phim mới ở Malaysia và bị TVB gọi về để quay cảnh kết khác cho bộ phim. Điều đặc biệt là khán giả sẽ được quyền lựa chọn nhân vật Sảnh Dung của Hồ Định Hân sẽ chết hay sống.


	
	Lê Diệu Tường trong vai Lý Liên Anh
Lê Diệu Tường trong vai Lý Liên Anh


	
	bên cạnh Mễ Tuyết trong vai Từ Hy Thái Hậu
bên cạnh Mễ Tuyết trong vai Từ Hy Thái Hậu

Trong phần cuối phim ở bản gốc, nhân vật của Hồ Định Hân bị Lăng Thiêm Thọ (do Tiêu Chính Nam thủ vai) đánh đến chết, nhưng trong phiên bản mới cô sẽ có một cái kết tốt đẹp hơn. Nhà sản xuất Law Wing Yin cho biết, những thắc mắc của khán giả về việc liệu Sảnh Dung có chết không, có cưới ai khác không, hoặc cô sẽ trở thành ni cô... sẽ được tiết lộ ở tập cuối.

Hiện tại, bộ phim đã có hai cái kết khác nhau để lôi kéo người xem và quyết định sẽ nằm trong tay khán giả. Nhà sản xuất Law cũng chia sẻ: "Chỉ là một cách lôi kéo khán giả thôi! Hiện giờ, chúng tôi vẫn đang thảo luận chi tiết về việc này. Có lẽ chúng tôi sẽ chỉ chiếu một trong hai cái kết và sau đó chiếu cái còn lại trên trang web chính thức của TVB" Ông cũng cho biết Mễ Tuyết đã bí mật quay một cảnh khác, nhưng vì Từ Hy Thái Hậu là nhân vật lịch sử nên vai diễn của cô ấy không thể thay đổi quá nhiều.


	
	Hồ Định Hân trong vai Sảnh Dung
Hồ Định Hân trong vai Sảnh Dung

Hồ Định Hân rất vui khi biết việc sống chết của cô ở tập cuối rất được quan tâm. Cô muốn nhân vật Sảnh Dung chết bởi đoạn kết này sẽ gây ấn tượng hơn cho khán giả.

Còn Lê Diệu Tường lại ủng hộ việc có hai cái kết, vì khán giả có thể lựa chọn họ muốn xem cái nào nhất hoặc xem cả hai. Ngoài ra, anh không cảm thấy áp lực bởi cuộc chiến Ảnh Đế vì bộ phim Đại Thái Giám không thể vượt qua huyền thoại Xứng Danh Tài Nữ. Trên một diễn đàn, trong nội dung bình chọn Ảnh Đế, Lê Diệu Tường đang dẫn đầu, vượt qua Lâm Phong và Mã Quốc Minh.


	
	Hồ Định Hân và Lê Diệu Tường trong một cảnh quay
Hồ Định Hân và Lê Diệu Tường trong một cảnh quay