Doãn Hải My xinh đẹp, nổi bật khi diện áo dài đỏ thướt tha tại sự kiện

23/03/2021, 14:30 GMT+07:00

Chọn cho mình sắc đỏ nổi bật, Doãn Hải My nhanh chóng chiếm trọn spotlight tại sự kiện tại Hà Nội. Người đẹp luôn cảm thấy tự tin nhất với trang phục truyền thống của dân tộc. Ngoài ra, sắc đỏ còn tượng trưng cho sự nhiệt huyết của tuổi trẻ trong cuộc sống và công việc.

 
Mỹ nhân dùng túi hàng hiệu.
Mỹ nhân dùng túi hàng hiệu.

Kể từ khi đạt danh hiệu Người đẹp tài năng Hoa hậu Việt Nam 2020, nhan sắc ngọt ngào, cuốn hút của người đẹp gốc Hà Thành không chỉ ngày càng được khán giả quan tâm mà còn được các trang chuyên Hoa hậu mong đợi cô sẽ tham gia vào đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Buổi trao giải là sự kiện hoành tráng góp mặt bởi rất nhiều đại biểu lãnh đạo nhằm tuyên dương và tôn vinh lên những tài năng trẻ - Thế hệ sẽ phát triển tương lai tiếp nối. Là một trong những người đẹp tham dự vào sự kiện này, Doãn Hải My cảm thấy rất vinh dự và luôn hi vọng một ngày nào đó sẽ có những đóng góp ý nghĩa.

 
Nhan sắc của mỹ nhân nổi bật trên khán đài.
Nhan sắc của mỹ nhân nổi bật trên khán đài.

"Trong suốt 25 năm qua, Giải thưởng Gương mặt Trẻ Việt Nam tiêu biểu hằng năm đã vinh danh, góp phần truyền cảm hứng từ các tài năng trẻ xuất sắc trong tất cả lĩnh vực đến các thế hệ thanh niên Việt Nam. Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa và My nghĩ các bạn trẻ được giải thưởng thật tuyệt vời" - Người đẹp chia sẻ về buổi trao giải. 

 
Nụ cười tỏa nắng của Doãn Hải My.
Nụ cười tỏa nắng của Doãn Hải My.

Được biết, trong năm 2021, Doãn Hải My có nhận được một số lời mời tham gia film điện ảnh cũng như quay và chụp quảng cáo. Tuy nhiên, người đẹp thấy mình phải cố gắng nhiều hơn nữa học thêm về diễn xuất để hoàn thành các công việc của mình bên cạnh việc học tại Đại học Luật Hà Nội.

 
Áo dài rất phù hợp cho các sự kiện vinh danh.
Áo dài rất phù hợp cho các sự kiện vinh danh.

Doãn Hải My vẫn đang luyện thanh, tập piano để có thể ra mắt 1 sản phẩm âm nhạc để kỷ niệm với giải thưởng Người đẹp tài năng mà mình đã nhận được tại Hoa Hậu Việt Nam để gửi đến tất cả những người đã luôn thương yêu và đồng hành trong thời gian vừa qua.

Ảnh: Vũ Toàn

DOÃN HẢI MY MUỐN DÀNH THỜI GIAN CHO VIỆC HỌC

Nếu các cô gái khác sau khi đạt được sức ảnh hưởng nhất định sau các cuộc thi nhan sắc sẽ nhiệt tình đi sự kiện, tham gia gameshow, trổ tài catwalk,... Tuy nhiên, Doãn Hải My lại chọn cho mình con đường học vấn và không quá ồn ào trong làng giải trí Việt.

Cô cho biết: My nghĩ rằng mọi việc đều nên thực hiện vào thời điểm thích hợp, trước tiên My muốn dành thời gian và công sức cho việc học vì trước My đã phải bảo lưu việc học ở trường để tập trung hết mình cho cuộc thi. Biết đâu khi việc học của My ổn định, My sẽ lại thử nghiệm sức mình ở một lĩnh vực nào đó. Rất mong mọi người luôn tin yêu và ủng hộ như thời gian qua.

Xem thêm tại đây!