"Đoàn Dự" Trần Hạo Dân gây sốc khi đăng ảnh chăm sóc vùng kín cho vợ

11/07/2016, 10:51 GMT+07:00

Nổi tiếng là quý ông thương vợ và nhiều con Trần Hạo Dân lại khiến mọi người ganh tị khi giữ vững kỉ lục "5 năm sinh 4 đứa" của mình. Bởi vậy mà anh luôn được xếp vào danh sách sao châu Á nhiều con nhất.

Vài ngày trước là lễ trăm ngày cô con gái thứ 4 của vợ chồng Trần Hạo Dân. Để chia sẻ hạnh phúc này, Trần Hạo Dân đã đăng ảnh chụp anh đang chăm sóc bà xã Tưởng Lệ Sa trước ngày lên bàn mổ. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trong số những bức ảnh ngọt ngào đó lại có cả một tấm ảnh chụp ảnh đang đang ở trong nhà vệ sinh chăm sóc vùng kín cho bà xã, còn Tưởng Lệ Sa thì để lộ nửa người dưới không một mảnh vải che thân.

Bức ảnh này đã gây náo động động các trang xã hội và khiến nhiều người phải lên tiếng chỉ trích Trần Hạo Dân vì thiếu lịch sự: "Việc anh chăm sóc vợ trước khi sinh, chúng tôi đều ủng hộ hết lòng và cực kì ngưỡng mộ anh. Tuy nhiên khoe tình cảm cũng làm ơn suy nghĩ kĩ một chút, đừng đăng những bức ảnh nhạy cảm như thế lên các trang xã hội. Anh không ngại ngùng là chuyện của anh nhưng chúng tôi lại rất xấu hổ".

Khi phóng viên liên lạc với Trần Hạo Dân về chuyện này, chàng "Đoàn Dự" thản nhiên tuyên bố: "Nhạy cảm hay không cũng tùy theo quan điểm của mỗi người. Những ai chưa từng sinh con hay có con có lẽ sẽ hốt hoảng nhưng đối với những người như tôi thì hết sức bình thường. Thật ra tôi và bà xã chỉ muốn nhắc nhớ các bạn sắp sinh con nên chuẩn bị kỹ, lưu giữ những khoảng khắc đặc biệt này. Tuyệt đối không có ý xấu gì".