Đoàn Di Băng

ĐOÀN DI BĂNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Giàu có nhưng vợ chồng Đoàn Di Băng vẫn rất hào phóng với người làm

Giàu có nhưng vợ chồng Đoàn Di Băng vẫn rất hào phóng với người làm

Showbiz 24h - 15 giờ trước

Ông xã Đoàn Di Băng gây chú ý khi tiết lộ về mối quan hệ giữa người làm và gia đình. Cách dạy con của vợ chồng nữ ca sĩ khiến nhiều người phải nể nang.

Đoàn Di Băng bức xúc khi bị nói giàu nhưng chỉ đẻ con gái

Sao Việt

Đoàn Di Băng có những chia sẻ chia sẻ về quan điểm con cái, nữ ca sĩ bức xúc trước nhiều ý kiến nhà giàu nhưng đẻ con gái.

Chồng Đoàn Di Băng gặp “cú lừa” khi vợ bỗng dưng tặng túi hiệu

Sao Việt

“Bật ngửa” vì được bà xã tặng quà bất ngờ, tuy nhiên chỉ ít phút sau đó, ông xã của Đoàn Di Băng nhận được tin nhắn báo giá từ vợ.

Đoàn Di Băng "chốt đơn" gọn lẹ túi hiệu có hình giống biệt thự 400 tỷ

Showbiz 24h

Cư dân mạng một lần nữa choáng váng với độ "chịu chơi" của Đoàn Di Băng khi mua sắm đồ thời trang xa xỉ.

Đoàn Di Băng thích thú khi "lâu đài" 400 tỷ giống chiếc túi hiệu

Sao Việt

Đoàn Di Băng vừa chia sẻ hình ảnh loạt túi hiệu có họa tiết giống với căn biệt thự triệu đô của mình, kèm với đó là dòng tâm sự khá hài hước.

Ông xã Đoàn Di Băng chiều chuộng vợ, chăm "nóc nhà" từ đầu đến chân

Sao Việt

Ông xã Đoàn Di Băng không chỉ sở hữu khối tài sản "kếch xù", mà còn được biết đến là người đàn ông của gia đình, luôn yêu chiều vợ con.

Sao Việt hết bị vay tiền, xin làm từ thiện tới nhờ nuôi con hộ

Sao Việt

Vốn được biết đến nhiều khi có những hoạt động vì cộng đồng, vậy nhưng cũng vì thế mà không ít người có tâm thế ỷ lại, mặc định các nghệ sĩ phải giúp đỡ mình.

Sự thật việc Đoàn Di Băng bị chê dựa hơi loạt sao Vbiz

Sao Việt

Hành động của Đoàn Di Băng bị dân tình đánh giá rằng cô đang cố dựa vào độ nổi tiếng của một số sao Vbiz để “câu like”. Tuy nhiên, sự thật lại không phải thế!

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về biệt thự 200 tỷ của Đoàn Di Băng

Sao Việt

Đoàn Di Băng và chồng đại gia bất ngờ "nhá hàng" về hình ảnh biệt thự 200 tỷ, thiết kế xa hoa không khác gì cung điện ở trời Tây.

Chồng Đoàn Di Băng chia sẻ bộ ảnh cưới lung linh, tố vợ xài hao

Sao Việt

Ông xã doanh nhân của Đoàn Di Băng chia sẻ lại bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới xinh lung linh cùng với vợ, nhìn lại nhan sắc của bản thân mà thấy chạnh lòng.

Xem thêm