Đoàn Di Băng treo quà vài chục tỷ đồng để con gái chuyển trường

25/06/2021, 12:15 GMT+07:00

Vợ chồng Đoàn Di Băng được mọi người chú ý nhiều hơn bởi khả năng kinh doanh online có thể thu về tiền tỷ, sống biệt thự, sở hữu vài chiếc ô tô bạc tỷ và tham gia cả hội những đại gia chuyên chơi "siêu xe". Mới đây, công chúng bất ngờ khi ông xã cô tiết lộ đặc quyền, món quà đặc biệt cho các công chúa khi đồng ý chuyển trường học sau khi họ về nhà mới.

 
Cận cảnh chiếc ô tô mà anh gợi ý cho hai công chúa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh chiếc ô tô mà anh gợi ý cho hai công chúa.

Trên tài khoản của con gái đầu lòng nhà Đoàn Băng Di chia sẻ: "Qua nhà mới con và em Yuki sẽ phải chuyển trường. Con không thích vì con đã quen với trường cũ rồi. Nhưng ba hứa nếu con chuyển ba sẽ tặng 2 chị em của con xe màu hồng này. Vậy mình có nên chuyển không mấy cô, chứ em Yuki kêu chốt đơn đi chị hai".

Ông xã nữ ca sĩ lại nghi ngờ chính vợ mình là người đứng phía sau để "gài kèo" giúp các con, anh cho hay: "Dụ mua chiếc xe thường màu hồng không chịu nha, tự đưa hình này ra nói con chỉ thích xe này nha. Tui nghi có người chủ mưu sau lưng quá".

 
Cận cảnh chiếc xe mới mà phụ huynh sẽ làm quà cho con gái khi chuyển trường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh chiếc xe mới mà phụ huynh sẽ làm quà cho con gái khi chuyển trường.

Được biết đây là ô tô phiên bản đặc biệt đến từ thương hiệu hạng sang, trị giá hơn 30 tỷ đồng. Trước đây, Ngọc Trinh cũng đã từng mơ ước được sở hữu phiên bản này nhưng thực tế cô lại mua dòng xe đời đầu, thiết kế lại nội thất màu hồng - đen chưa đến 10 tỷ đồng.

Trước khi trở thành người khá giả như hiện tại, vợ chồng Đoàn Di Băng cũng đã trải qua thời điểm khó khăn. Thậm chí, cô tiết lộ mình từng phải xin vào khu nhà giàu để cho bé gái đầu lòng chụp bộ ảnh kỉ niệm ngày sinh nhật. Nào ngờ vài năm sau Đoàn Di Băng đã "chốt đơn" biệt thự gần 200 tỷ đồng ngay trong khu vực này, tạo không gian tha hồ cho các con chơi đùa, chẳng cần xin bảo vệ như trong quá khứ.

 
Ba công chúa của Đoàn Di Băng trên chiếc xe gần chục tỷ đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba công chúa của Đoàn Di Băng trên chiếc xe gần chục tỷ đồng.

 
Gia đình 5 thành viên trong tiệc thôi nôi của bé út. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình 5 thành viên trong tiệc thôi nôi của bé út.

Vào khoản đầu tháng 4, ông xã Đoàn Di Băng đã nhanh chóng "chốt đơn" biệt thự gần 200 tỷ đồng ở quận 7. Tuy nhiên, cả hai quyết định đập hẳn và xây lại với không gian mới. Họ mời kiến trúc sư nổi tiếng, chi phí hơn 7 tỷ đồng. Đặc biệt, cô còn đưa ra con số khá cao, thoải mái cho kiến trúc sư tạo nên một nơi ở cao cấp nhất trị giá khoảng 6 triệu USD (gần 150 tỷ). 

 
Khu nhà mới khá cao cấp của Đoàn Di Băng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khu nhà mới khá cao cấp của Đoàn Di Băng.

Khi thấy mọi người tranh cãi quá nhiều về chi phí, nữ ca sĩ cho hay: "Ủa, mình mời kiến trúc sư xây nhà cho mình ở chớ có xây cho cộng đồng mạng ở đâu mà nhiều người ý kiến. Phải là tao thì tao thế này thế kia thế. Hay phải là tao thế".

 
Biệt thự 22 tỷ hiện tại mà vợ chồng cô cùng 3 con gái đang ở. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biệt thự 22 tỷ hiện tại mà vợ chồng cô cùng 3 con gái đang ở.

Nhiều người không tin về khối tài sản cô đang sở hữu hay việc phóng đại về tiền bạc. Tuy nhiên, Đoàn Di Băng vẫn khá bình thản, cô hiểu chẳng thể nào làm vừa ý cộng đồng mạng nên vẫn rất vô tư khoe những món đồ đắt đỏ. Nữ ca sĩ quan niệm rằng tài sản sẽ giúp cho một số người cảm thấy có động lực phấn đấu hơn.

Ảnh: FBNV

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

ĐOÀN DI BĂNG XIN BẢO VỆ CHO CON GÁI VÀO KHU NHÀ GIÀU

Nhóc tì đầu lòng là thành viên khá thiệt thòi, sinh ra trong thời điểm ba mẹ khó khăn nên không dành nhiều thời gian cho con. Đoàn Di Băng cho biết bữa ăn của bé lúc đó cũng chẳng đầy đủ như hai em bây giờ.

Thời điểm muốn con có bộ ảnh kỉ niệm đẹp ở khu hồ bơi, cô đã xin bảo vệ khu biệt thự cho bé vào chụp vội. Nữ ca sĩ kể: "Lúc này là năm 2016. Ba mẹ dắt Hana đi chụp hình mừng sinh nhật 3 tuổi của con trong khu biệt thự ở quận 7. Vì khu này rất khó vào. Phải nhờ vả đủ người bảo vệ mới mở cổng cho vào khu hồ bơi chụp vội vài tấm thì bị mời ra. Lúc đó trong đầu buồn lắm và nghĩ sao người ta giàu thế. Khu này sang trọng quá, biết đời nào mình với tới. Và bây giờ sau gần 5 năm, mình không chỉ mua được mà còn là căn có diện tích to thứ 2 trong khu này, tha hồ cho các con chụp mà không lo bị mời ra nữa nhé".

Xem thêm tại đây!