Đoàn Di Băng trăn trở cách dạy con, lo con sướng sẽ khinh người nghèo

17:00 10/11/2021

Thời gian vừa qua, gia đình Đoàn Di Băng được cộng đồng mạng quý mến bởi những nghĩa cử cao đẹp, luôn nghĩ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, công chúng càng yêu thích hơn, trân trọng gia đình cô ở điểm dù giàu có, thế nhưng Đoàn Di Băng và ông xã luôn biết sẻ chia đến mọi người. 


Vợ chồng Đoàn Di Băng giàu có nhưng cũng hết sức đồng cảm với người nghèo và chia sẻ với khó khăn của họ. (Ảnh: FB Quốc Vũ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Đoàn Di Băng giàu có nhưng cũng hết sức đồng cảm với người nghèo và chia sẻ với khó khăn của họ. (Ảnh: FB Quốc Vũ)

Chiều ngày 10/11, đại gia bất động sản Quốc Vũ - ông xã Đoàn Di Băng đăng tải trên Fanpage của hai vợ chồng những trăn trở trong việc nuôi dạy con. Theo đó, anh cho biết từng hỏi vợ rằng cô mong muốn con lớn lên sẽ trở thành người như thế nào. Ngay lập tức, bà xã cho biết: “Em mong con lớn lên sẽ không coi khinh người nghèo, em sợ con sống trong sung sướng sẽ không biết thương những mảnh đời không may mắn.”


Quốc Vũ chia sẻ nỗi lo lắng của vợ về các con. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quốc Vũ chia sẻ nỗi lo lắng của vợ về các con. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước câu trả lời của vợ, Quốc Vũ chỉ cười và nghĩ thầm. Theo đó, anh cho rằng truyền thống gia đình mình như thế nào, con sẽ noi theo thế ấy, bà xã chỉ đang “lo xa” và nghĩ ngợi quá nhiều. 

Chia sẻ của Quốc Vũ nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tư duy dạy dỗ con của gia đình Đoàn Di Băng. Dù không nói thẳng ra, song có thể thấy cô và chồng luôn đứng ra làm tấm gương sáng cho con trẻ noi theo và cũng luôn nguyện con có tấm lòng biết yêu thương mọi người. 


Cư dân mạng bình luận rôm rả, tỏ sự ngưỡng mộ trước suy nghĩ của vợ chồng Đoàn Di Băng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng bình luận rôm rả, tỏ sự ngưỡng mộ trước suy nghĩ của vợ chồng Đoàn Di Băng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan: 

- Bà Ki tính cách bả giống chị Băng, 2 bà kia giống anh. Anh cứ yên tâm. 
- Thả tim cho cả gia đình với truyền thống tương thân tương ái, chúc sức khỏe cho cả gia đình anh chị ạ. 
- Chị nói đúng ạ, nhưng em nghĩ anh chị sẽ có cách dạy con tốt như ba mẹ các bé đã làm! Hãnh diện về ba mẹ các bé.
- Em nghĩ là vì gia đình chị luôn sống tốt, một lòng giúp đỡ người nghèo, chắc 3 cháu sẽ đi theo con đường của bố mẹ thôi ạ. 

Đây không phải là lần đầu tiên cách dạy con của Đoàn Di Băng được công chúng chú ý. Trong một bài phỏng vấn với Doanh nghiệp và Tiếp thị vào tháng 5/2021, Đoàn Di Băng từng tâm sự: “Di Băng có 3 cô con gái, và đang muốn xây dựng một thói quen cho 3 cô con gái của mình trở thành những cô gái có nếp sống tiểu thư. Nó phải có sự chuẩn mực, từ đi đứng ăn ở.


3 con gái của Quốc Vũ, Đoàn Di Băng từ nhỏ đã sống trong nhung lụa. (Ảnh: FB Quốc Vũ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
3 con gái của Quốc Vũ, Đoàn Di Băng từ nhỏ đã sống trong nhung lụa. (Ảnh: FB Quốc Vũ)

Đúng như những gì Đoàn Di Băng chia sẻ, 3 nhóc tỳ nhà cô được ví như những đứa trẻ “ngậm thìa vàng” từ lúc mới sinh. Hana, Yuki, Bing Bing đều sống trong nhung lụa, gu thời trang đắt đỏ, sở hữu túi hiệu trị giá hàng nghìn USD,... Các con đều được ở trong ngôi nhà tiền tỷ của ba mẹ và thiết kế phòng ốc theo sở thích. 

Với con gái đầu lòng, tháng 9 vừa qua, Quốc Vũ - Di Băng còn trích tiền tặng cho con 1 căn villa làm khu vui chơi riêng trong dịp sinh nhật lên 8 tuổi. Những thứ vợ chồng cô đầu tư cho cho con cái luôn đưa cư dân mạng đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác. 


Vợ chồng Đoàn Di Băng vừa trích 1 căn villa ra để tặng con làm khu vui chơi. (Ảnh: FB Quốc Vũ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Đoàn Di Băng vừa trích 1 căn villa ra để tặng con làm khu vui chơi. (Ảnh: FB Quốc Vũ)

Cho con đầy đủ về vật chất, song vợ chồng Đoàn Di Băng cũng không quên giáo dục về tình người và hy vọng các con biết giúp đỡ người khác. Hiện tại, những chia sẻ của ông xã Đoàn Di Băng vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

MẸ CON SAO VIỆT MÊ ĐỒ BỘ: CÓ CẢ MỸ NHÂN Ở NHÀ 200 TỶ ĐOÀN DI BĂNG

Mặc dù có những giây phút hết sức lộng lẫy mỗi khi xuất hiện trong những sự kiện, song dàn sao Việt khi ở nhà lại có thời trang bình dân hết cỡ. Không như tưởng tượng của nhiều người, họ diện đồ bộ, rũ bỏ hình tượng “dát đồ hiệu” trong vai trò là một người nổi tiếng, có cuộc sống giàu sang. 

Đoàn Di Băng không ngoại lệ. Được mệnh danh là mỹ nhân ở nhà 200 tỷ - Đoàn Di Băng và con lại quen thuộc với item đồ bộ này. Trên mạng xã hội, nữ ca sĩ sinh năm 1990 khá trẻ trung khi diện đồ bình dân ở nhà. Không riêng gì cô mà con gái cũng diện đồ tương tự, cùng mẹ chơi banh đũa hết sức đáng yêu. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!