Đoàn Di Băng tiếp tục lên tiếng khi nhận hàng loạt tin nhắn xin tiền

30/07/2021, 17:45 GMT+07:00

Mỗi ngày đều nhận được quá nhiều tin nhắn xin tiền, Đoàn Di Băng bức xúc: "Có phải ngồi không ra tiền đâu nên cũng xót tiền lắm".

Bên cạnh sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc, Đoàn Di Băng còn khiến khán giả ngưỡng mộ khi sở hữu khối tài sản khổng lồ. Biết nữ ca sĩ giàu có lại hay làm từ thiện, nhiều người giả vờ có hoàn cảnh khó khăn để nhắn tin xin tiền. Bức xúc về điều đó, cô nàng vừa lên tiếng trên trang cá nhân.

 
Đoàn Di Băng lên tiếng khi có nhiều người nhắn tin để xin tiền. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoàn Di Băng lên tiếng khi có nhiều người nhắn tin để xin tiền. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Đoàn Di Băng đã đăng tải một dòng trạng thái nói về vấn đề có rất nhiều bạn đã nhắn tin xin tiền vợ chồng cô. Nữ ca sĩ cho biết có người xin vài trăm nghìn, người xin vài triệu, có bạn lại vài trăm triệu, thậm chí có người còn xin hẳn vài tỷ. "Băng nói vậy nè, dịch mọi người khó thì Băng cũng khó. Ca nào có duyên tự Băng biết Băng sẽ tự giúp", Di Băng viết.

Di Băng cho biết những người nhắn tin xin tiền có khi lấy hình người bệnh trên mạng để gửi qua lừa cô. Nữ ca sĩ tiếp tục: "Mà cho dù các bạn có nói thật thì tiền đâu mà Băng cho các bạn tiền tỷ mỗi ngày. Hiện tại, tất cả inbox đều do nhân viên trực. Bạn nào xin tiền Băng dặn nhân viên đều không trả lời lại, mọi người thông cảm vì nhân viên còn bận bán hàng. Ngày tiếp vào trăm ca xin tiền vậy khiến nhân viên không có thời gian, mọi người giận thì Băng chịu".

 
Nữ ca sĩ cho biết đã dặn nhân viên không trả lời những tin nhắn xin tiền ấy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cho biết đã dặn nhân viên không trả lời những tin nhắn xin tiền ấy. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ vậy, Đoàn Di Băng còn kể rằng nhiều bạn xin không được quay qua nói cô lên mạng khoe của cho lắm vào giờ xin không cho. "Vợ chồng con cái Băng còn phải lên Facebook bán từng sản phẩm để kiếm tiền, dịch này cách ly tùm lum đơn huỷ như rạ. Chứ có phải ngồi không ra tiền đâu nên cũng xót tiền lắm mọi người ạ", nữ ca sĩ bộc bạch.

  
Nguyên văn bài chia sẻ của Đoàn Di Băng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Nguyên văn bài chia sẻ của Đoàn Di Băng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài đăng của Đoàn Di Băng nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Vì thực tế, có trường hợp khó khăn thực sự, nhưng bên cạnh đó cũng những người khoẻ mạnh nhưng không chịu làm mà muốn có ăn, đi xin tiền của người khác. Một số bình luận của khán giả:

"Trời đất có luôn hả, tiền ta làm cũng cực khổ, cho hay không là tự tâm người ta. 1 ngày mấy trăm ca nhắn tin xin có nước bán nhà cho không đủ".

"Có vụ nhắn tin xin tiền tỷ nữa hả chị, xin ít ghê nhỉ. Khổ thân cho chị Băng quá".

"Xin cả tỷ luôn á chị, không làm gì mà chỉ đi xin tiền cũng thành tỷ phú luôn rồi".

"Thẳng thắn như vậy là tốt nhất đó chị. Chứ làm từ thiện là do tâm chớ có phải nghĩa vụ đâu",...

 
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đây cũng không phải lần đầu gia đình Đoàn Di Băng lên tiếng về việc bị quá nhiều người nhắn tin xin tiền từ thiện. Cách đây không lâu, ông xã nữ ca sĩ từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Mỗi ngày tôi nhận rất nhiều tin nhắn XIN TIỀN từ những người người đang ở cái tuổi rất khoẻ mạnh. Tôi nghĩ ở tuổi họ tôi đã cực biết bao nhiêu để làm ra đồng tiền còn họ thì chỉ việc thảnh thơi nhắn vài ba chữ là có tiền. Nếu tôi cho thì tôi bậy quá. Tóm lại, tiền là của chúng tôi, chúng tôi cực lắm mới làm ra nên chúng tôi có quyền cho hay không cho, đừng ép".

 
Ông xã Đoàn Di Băng từng lên tiếng khi bị nhắn tin xin tiền. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã Đoàn Di Băng từng lên tiếng khi bị nhắn tin xin tiền. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, sự việc vẫn nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới phần bình luận ngay nhé.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

ĐOÀN DI BĂNG "CHỐT ĐƠN" TÚI HIỆU CÓ HÌNH GIỐNG BIỆT THỰ 400 TỶ

Đoàn Di Băng vô cùng thích thú khi mua được bộ sưu tập túi hiệu có họa tiết trang trí khá giống với căn biệt thự 400 tỷ của vợ chồng cô. Để chứng minh mình nói thật, nữ ca sĩ đăng ảnh tại cửa hàng và viết: "Nhiều bà hỏi ra mẫu đó thiệt hay giỡn. Chụp tại store nè, rãnh đâu giỡn. Đã hốt nha".

Khán giả trầm trồ ngưỡng mộ trước độ giàu có của vợ chồng Đoàn Di Băng. Được ông xã tặng nhà 400 tỷ, nữ ca sĩ liền thuê kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế theo phong cách yêu thích của mình. Cô bộc bạch: "Băng chưa bao giờ dám tưởng tượng mình được sống trong một “ngôi nhà" thế này. Nhà Băng đẹp đúng không mọi người. Ngày trở lại với 1 sự khoe nhẹ thế này liệu có khiến mọi người hài lòng".

Xem thêm TẠI ĐÂY!