Đoàn Di Băng tặng xế hộp gần 2 tỷ đồng cho con gái ngày Giáng sinh

20:40 15/12/2021

Vợ chồng Đoàn Di Băng nổi tiếng với nhiều lần "chơi lớn" khi xây biệt thự hơn 400 tỷ đồng, mua xế hộp chục tỷ. Chưa dừng lại ở đó còn có những món quà giá trị tặng người thân, bạn bè. Đặc biệt nhất là những cô công chúa nhỏ luôn được bố mẹ ưu ái dù tuổi đời còn bé.

 
Đoàn Di Băng mua xe ô tô tặng con gái nhân dịp Giáng sinh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoàn Di Băng mua xe ô tô tặng con gái nhân dịp Giáng sinh. 

Mới đây, trên trang cá nhân của Đoàn Di Băng vừa chia sẻ loạt ảnh của 3 con gái nhận quà Giáng sinh, nữ ca sĩ tặng các công chúa nhỏ xe hơn gần 2 tỷ đồng.

Đoàn Di Băng viết: "Quà giáng sinh tặng mấy gái cưng đi siêu thị", đây là món quà nữ ca sĩ tặng các con gái để dành đi siêu thị. Được biết chiếc xe mới của giọng ca sinh năm 1990 có giá 1,5 tỷ đồng, tuy nhiên "bà mẹ 3 con" đã phủ lại sơn màu hồng theo ý thích của các bé thêm 300 triệu đồng.

 
Nữ ca sĩ chia sẻ nhiều hình ảnh nhận xe mới của con gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ chia sẻ nhiều hình ảnh nhận xe mới của con gái.

Trong ngày nhận xe, các con của Đoàn Di Băng vô cùng háo hức, có thể thấy tất cả các cô bé đều có những kiểu ảnh dễ thương trên xe mới, món quà đặc biệt được mẹ tặng trong dịp Giáng sinh khiến 3 công chúa rất thích thú.

 
Con gái lớn của Đoàn Di Băng háo hức nhận xe mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái lớn của Đoàn Di Băng háo hức nhận xe mới.

Trước đó, nữ ca sĩ từng treo quà là chiếc xe hàng chục tỷ đồng để con gái lớn chuyển trường. Bà xã doanh nhân Quốc Vũ chia sẻ: "Qua nhà mới con và em Yuki sẽ phải chuyển trường. Con không thích vì con đã quen với trường cũ rồi. Nhưng ba hứa nếu con chuyển ba sẽ tặng 2 chị em của con xe màu hồng này. Vậy mình có nên chuyển không mấy cô, chứ em Yuki kêu chốt đơn đi chị hai".

 
Nội thất xe được làm lại 300 triệu đồng, đây là màu hồng yêu thích của con gái Đoàn Di Băng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nội thất xe được làm lại 300 triệu đồng, đây là màu hồng yêu thích của con gái Đoàn Di Băng.

Doanh nhân Quốc Vũ nói thêm về chiếc xe phiên bản đặc biệt: "Dụ mua chiếc xe thường màu hồng không chịu nha, tự đưa hình này ra nói con chỉ thích xe này nha. Tui nghi có người chủ mưu sau lưng quá".

Sau màn treo thưởng này, cách đây không lâu vợ chồng nữ ca sĩ đã chuẩn bị tậu xế hộp như mong muốn của con gái. Còn về chiếc xe hiện tại cô nàng để dành cho các con có phương tiện đi lại vui chơi trong thành phố.

 
"Cô ba" nhí nhố trong ngày nhận xe mới, Đoàn Di Băng luôn có những món quà giá trị tặng con khiến nhiều người ghen tị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Cô ba" nhí nhố trong ngày nhận xe mới, Đoàn Di Băng luôn có những món quà giá trị tặng con khiến nhiều người ghen tị.

Dù mua nhiều quà giá trị tặng con gái nhưng Đoàn Di Băng vẫn không quên làm từ thiện. Cách đây không lâu, trong sinh nhật con nữ ca sĩ đã tặng xe máy cho người nghèo, giọng ca sinh năm 1990 cho biết đây là điều cô muốn làm để tích phước cho con trong tương lai, mong con sẽ nhận được những may mắn nhất. Thông qua việc này cũng làm được nhiều điều ý nghĩa cho xã hội.

 
Cô út nhà Đoàn Di Băng trong ngày nhận xe mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô út nhà Đoàn Di Băng trong ngày nhận xe mới.

Có thể thấy Đoàn Di Băng không chỉ thương con gái bằng cách tặng quà giá trị mà còn có nhiều hành động giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn để tạo hình ảnh đẹp cho con.

Ảnh: FB Đoàn Di Băng

ĐOÀN DI BĂNG XIN BẢO VỆ CHO CON GÁI VÀO KHU NHÀ GIÀU

Đoàn Di Băng từng chia sẻ trước đó con gái lớn không được sống đầy đủ như các em bởi vì thời điểm đó gia đình còn chưa có điều kiện.

Chính vì lý do này nên Đoàn Di Băng đã tạo mọi điều kiện cho con gái lớn khi gia đình khá giả hơn. Cô muốn con được vào khu nhà giàu: "Lúc này là năm 2016. Ba mẹ dắt Hana đi chụp hình mừng sinh nhật 3 tuổi của con trong khu biệt thự ở quận 7. Vì khu này rất khó vào. Phải nhờ vả đủ người bảo vệ mới mở cổng cho vào khu hồ bơi chụp vội vài tấm thì bị mời ra. Lúc đó trong đầu buồn lắm và nghĩ sao người ta giàu thế. Khu này sang trọng quá, biết đời nào mình với tới. Và bây giờ sau gần 5 năm, mình không chỉ mua được mà còn là căn có diện tích to thứ 2 trong khu này, tha hồ cho các con chụp mà không lo bị mời ra nữa nhé".