Đoàn Di Băng tặng bố đồng hồ nửa tỷ nhân ngày sinh nhật

05/12/2021, 10:05 GMT+07:00

Đoàn Di Băng luôn được biết đến là nữ ca sĩ "chịu chơi" nhất nhì showbiz Việt khi luôn có những màn tự thưởng đồ hiệu và sắm quà khủng tặng người thân. Sau khi tặng bố mẹ căn biệt thự tiền tỷ, nữ ca sĩ lại tiếp tục mua đồng hồ gần nửa tỷ gửi cho bố ruột trong ngày sinh nhật.

 
Đoàn Di Băng và người thân nhân ngày sinh nhật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoàn Di Băng và người thân nhân ngày sinh nhật. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Đoàn Di Băng vừa chia sẻ hình ảnh mừng sinh nhật bố ruột, trong đó cô nàng đã mua đồng hồ nửa tỷ để tặng cho phụ huynh. Đoàn Di Băng viết: "Chúc anh ngoại sinh nhật vui vẻ nha, bớt nhây nha", cùng với đó là hình ảnh nhí nhố của nữ ca sĩ chụp cùng phụ huynh nhân ngày đặc biệt. 

Vì tình hình dịch bệnh còn khá phức tạp nên gia đình cô chỉ tổ chức tiệc tại nhà, trang trí không gian cũng khá rực rỡ.

 
Nữ ca sĩ nhí nhố chụp ảnh cùng bố ruột. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ nhí nhố chụp ảnh cùng bố ruột. (Ảnh: FBNV)

Hiếm khi Đoàn Di Băng chia sẻ ảnh cùng phụ huynh, tuy nhiên lần này nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả bất ngờ vì sự trẻ trung của bố ruột. Không chỉ có gương mặt nhỏ hơn tuổi thật, ông còn khá phong độ với hình thể cân đối,... Có thể thấy nhan sắc xinh đẹp của mỹ nhân sinh năm 1990 là thừa hưởng rất nhiều từ bố.

 
Bố ruột Đoàn Di Băng khá trẻ trung và phong độ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố ruột Đoàn Di Băng khá trẻ trung và phong độ. (Ảnh: FBNV)

Đây không phải là lần đầu tiên bà xã doanh nhân Quốc Vũ tặng quà khủng cho bố mẹ, trước đó nữ ca sĩ đã đăng tải trên trang cá nhân về hình ảnh về căn nhà hoành tráng tặng bố mẹ.

"Chị tính cho ba mẹ chị căn nhà đang ở (khoảng 22 tỷ) khi chuyển về nhà mới (ý chỉ tòa lâu đài 400 tỷ chuẩn bị xây). Nhưng ông bà lại ngại vì vợ chồng sẽ còn qua lại ngôi nhà này. Bởi ông bà có nuôi chó (anh Vũ bị dị ứng lông chó). Vậy nên thôi chị cho ba mẹ căn khác mới hoàn toàn vậy", nữ ca sĩ cho biết.

 
Đoàn Di Băng từng chia sẻ về thiết kế của căn nhà tiền tỷ tặng bố mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoàn Di Băng từng chia sẻ về thiết kế của căn nhà tiền tỷ tặng bố mẹ. (Ảnh: FBNV)

Tiếp theo đó cô nàng "nhá hàng" bản phối về căn nhà, chỉ cần nhìn thiết kế và không gian bên trong có thể thấy món quà dành tặng phụ huynh không hề nhỏ tý nào. Người đẹp 3 con cho biết mẹ đã khóc khi xem hình ảnh thiết kế, nhờ đẻ con gái mà "bị" ở nhà đẹp: "Nhá nhẹ nhà dành tặng ông bà ngoại sấp nhỏ. Gửi hình mẹ coi, rồi mẹ hỏi thiệt nhà của mẹ không rồi khóc. Ai biểu mẹ đẻ con gái chi nên giờ bị ở nhà đẹp".

 
Thiết kế căn biệt thự mà bà xã doanh nhân Quốc Vũ dành cho phụ huynh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiết kế căn biệt thự mà bà xã doanh nhân Quốc Vũ dành cho phụ huynh. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ chịu chi mua nhiều món đồ đắt đỏ cũng như trang hoàng cho cuộc sống bản thân, Đoàn Di Băng cũng luôn quan tâm đến người thân và mang đến cho họ những điều tốt nhất. Ở chính bản thân cô nàng cảm thấy là con gái nhưng vẫn lo cho bố mẹ đầy đủ nên vợ chồng nữ ca sĩ luôn tôn trọng giới tính của các con, cho biết con gái con trai gì cũng vui, về việc có nhờ được hay không thì phải chờ tương lai trả lời.

Ảnh: Tổng Hợp

ĐOÀN DI BĂNG TREO QUÀ CHỤC TỶ ĐỂ CON GÁI ĐẾN TRƯỜNG

Cách đây không lâu, Đoàn Di Băng từng bật mí về món quà khủng mà cô nàng dùng để tặng con gái với điều kiện con phải chuyển trường.

Nữ ca sĩ viết: "Qua nhà mới con và em Yuki sẽ phải chuyển trường. Con không thích vì con đã quen với trường cũ rồi. Nhưng ba hứa nếu con chuyển ba sẽ tặng 2 chị em của con xe màu hồng này. Vậy mình có nên chuyển không mấy cô, chứ em Yuki kêu chốt đơn đi chị hai".

Chiếc xe màu hồng đen thuộc một thương hiệu đắt đỏ có giá khoảng 30 tỷ đồng, đây là chiếc xe cùng thương hiệu với Ngọc Trinh đã sở hữu trước đó, tuy nhiên nữ người mẫu mua dòng xe đời đầu nên có giá khoảng 10 tỷ đồng.