Đoàn Di Băng mua khối đồ hiệu chuẩn bị cách ly, trữ "núi" sữa cho con

09:00 08/07/2021

Nổi tiếng là một gia đình quyền quý đình đám ở Vbiz thời điểm hiện tại, ngoài những thú vui tao nhã như sắm đồng hồ tiền tỷ, mua siêu xe dạo phố hay tổ chức tiệc sinh nhật với những điều kiện độc lạ thì Đoàn Di Băng cũng có những đam mê bất tận với đồ hiệu mà dù ở nhà cũng phải đẹp mới được.

 
Đoàn Di Băng cùng với loạt hàng hiệu xa xỉ chuẩn bị cho thời gian cách ly sắp tới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoàn Di Băng cùng với loạt hàng hiệu xa xỉ chuẩn bị cho thời gian cách ly sắp tới. (Ảnh: FBNV)

Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, một số khu vực ở quận 7, TP. HCM phải phong tỏa cách ly, gia đình Đoàn Di Băng cũng rơi vào trường hợp bất khả kháng khi cũng nằm trong khu vực này. Tuy nhiên, thay vì mua thức ăn dự trữ như nhiều người khác thì nữ ca sĩ lại có thú vui tốn kém thể hiện gia đình có điều kiện khi mua rất nhiều hàng hiệu trong mùa dịch. 

 
Quần áo, giày dép, trang sức, nước hoa và rất nhiều phụ kiện khác đều được nữ ca sĩ mua sắm đầy đủ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quần áo, giày dép, trang sức, nước hoa và rất nhiều phụ kiện khác đều được nữ ca sĩ mua sắm đầy đủ. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể trên trang cá nhân của ông xã Đoàn Di Băng than thở: "Việc đầu tiên khi hay tin ngày mai khu bạn ở bị cách ly bạn sẽ làm gì? Con vợ anh nó gọi ngay cho seller: Em ơi mai cách ly rồi, về được nhiêu bộ gửi trước đi em và thế là gần 12 giờ đêm bấm chuông gửi nhiêu đây đồ kèm câu em gửi trước 1/5 đồ chị đặt, mặc vui vẻ tạm mấy ngày cách cách ly nha anh. Ủa rồi cách ly mặc ai coi ba, nó mua cho mình đúng cái nón chữ V luôn á".

 
Chồng Đoàn Di Băng than thở trước 1/5 số quần áo hiệu được giao qua nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng Đoàn Di Băng than thở trước 1/5 số quần áo hiệu được giao qua nhà. (Ảnh: FBNV)

Trong những bức ảnh mà ông xã Quốc Vũ chia sẻ, bà mẹ 3 con đứng trong "núi" đồ hiệu gây choáng, loạt trang phục từ các thương hiệu đình đám như: Chanel, LV, Celine, Versace,... đều có trong bộ sưu tập mùa dịch của nữ ca sĩ. Dù chỉ quanh quẩn ở nhà thời gian này nhưng thú vui mua sắm của Đoàn Di Băng không hề giảm.

Chưa dừng lại ở đó, Đoàn Di Băng cũng mua cho con một "núi" sữa với số lượng sữa nước ngoài chất tại nhà của vợ chồng doanh nhân này có thể 3 đứa con gái uống trong 3 tháng còn chưa hết. Đúng là những ái nữ sinh ra từ vạch đích dù bên ngoài có khó khăn cỡ nào thì đã có ba mẹ lo chu toàn.

 
Sữa mua cho 3 con gái chất cả "núi", uống trong 3 tháng còn chưa hết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sữa mua cho 3 con gái chất cả "núi", uống trong 3 tháng còn chưa hết. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Đoàn Di Băng nổi tiếng là một cô nàng có sở thích độc lạ khi tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng tại gia nhưng lại yêu cầu khách mời mặc đồ ngủ mới được đến dự. Để chuẩn bị cho bữa tiệc nữ ca sĩ đã chi số tiền khá lớn cho việc dàn dựng và trang trí.

 
Ông xã của nữ ca sĩ nhận đồ gửi liên tục trong thời gian ở tại nhà. (Ảnh: Tổng Hợp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã của nữ ca sĩ nhận đồ gửi liên tục trong thời gian ở tại nhà. (Ảnh: Tổng Hợp)

Nói về cách xài tiền của mình bà mẹ 3 con cho biết: "Tôi có thể chi hàng đống tiền như thế này để mua 1 chiếc đồng hồ không suy nghĩ nhưng đôi khi tôi phải kiên trì suy nghĩ vài ngày chỉ để thuyết phục khách hàng mua của tôi 1 sản phẩm hơn trăm ngàn. Đơn giản tôi trân trọng từng người khách. Cái họ đem lại cho tôi không chỉ là lợi nhuận mà còn là cảm giác thành công. Băng khẳng định, với Băng, khách hàng là ân nhân".

Ngoài việc mua sắm riêng cho bả thân, gia đình Đoàn Di Băng cũng bỏ ra nhiều tiền của trong việc làm từ thiện. Nữ ca sĩ và chồng mở quỹ từ thiện dưới tên các con gái. Trước đó không lâu gia đình cũng chi hơn 600 triệu đồng để tặng quà cho bà con vùng dịch.

 
Đoàn Di Băng thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoàn Di Băng thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

"Mỗi ngày vợ chồng tôi nhận được rất nhiều trường hợp xin từ thiện. Tôi sẽ chọn lọc và giúp đỡ trường hợp nào thấy phù hợp. Thông thường, tôi sẽ ưu tiên những trường hợp như cần mổ gấp cứu người, thiên tai, bão lũ, chống dịch. Cũng có những nơi như trại nuôi dưỡng bé mồ côi thì tôi sẽ hỗ trợ mỗi tháng. Lâu lâu cũng có ủng hộ quỹ để xây chùa, nhà thờ. Rất may mắn hai vợ chồng có cùng quan điểm và chưa khi nào bất đồng việc làm từ thiện. Và kể cả những việc khác trong cuộc sống cũng ít mâu thuẫn bởi đa phần ông xã đều nhường vợ quyết định", cô tâm sự.

Để có được thành công và khối tài sản khủng như hiện tại, vợ chồng nữ doanh nhân cũng phải lao động khá vất vả và thuyết phục khách hàng với những sản phẩm chỉ từ 100.000 đồng. Bên cạnh việc mua sắm cũng tổ chức các chương trình từ thiện ý nghĩa. Tuy nhiên, cả hai thường không công khai hết những gì mình làm mà chỉ một số ít mới được khoe lên trang cá nhân.

Ảnh: Tổng Hợp

 

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

BỊ TỐ "LÀM MÀU" ĐOÀN DI BĂNG ĐÁP TRẢ CỰC GẮT

Sau khi hé lộ việc xây dựng căn nhà gần 200 tỷ đồng nhiều người đã cho rằng Đoàn Di Băng "làm màu" và khoe của trên mạng xã hội sự thật nữ ca sĩ không giàu đến vậy.

Tuy nhiên, Đoàn Di Băng cho biết video cô chia sẻ là khi vào một khu đất đẹp để quay bản thân không hề nói là nhà mình thì sao gọi là khoe của. 

Tuy nhiên, khi tranh cãi với cư dân mạng, Đoàn Di Băng chốt hạ: "Mang tiếng khoe của rồi, ngày mai mua luôn", cô nàng khẳng định sẽ mua mảnh đất mới quay chỉ vì nhiều người áp đặt cho cô là khoe của. Bên cạnh đó cũng nói thêm sẽ mua bằng chính tiền của mình bởi vì bản thân nữ ca sĩ sinh năm 1990 cũng là doanh nhân.

Xem thêm tại đây!