Mỹ nhân Việt sắm 100 cây vàng lên tiếng khi bị cười cợt vàng giảm giá

23/02/2021, 17:30 GMT+07:00

Vốn là một trong những người đẹp đanh đá nên Đoàn Di Băng không ngại bất kì một lời công kích nào đến từ anti-fan. Trước những lời cợt nhả khi cô vừa sắm 100 cây vàng thì vàng giảm giá sau đó khiến Đoàn Di Băng "nóng mặt".

 
Đoàn Di Băng gây choáng khi sắm đến 100 cây vàng trong vía Thần Tài vừa qua (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoàn Di Băng gây choáng khi sắm đến 100 cây vàng trong vía Thần Tài vừa qua (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt nô nức đi sắm vàng ngày vía Thần Tài 2021

Đoàn Di Băng mua 100 cây vàng để gửi ngân hàng

Trong ngày vía Thần Tài vừa qua, loạt sao Việt đã rần rần đi "tậu" riêng cho mình nhưng miếng vàng, nhẫn hay lắc tay. Mọi người đều hi vọng có một năm làm ăn "mưa thuận gió hoà" cũng như con đường nghệ thuật luôn suôn sẻ. 

Vào ngày vía Thần Tài, Đoàn Di Băng khiến nhiều người ghen tị khi khoe số vàng miếng khủng trên trang cá nhân. Theo tiết lộ của người đẹp thì cô đã mua 100 cây vàng tương đương 4kg để cầu may từ rất sớm. Với số vàng này Đoàn Di Băng cho biết sẽ gửi ngân hàng chứ không có việc sẽ bán ra sau đó.

 
Sau ngày vía Thần Tài thì giá vàng cũng vì thế mà giảm khiến nhiều người hả hê cười chê Đoàn Di Băng. "Tụi nó cười tao vì hôm nay giá vàng xuống tụi bây ạ. Tụi nó nghĩ hôm qua tao mua hôm nay tao đi bán hay gì mà tụi nó vui sớm vậy", người đẹp đáp trả những người ghen tị với sự giàu có của gia đình cô (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau ngày vía Thần Tài thì giá vàng cũng vì thế mà giảm khiến nhiều người hả hê cười chê Đoàn Di Băng. "Tụi nó cười tao vì hôm nay giá vàng xuống tụi bây ạ. Tụi nó nghĩ hôm qua tao mua hôm nay tao đi bán hay gì mà tụi nó vui sớm vậy", người đẹp đáp trả những người ghen tị với sự giàu có của gia đình cô (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Mỹ nhân Việt được tặng quà sinh nhật 20 tỷ khoe bao lì xì dày cộm

Đoàn Di Băng mang thai lần 4

Sau khi 3 cô công chúa cứng cáp, vợ chồng Đoàn Di Băng tiếp tục tham vọng có thêm thành viên mới cho gia đình. Nhân dịp đầu năm Tân Sửu, cô xác nhận đang mang bầu lần 4 và vẫn chưa biết giới tính của đứa con. Cô dí dỏm: "Trời ơi sắp thành mẹ bĩm 4 con. Không tin luôn".

 
Vợ chồng Đoàn Di Băng vừa tổ chức kỉ niệm ngày cưới (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Đoàn Di Băng vừa tổ chức kỉ niệm ngày cưới (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt được "ông, bà già Nodel" tặng quà: siêu xe, đồng hồ xịn có đủ

Đoàn Di Băng cho biết hai vợ chồng vẫn đang mong có 4 hoặc 5 con gái vì anh chị em trong nhà toàn con trai quan trọng là thích đông cao. Những ngày đầu của thai kì, Đoàn Di Băng vẫn không bị ốm nghén trông cô vẫn cực kì tràn đầy sức sống và vẫn làm việc bình thường. Cô thậm chí còn thoải mái chia sẻ kinh nghiệm đi đẻ với hội chị em bạn dì sau cho không đau. 

ĐOÀN DI BĂNG ĐƯỢC CHỒNG TẶNG QUÀ SINH NHẬT 20 TỶ

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 32, Đoàn Di Băng khoe bức ảnh toả ra "mùi tiền" với nhiều món phụ kiện đắt đỏ từ: nhẫn, đồng hồ, túi xách, tiền mặt,... đến từ bạn đời và những người bạn thân thiết của mình. "Bà mẹ 3 con" hạnh phúc chia sẻ rằng: "Năm ngoái sinh nhật tuổi 31 Băng thê thảm. Năm nay sinh nhật tuổi 32 Băng huy hoàng. Chỉ sau 1 năm thôi mà mọi thứ đảo lộn. Vì thế mọi người đừng vội nản lòng nha. Cứ sống tốt thì trời sẽ không phụ".

Ông xã của người đẹp cũng cho đăng tải những món quà anh mừng sinh nhật vợ. Theo doanh nhân Quốc Vũ xác nhận và cho biết giá từng món quà thì con số mà anh bỏ ra là 20 tỷ đồng. Riêng Đoàn Di Băng chỉ nhõng nhẽo nhẹ nhàng rằng: "Hổng ấy mai mình tặng thêm cái gì cho nó chẵn 1 triệu đi ba".

Cũng nhân dịp đón tuổi mới cô cũng trích 500 triệu đồng để quyên góp từ thiện: "Tôi chỉ mong muốn mọi người bình an. Dịch bệnh qua đi chứ dân mình khổ quá rồi", Đoàn Di Băng bộc bạch. Xem thêm thông tin về Đoàn Di Băng tại đây