Sự thật việc Đoàn Di Băng bị chê dựa hơi loạt sao Vbiz

21:35 13/07/2021

Đoàn Di Băng từng hoạt động nghệ thuật với vai trò là một ca sĩ trước khi kết hôn và lui về chăm sóc cho gia đình. Hiện tại cô không tham gia vào làng giải trí nhưng tên tuổi vẫn được nhiều người biết đến. Tuy giàu có và có độ nổi tiếng nhất định song, cô nàng vẫn bị dân tình đánh giá là “kém sang” trên mạng xã hội khi dựa vào độ nổi tiếng của một số nghệ sĩ Vbiz để tăng tương tác cho mình.

 
Đoàn Di Băng và chồng đại gia bất động sản Nguyễn Quốc Vũ. (Ảnh: Instagram NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoàn Di Băng và chồng đại gia bất động sản Nguyễn Quốc Vũ. (Ảnh: Instagram NV)

Người dùng mạng xã hội đều biết rằng các bài đăng khi đính kèm hashtag trong bài viết sẽ giúp việc tiếp cận đến nhiều người dễ dàng hơn. Không có gì đáng nói nếu Đoàn Di Băng chỉ hashtag tên và các thương hiệu mỹ phẩm của chính cô. Thế nhưng cô nàng bị dân tình “soi” rằng trên nhiều bài đăng của mình cô nàng đính kèm theo rất nhiều cái tên nghệ sĩ nổi tiếng không liên quan như: Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà, rapper Wowy,...

 
Đoàn Di Băng hashtag Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà,... trong bài viết của mình dù không chụp hình cùng. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoàn Di Băng hashtag Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà,... trong bài viết của mình dù không chụp hình cùng. (Ảnh: chụp màn hình)

 
Đoàn Di Băng bị chỉ trích vì đính kèm nhiều hashtag tên các nghệ sĩ nổi tiếng dù bài viết không liên quan đến họ. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoàn Di Băng bị chỉ trích vì đính kèm nhiều hashtag tên các nghệ sĩ nổi tiếng dù bài viết không liên quan đến họ. (Ảnh: chụp màn hình)

Hashtag được xem như là một công cụ tìm kiếm để mỗi khi người dùng nhập tên hashtag đó thì bài viết có đính kèm sẽ nhanh chóng hiển thị. Do đó, cộng đồng mạng cho rằng Đoàn Di Băng đang cố tình mượn tên tuổi của một số sao có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội để PR cho bài viết của mình. Tuy nhiên, khi chúng tôi liên hệ với nữ ca sĩ, Đoàn Di Băng nhanh chóng cho biết ngoài trang fanpage trên nền tảng Facebook, cô không dùng MXH khác như Instagram. Tài khoản Instagram đăng ảnh gia đình và gắn tag loạt nghệ sĩ bên trên là giả mạo. Nhận thấy sự việc này gây ảnh hưởng đến danh tiếng của mình, Đoàn Di Băng bắt buộc phải lên tiếng để đính chính thông tin.

 
Dân tình cho rằng cô nàng đang cố "câu like" khi hashtag tên các nghệ sĩ nổi tiếng trong bài viết. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dân tình cho rằng cô nàng đang cố "câu like" khi hashtag tên các nghệ sĩ nổi tiếng trong bài viết. (Ảnh: chụp màn hình)

 
Đoàn Di Băng cho biết cô không dùng Instagram, việc gắn tag những người không liên quan là do tài khoản ảo cố tình chiêu trò (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoàn Di Băng cho biết cô không dùng Instagram, việc gắn tag những người không liên quan là do tài khoản ảo cố tình chiêu trò (Ảnh: FBNV)

Đây không phải là lần đầu tiên cô bị dân tình nói “ké fame” người khác. Trước đó nữ ca sĩ cũng từng bị cư dân mạng bàn tán chuyện “làm nền” cho đại gia Minh Nhựa khi tham gia cùng một sự kiện. Trước ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, Đoàn Di Băng đáp trả khá gay gắt: “Nếu suy nghĩ chị là làm nền cho anh Minh, nếu làm nền cho người thành công giàu có thì cũng tốt thôi. Cho chị hỏi em đã được vào đội hình này và làm nền cho bất kì một ai không?”

 
Đoàn Di Băng từng bị cư dân mạng cho rằng "làm nền" cho đại gia Minh Nhựa khi cùng tham dự một sự kiện. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoàn Di Băng từng bị cư dân mạng cho rằng "làm nền" cho đại gia Minh Nhựa khi cùng tham dự một sự kiện. (Ảnh: chụp màn hình)

Trước đây, khối tài sản kếch xù của vợ chồng Đoàn Di Băng cũng bị dân tình lời ra tiếng vào là "giàu ảo". Nữ ca sĩ đã khéo léo khoe cả "núi tiền" khi cùng chồng đi mua đồng hồ tiền tỷ. Hành động của cô ngấm ngầm chứng minh gia tài khủng của mình là hoàn toàn có thật.

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận lại nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về sự việc này, để lại suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

ĐOÀN DI BĂNG KHÓC KHI LÀM DỰ ÁN TỪ THIỆN NHƯNG VẪN BỊ LÔI CHUYỆN CON ĐÃ MẤT

Mới đây, Đoàn Di Băng thông báo tin vui đến mọi người rằng vợ chồng cô đang triển khai xây dựng chung cư cho những người không có nơi ở tạm trú trong thời gian tới.

Cô hào hứng chia sẻ về kế hoạch xây dựng chung cư với tên ANN, đây là tâm nguyện của cô khi mất người con thứ tư trong lúc mang thai. Cô cũng bộc bạch thêm, cô đọc được một số bình luận không hay về chuyện con mất và nói vợ chồng cô chỉ thích khoe vẻ giàu có trên mạng xã hội.

 Không giấu được sự xúc động, nữ ca sĩ bật khóc và nói: "Nếu như bạn thấy mình làm công trình này thì Băng hy vọng bạn xóa bình luận đó và rút lại suy nghĩ đó về vợ chồng Băng. Băng mà không khoe thì không có tiền nuôi con, không có làm được dự án này kia đâu, nên các bạn cứ để Băng khoe đi".

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY