Đoàn Di Băng khéo léo khoe chiếc nhẫn kim cương hoành tráng, tiền tỷ

17:00 03/05/2021

Thời gian gần đây, Đoàn Di Băng được công chúng nhắc đến trên nhiều diễn đàn với biệt thự hàng trăm tỷ đồng, cùng thực hiện với kiến trúc sư nổi tiếng nhất Việt Nam. Không chỉ nhà, dàn siêu xe đi cùng Minh Nhựa, mới đây Đoàn Di Băng còn khoe cả nhẫn kim cương đắt giá.

 
"Bà mẹ 3 con" sở hữu vẻ ngoài khá bắt mắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà mẹ 3 con" sở hữu vẻ ngoài khá bắt mắt.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nữ ca sĩ khoe khung ảnh một nhành hoa được trang trí tại bữa tiệc mà cô vừa cùng đi dự với ông xã trong ngày cuối tuần.

Thực tế cánh hoa cô khoe khá bắt mắt, nhẹ nhàng, mong manh nhưng điểm nhấn lại không thuộc về hoa, spotlight rơi vào bàn tay với chiếc nhẫn kim cương cực hoành tráng. Đoàn Di Băng hỏi: "Hoa gì vậy mọi người. Bé bé xinh xinh ghê" nhưng đến lúc thấy mọi người quá xôn xao về trang sức, cô phải nhắn nhủ: "Các em tập trung cái hoa trả lời cho chị đi các em". Dù chẳng nhắc đến giá trị của món trang sức này bao nhiêu tiền nhưng khi nhìn độ lấp lánh, kích thước, kiểu mẫu, mọi người cũng dò đoán chủ nhân sẽ phải bỏ ra tiền tỷ để sở hữu.

 
Ai nhìn vào cũng thấy viên kim cương như lấn át tất cả các chi tiết xung quanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai nhìn vào cũng thấy viên kim cương như lấn át tất cả các chi tiết xung quanh.

 
Đoàn Di Băng khéo léo khoe trang sức đắt giá. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoàn Di Băng khéo léo khoe trang sức đắt giá.

Chỉ trong khoảng 1 tháng, nữ ca sĩ đã khiến công chúng trầm trồ bởi những đăng tải liên quan đến tài sản. Ban đầu là căn biệt thự trị giá hơn 180 tỷ đồng, cô quyết định đập hết để xây lại nhà mới với con số hơn 3 triệu đô. Chỉ riêng phần tiền thiết kế công trình này chiếm đến hơn 7 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Đoàn Di Băng cùng ông xã vừa lái chiếc "xế hộp" 24 tỷ đồng đi chơi cùng hội đại gia nức tiếng Sài thành, trong đó có Minh Nhựa, Thế Bảo (anh trai Bảo Thy).

 
Nữ ca sĩ và con gái Minh Nhựa trong chuyến đi chơi gần nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ và con gái Minh Nhựa trong chuyến đi chơi gần nhất.

Nhiều người tỏ ra hoài nghi hoặc cho rằng Đoàn Di Băng đang quá phô trương. Tuy nhiên, cô không mấy bận tâm mà mỗi ngày vẫn sở hữu nhiều tài sản khủng, trang sức đắt đỏ đeo trên người. Gần đây, vợ chồng doanh nhân cũng đến gặp kiến trúc sư để chốt về công trình hoành tráng trước khi khởi công. Ban đầu phía đối tác đưa ra con số 3 triệu đô. Tuy nhiên, Đoàn Di Băng chủ động đề nghị có thể tăng lên hẳn 6 triệu đô để tạo nên không gian đẳng cấp nhất.

 
Cô chi vài trăm tỷ đồng cho nhà mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chi vài trăm tỷ đồng cho nhà mới.

Hiện tại, Đoàn Di Băng không còn hoạt động nghệ thuật mà chủ yếu kinh doanh với ông xã. Cả hai làm bao người ngưỡng mộ vì công việc online nhưng thu về những con số đáng kể.

Ảnh: FBNV

ĐOÀN DI BĂNG PHỦ NHẬN CHUYỆN GIÀU NHỜ CHỒNG ĐẠI GIA

Ai cũng nghĩ rằng nhiều năm trước cô đám cưới với người chồng gia thế, giàu có nên mới có nền tảng để xây dựng cơ ngơi như hiện tại. Tuy nhiên, Đoàn Di Băng cho biết ông xã khi cưới mình đã không có nhiều tiền, hai vợ chồng từng thuê căn hộ bình thường ở quận 7 trong thời gian mới xây dựng công việc kinh doanh.

Cô thẳng thắn: "Bài báo mình đi lên từ nghèo khó, nhiều người nói mình dựng chuyện vì nó vô lý quá. Lấy chồng giàu thì cứ bảo nhờ chồng, vẽ vời câu chuyện bi thương làm gì. May quá, còn lưu nhiều hình thời đó ghê. Mình không bực vì mọi người nghĩ xấu mình. Mình vui vì cuộc đời mình thành công đến mức người ta không tin nó có thật trên đời này. Tạ ơn Chúa".

Xem thêm tại đây!