Đoàn Di Băng hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho thanh niên bị thương ở chân

08/11/2021, 14:55 GMT+07:00

Vợ chồng Đoàn Di Băng không chỉ được biết đến là một doanh nhân thành đạt, xây nhà sang, mua xế xịn mà còn là cặp đôi thường xuyên giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi biết được cuộc sống không may mắn của các nhân vật mà cư dân mạng chia sẻ, nữ ca sĩ sẽ liên hệ và hỗ trợ ngay lập tức.

 
Đoàn Di Băng chia sẻ tình hình sức khoẻ hiện tại của thanh niên bị thương ở chân gây xôn xao thời gian qua. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoàn Di Băng chia sẻ tình hình sức khoẻ hiện tại của thanh niên bị thương ở chân gây xôn xao thời gian qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Đoàn Di Băng vừa chia sẻ hình ảnh của nam thanh niên bị thương chân đứng trước cổng bệnh viện xin tiền gây xôn xao mạng xã hội thời gian vừa qua. Nữ ca sĩ cập nhật tình hình sức khoẻ và đang hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho người này.

 
Hiện tại Q. đã được vào bệnh viện điều trị. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại Q. đã được vào bệnh viện điều trị. (Ảnh: FBNV)

Cô viết trên trang cá nhân: "Cập nhật tình hình phẫu thuật cứu đôi chân cho bạn Q. Sáng nay trợ lý của Băng đã đưa em ấy vào bệnh viện để làm các thủ tục thăm khám xét nghiệm cho ca mổ. Do Băng không thể túc trực chăm bạn nên đã thuê luôn người chăm bạn mỗi ngày mọi người yên tâm là bạn luôn được chăm sóc tốt nhé. Khi nào bạn mổ xong Băng sẽ báo để mọi người hay nha. Cám ơn các khách hàng đã luôn ủng hộ để Băng có kinh phí giúp đỡ mọi người nhé”.

 
Tin nhắn Đoàn Di Băng chia sẻ về viện phí và người chăm sóc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tin nhắn Đoàn Di Băng chia sẻ về viện phí và người chăm sóc. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại thanh niên này đã được đưa vào bệnh viện, theo đó phía gia đình Đoàn Di Băng sẽ hỗ trợ viện phí và thuê người chăm sóc trong quá trình phẫu thuật. Bà xã doanh nhân Quốc Vũ chia sẻ giấy đóng tạm ứng viện phí cho Q. là 5 triệu đồng, bên cạnh đó cũng nói thêm sẽ cho mọi người cùng biết tình hình khi thanh niên này mổ xong.

 
Hình ảnh năm thanh niên bị thương tại bệnh viện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh năm thanh niên bị thương tại bệnh viện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, tài khoản TikTok đã chia sẻ về đoạn clip nam thanh niên bị thương ở chân đứng xin tiền trước cổng bệnh viện ĐH Y dược TP.HCM. Được biết Q. sinh năm 1996 gặp tai nạn giao thông và bị thương chân trái, nhưng do chăm sóc thiếu cẩn thận nên đã bị nặng hơn, không muốn mất chân người này cố lê từng bước để xin tiền điều trị.

 
Người này nghẹn ngào khi chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của bản thân, không muốn bị mất một chân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người này nghẹn ngào khi chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của bản thân, không muốn bị mất một chân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi đoạn clip được chia sẻ nhiều mạnh thường quân đã liên hệ giúp đỡ cho Q. và hiện tại đang được điều trị. TikToker cũng nói thêm: "Tin cực vui là Q. sẽ không bị mất đi đôi chân. Bác sĩ cho hay, Q. có thể sẽ thực hiện phẫu thuật từ 2 - 3 lần thì chân mới đi được bình thường. Đồng thời, Q. sẽ mất khá nhiều thời gian để hồi phục hoàn toàn".

Sau những tháng ngày đi xin từng đồng chi phí điều trị chân cuối cùng Q. cũng tìm được người giúp đỡ. Không chỉ có vợ chồng Đoàn Di Băng mà có rất nhiều người cũng quan tâm và muốn hỗ trợ cho thanh niên sinh năm 1996. Hành động của vợ chồng doanh nhân đã nhận được nhiều lời khen khi trong suốt thời gian qua cô và ông xã luôn trích tiền cá nhân để làm từ thiện.

ĐOÀN DI BĂNG CHUYỂN KHOẢN NÓNG GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH NUÔI 15 CHÚ CHÓ

Cách đây không lâu, mạng xã hội cũng chia sẻ một trường hợp gia đình khó khăn nuôi 15 chú chó. Sau khi biết được hoàn cảnh, vợ chồng Đoàn Di Băng đã chuyển khoản 50 triệu giúp đỡ.

Doanh nhân Quốc Vũ viết: "Anh ủng hộ anh chị 50 triệu đồng và công việc gói hàng lẻ với mức lương 12 triệu đồng/tháng cho 2 vợ chồng (sẽ lên đều nếu làm tốt). Anh chị hứa sau khi cách ly xong sẽ liên lạc bên anh để lên nhận việc. Anh báo mọi người vậy để yên tâm thôi. Không cần chia sẻ anh sợ mọi người hiểu nhầm anh lợi dụng anh chị PR".

Ngoài ra, nam doanh nhân còn hứa sẽ nhận cặp vợ chồng vào làm sau khi cách ly xong để tạo việc làm lâu dài cho cả hai có cuộc sống tốt.

Xem thêm tại đây!