Đoàn Di Băng đau lòng thông báo kết quả siêu âm: Không có tim thai

13:05 24/03/2021

Vào đầu năm 2021, các mỹ nhân Việt bắt đầu khoe tin vui rằng mình có em bé. Trong số đó, Đoàn Di Băng khiến mọi người bất ngờ sau khi hạ sinh 3 công chúa thì cô tiếp tục mang thai lần thứ 4. Dẫu vậy, mới đây nhất người đẹp đau lòng với kết quả khám thai rằng em bé không đủ duyên ở với ba mẹ.

 
Cô cập nhật ảnh bìa thể hiện nỗi buồn bã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cập nhật ảnh bìa thể hiện nỗi buồn bã.

Trên trang cá nhân, "bà mẹ 3 con" bộc bạch: "Ở với mẹ hết hôm nay. Mai hãy về thiên đàng con nhé. Từ ngày biết có con đến giờ ba mẹ mong từng ngày được nghe nhịp tim của con. Thế nhưng đã qua 5 lần siêu âm rồi mẹ vẫn không có được niềm vui ấy. Mẹ xin bác sĩ thêm 1 tuần cuối cùng chờ đợi thế nhưng phép màu không xuất hiện. Ba mẹ và các chị sẽ luôn nhớ và yêu con. Thiên thần của gia đình. Băng mệt mọi người cho Băng nghỉ ngơi hết hôm nay nhé!".

 
Kết quả không vui từ bác sĩ mà hai vợ chồng cô phải đón nhận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kết quả không vui từ bác sĩ mà hai vợ chồng cô phải đón nhận.

 
Cô từng khoe phần bụng khi biết tin mình có em bé lần 4. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô từng khoe phần bụng khi biết tin mình có em bé lần 4.

Khi thấy các nhân viên, bạn bè, đồng nghiệp lo lắng khá nhiều thì Đoàn Di Băng cũng cập nhật tình hình hiện tại. Cô trấn an mọi người rằng tinh thần mình vẫn ổn, sẽ tiếp tục làm việc và cố gắng không suy nghĩ thêm nữa. 

"Băng cám ơn mọi người thương Băng. Biết ơn lắm những lúc này có mọi người bên cạnh. Hôm nay Băng ổn rồi. Băng bán hàng lại nha. Nằm không Băng suy nghĩ lung tung. Mọi người ủng hộ để Băng lu bu có việc làm nha. Băng cám ơn", cô tâm sự.

 
Gương mặt cô vẫn còn rất phờ phạc sau sự việc chẳng lành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt cô vẫn còn rất phờ phạc sau sự việc chẳng lành.

Hiện tại Đoàn Di Băng có 3 công chúa, nhóc tì nào cũng sở hữu gương mặt xinh xắn. Nhiều người lo ngại chuyện giới tính, mong cô có con trai nhưng bản thân vợ chồng doanh nhân lại ý thức rằng con nào cũng tốt, đều là lộc trời cho. Họ luôn muốn gia đình đông thành viên, nhiều tiếng cười nên mỹ nhân không ngại chuyện sinh nở.

 
Ba công chúa của Đoàn Di Băng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba công chúa của Đoàn Di Băng.

 
Ông xã cô là người rất chiều chuộng vợ. Không đòi hỏi gia đình phải có con trai như quan niệm truyền thống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã cô là người rất chiều chuộng vợ. Không đòi hỏi gia đình phải có con trai như quan niệm truyền thống.

Có lẽ vợ chồng Đoàn Di Băng cũng cần một thời gian để quên đi chuyện buồn này. Em bé không đủ duyên nên hi vọng sẽ gặp được nhiều điều may mắn khi đến với một thế giới khác.

Ảnh: FBNV

ĐOÀN DI BĂNG DIỆN BIKINI NUỘT NÀ KHI MANG THAI

Dù hiện tại Băng Di không còn hoạt động nghệ thuật nữa nhưng mỹ nhân luôn luôn ý thức chuyện mình phải làm đẹp, giữ gìn vóc dáng, không khi nào quên "tân trang" bản thân để luôn bắt mắt, phục vụ cả công việc kinh doanh làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Khi mang thai, cô khiến mọi người bất ngờ khi tự tin diện bikini để đi nghỉ dưỡng, chụp các bức ảnh nuột nà đến từng centimet. Chẳng ai nghĩ Đoàn Di Băng lại có thể thon gọn như thế dù trải qua 3 lần sinh nở. Con gái út cũng chỉ khoảng 1 tuổi. 

Cô cũng chẳng bị ốm nghén mà luôn xuất hiện với hình ảnh tràn đầy sức sống, truyền năng lượng cho các bà bầu trong quá trình thai kì.

Xem thêm tại đây!