Đoàn Di Băng đáp trả khi bị nói xây chung cư từ thiện để bán kiếm lời

10:15 03/08/2021

Vợ chồng Đoàn Di Băng có rất nhiều hoạt động thiện nguyện nổi bật, điển hình như dự án xây chung cư miễn phí cho người vô gia cư. Tuy làm việc tốt nhưng cô vẫn bị anti-fan "cà khịa". Bức xúc trước điều đó, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ trong buổi livestream vào tối qua (ngày 2/8).

 
Đoàn Di Băng nói gì trước những lời chỉ trích của anti-fan? (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoàn Di Băng nói gì trước những lời chỉ trích của anti-fan? (Ảnh: FBNV)

Đoàn Di Băng đã dùng trang Fanpage của ông xã và có buổi livestream khá dài để tâm sự với khán giả. Trong đó, nữ ca sĩ có đề cập đến vấn đề cô bị anti-fan nói rằng mua đất xây chung cư từ thiện để sau này giá đất lên thì cô sẽ bán kiếm lời. Điều này làm nữ ca sĩ vô cùng bức xúc, cô liền lên tiếng đáp trả.

 
Đoàn Di Băng đáp trả khi bị nói xây nhà từ thiện để bán kiếm lời. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoàn Di Băng đáp trả khi bị nói xây nhà từ thiện để bán kiếm lời. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoàn Di Băng phản pháo rằng việc cô xây nhà cho người nghèo và giúp họ có chỗ ở trong 1-2 năm đã có nhiều phúc đức. Nữ ca sĩ nói: "Bây giờ các bạn gặp 1 người lạ và nuôi người đó, cho họ ăn uống, trả tiền điện nước trong 1 năm thì các bạn có làm được không? Mà Băng xây cho mấy trăm người thì các bạn nói Băng đạo đức giả".

Nữ ca sĩ cho biết dù sau này giá đất có tăng cao thì cô cũng sẽ di dời bà con đi địa điểm khác ổn định rồi mới bán mảnh đất đó, chứ không thể nào đuổi họ ra để bán đất được. Đoàn Di Băng tức giận: "Không ai thất đức như vậy, chỉ có những người thất đức thì mới có thể suy nghĩ được những điều thất đức vậy thôi. Chứ 1 người đã chấp nhận hi sinh, bỏ tiền ra làm từ thiện thì họ không bao giờ có suy nghĩ thất đức đó".

 
Nữ ca sĩ bức xúc khi xây nhà từ thiện vẫn bị lời ra tiếng vào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ bức xúc khi xây nhà từ thiện vẫn bị lời ra tiếng vào. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Đoàn Di Băng cũng tiết lộ về tình hình xây căn biệt thự 350 tỷ của vợ chồng cô. Nữ ca sĩ kể rằng vấn đề này cũng có người nói cô khoe khoang quá mức mà nhà xây mãi chưa xong, chắc bị nhà thiết kế Thái Công gạt vì anh đã trốn sang Mỹ. Thông qua buổi livestream, cô cũng đã lên tiếng về điều này.

Nữ ca sĩ cho biết không hề có chuyện Thái Công gạt cô và căn biệt thự vẫn đang trong giai đoạn thiết kế. Vì ở Việt Nam đang bùng dịch và mọi người đều phải ở nhà, nhưng Thái Công lại là một người cần có không gian sống hoàn hảo, thoải mái để nghĩ ra những ý tưởng thiết kế mới. Vì vậy, anh quyết định sang Mỹ thư giãn và tiếp tục tìm cảm hứng sáng tạo. Đoàn Di Băng khẳng định hoàn toàn không có chuyện Thái Công trốn đi hay lừa gạt cô.

 Cô kí kết hợp đồng trong phấn khởi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoàn Di Băng lên tiếng khi có ý kiến cho rằng cô bị NTK Thái Công gạt. (Ảnh: FBNV)

Quả thật mỗi ngày, người nghệ sĩ phải đối mặt với khá nhiều ý kiến trái chiều khiến họ buồn lòng. Riêng Đoàn Di Băng khẳng định rằng cô sẽ lên tiếng đáp trả những lời chỉ trích kém duyên này chứ không im lặng. Hành động của cô nhận được khá nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Cùng cập nhật những tin sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

ĐOÀN DI BĂNG TỪ CHỐI NHẬN ỦNG HỘ XÂY CHUNG CƯ MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO

Cách đây không lâu, vợ chồng Đoàn Di Băng khiến khán giả trầm trồ khi có ý định mua đất khoảng 1000-2000m2 để xây chung cư có hàng trăm phòng cho những người vô gia cư ở miễn phí. 

Biết dự án thiện nguyện này sẽ tốn khá nhiều tiền bạc nên một số cư dân mạng có ý muốn quyên góp ủng hộ để cùng vợ chồng nữ ca sĩ thực hiện. Tuy nhiên, Đoàn Di Băng lại quyết không nhận ủng hộ, khả năng kinh tế của họ được bao nhiêu sẽ làm bấy nhiêu.

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn tiết lộ rằng tên dự án chung cư được đặt tên là ANN. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!