Đoàn cứu trợ của Trang Trần còn sơ cứu người dân bị thương

06/11/2020, 17:25 GMT+07:00

Một tháng trở lại đây, người dân sống tại các tỉnh miền Trung phải hứng chịu nhiều tổn thất nặng nề do lũ lụt mang lại. Mọi của cải, vật chất đều bị hư hao đầy thương tiếc.

Trong tình hình ấy, các sao việt, đặc biệt là Trang Trần đã có những hành động ý nghĩa và thiết thực để giúp đỡ người dân nơi đây cải thiện đời sống sau thiên tai. Không chỉ thế, đoàn cứu trợ của cựu siêu mẫu còn có nhiều hành động nghĩa hiệp nhiều hơn thế.

 Miệng hay nói nặng nhẹ nhưng chẳng ai hiểu hết "chân dài" bao năm qua đã làm không biết bao chuyến đi ý nghĩa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Miệng hay nói nặng nhẹ nhưng chẳng ai hiểu hết "chân dài" bao năm qua đã làm không biết bao chuyến đi ý nghĩa. (Ảnh: FBNV)

>>>Có thể bạn chưa xem: Trang Trần mắng anti-fan: "Làm ơn từ thiện online bớt khẩu nghiệp"

Đoàn cứu trợ của Trang Trần sơ cứu người dân bị thương

Được biết, đoàn cứu trợ của cựu siêu mẫu đã có mặt tại cung đường Trường Sơn, nơi tập trung đông đúc bà con dân tộc thiểu số bị ảnh hưởng nặng nề do lũ xiết. Người dân đã xếp hàng kín mít để có thể nhận những nhu yếu phẩm từ đoàn.

 Trang Trần cũng vất vả chẳng kém, cô dùng hết sức lực có thể trong từng chuyến đi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Trang Trần cũng vất vả chẳng kém, cô dùng hết sức lực có thể trong từng chuyến đi. (Ảnh: FBNV)

Cách đây vài giờ, trên trang Facebook cá nhân, Trang Trần đã đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc đoàn cứu trợ của cô phải tạm ngừng mọi hoạt động để cấp bách sơ cứu một người dân bị thương. Nghĩa cử cao đẹp này nhanh chóng nhận được nhiều lời tán dương từ cộng đồng mạng, ai nấy đều xuýt xoa trước tấm lòng của đồng bào một nước dành cho nhau.

 
Đoàn cứu trợ của Trang Trần phải tạm ngưng công tác trao quà để sơ cứu một người dân bị thương. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoàn cứu trợ của Trang Trần phải tạm ngưng công tác trao quà để sơ cứu một người dân bị thương. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Thủy Tiên bật khóc giữa đêm: "Mình là con bánh bèo vô dụng"

Trang Trần lên tiếng bênh vực Thủy Tiên

Không khác gì Thủy Tiên, hơn ai hết, Trang Trần hiểu rất rõ những khó khăn và vất vả của vợ chồng nữ ca sĩ khi phải dành nhiều thời gian, tiền bạc và tâm huyết để giúp đỡ bà con nơi vùng lũ. Bởi vậy khi chứng kiến cảnh giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc bị netizen "lời nặng tiếng nhẹ" về chuyện từ thiện, cựu siêu mẫu cũng vô cùng bức xúc.

 Cô cũng từng lội bùn lầy, từng đẩy thuyền trong lũ nên hiểu hết nỗi vất vả của Thủy Tiên đã cùng trải qua như thế nào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Cô cũng từng lội bùn lầy, từng đẩy thuyền trong lũ nên hiểu hết nỗi vất vả của Thủy Tiên đã cùng trải qua như thế nào. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, cô nàng đã viết trên trang cá nhân: "Làm từ thiện không phải để ăn thua. Tôi chỉ mong các bạn rộng lượng để Thủy Tiên có thời gian nghỉ ngơi và tiếp tục hành trình của cô ấy. Cầm một khoản khổng lồ và áp lực trăm bề. Làm ơn đừng vội vàng đánh giá. Đi làm thu chi nó rất lắt nhắt, cứ để cô ấy giải ngân hết và báo cáo 1 lần. Đừng gây chia rẽ nội bộ các nhóm thiện nguyện".

>>>Xem thêm: Trang Trần tiết kiệm tiền mua đồ chơi cho con để mua vé ra miền Trung

Tấm lòng tốt đẹp của Trang Trần hay bất cứ nghệ sĩ nào khác xứng đáng được sự công nhận và ủng hộ của công chúng thay vì những lời gièm pha, chỉ trích vô tội vạ.

Ảnh: Tổng hợp

NỔI TIẾNG LÀ NGHỆ SĨ "HAY CHỬI" NHƯNG SAO TRANG TRẦN VẪN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ỦNG HỘ?

Vốn được nhiều người nhớ đến là nữ nghệ sĩ thẳng thắn, cá tính mạnh mẽ, thậm chỉ không "ngán" một ai để đôi co, song Trang Trần vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng từ công chúng.

Bởi lẽ, dù cho cô có sừng cồ như thế nào nhưng ngoài xã hội, Trang Trần vẫn là sao Việt có hoạt động thiện nguyện tích cực và chăm chỉ bậc nhất. Mỗi năm, dân tình đều thấy được các chuyến đi đến vùng sâu vùng xa của cô để giúp đỡ bà con.

Chính bởi tấm lòng nhân đạo cùng trái tim rộng lượng như thế nên cựu siêu mẫu luôn nhận được những lời tán dương, cảm thán tử công chúng. Ai nấy cũng đều ngưỡng mộ những gì mà cô đã cống hiến cho xã hội.

Xem thêm tại đây!