Đoạn clip ViruSs ủng hộ hát nhép gây tranh cãi

03/02/2021, 19:55 GMT+07:00

Mới đây, cư dân mạng cùng nhau chia sẻ liên tục đoạn clip được cho là ViruSs bày tỏ sự ủng hộ đối với hành vi hát nhép của ca sĩ. Theo đó, nam streamer cho rằng nên hát nhép để giữ sức khoẻ, có sức diễn nhiều show thì mới có tiền đầu tư sản phẩm. 

 
ViruSs bày tỏ quan điểm ủng hộ hát nhép. (Ảnh: Cắt từ clip)
ViruSs bày tỏ quan điểm ủng hộ hát nhép. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Đừng bỏ lỡ: ViruSs nhận xét MV mới của Sơn Tùng "chưa đủ thuyết phục"

Đoạn clip ViruSs ủng hộ hát nhép được “đào” lại

Cách đây không lâu, cư dân mạng từng xôn xao khi trang Facebook Thông tin Chính phủ cho biết, Nghị định 144/2020/NĐ-CP: Quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn thì từ ngày 1/2/2021, bỏ quy định cấm hát nhép khi biểu diễn nghệ thuật. 

Không chỉ riêng cộng đồng mạng, nghệ sĩ cũng bày tỏ sự bất ngờ vì hành vi hát nhép đã không còn được xem là trái phép. Nhiều ý kiến xoay quanh chủ đề này từng được mang ra bàn tán. 

 
Ca sĩ hát nhép không còn là hành vi trái phép. (Ảnh: Plo)
Ca sĩ hát nhép không còn là hành vi trái phép. (Ảnh: Plo)

Mới đây nhất, đoạn clip của ViruSs chia sẻ về vấn đề ca sĩ hát nhép bỗng nhiên “hot” trở lại. Theo đó, anh bày tỏ sự ủng hộ đối với hát nhép: “Theo cá nhân tớ, chỉ cá nhân tớ thôi nhé, tớ sẽ ủng hộ hát yếu, hát nhép. Hát yếu mà hát live, các bạn mà lên mạng sẽ thấy chia sẻ quá trời. Toi đời! Lúc đấy đừng trách ViruSs không nói”. 

 
ViruSs ủng hộ hành vi ca sĩ hát nhép. (Ảnh: FB NV)
ViruSs ủng hộ hành vi ca sĩ hát nhép. (Ảnh: FB NV)

>>>Có thể bạn quan tâm: ViruSs nhận xét về ca khúc của Hoài Lâm: "Bản phối không hợp thời"

ViruSs giải thích khi ủng hộ ca sĩ hát nhép 

Lý giải cho quan điểm của mình, ViruSs nhận định việc hát nhép là một cách để bảo vệ sức khoẻ, giọng hát của ca sĩ. Không chỉ người hát yếu mà cả hát tốt cũng mong muốn điều này. Anh cho rằng hát live là tốt, nhưng nếu nhận show liên tục thì không thể nào đảm bảo hát live liên tục. Điều này sẽ là hạn chế của ca sĩ trong khi phải chạy show nhiều mới có tiền mua quần áo xịn, đầu tư MV chất lượng. 

 
ViruSs cho rằng ca sĩ khó giữ giọng nếu liên tục hát live. (Ảnh: FB NV)
ViruSs cho rằng ca sĩ khó giữ giọng nếu liên tục hát live. (Ảnh: FB NV)

ViruSs phân tích kỹ lưỡng hơn: “Nếu mà không, chỉ hát một show một ngày thì không đủ tiền quay MV, không đủ tiền mua quần áo thì làm gì có MV cho mà xem, làm gì có bài hát mới. Ca sĩ phải mua bài hát của nhạc sĩ, còn nhạc sĩ phải trả tiền phối bài, trả tiền thu âm. Nó đâu phải đơn giản như việc chúng ta nghĩ đâu.”

Trước những lý do đó, ViruSs hy vọng mọi người không nên nhìn nhận vấn đề đơn giản mà cần mổ xẻ, nhìn nhiều khía cạnh hơn. Quan điểm của ViruSs vô tình đã tạo nên sự tranh cãi trên mạng xã hội. Trong đó, phe thứ nhất đồng tình và không quan tâm quá nhiều đến việc ca sĩ có hát live hay không, phe còn lại tích cực lên án vì cho rằng ca sĩ cần tự lượng sức chứ không nên đổ lỗi hoàn cảnh. 

 
Cư dân mạng chia thành hai phe tranh luận. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng chia thành hai phe tranh luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Sau khi chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs lên chức giám đốc tập đoàn lớn

Hiện tại, chủ đề này vẫn đang tạo nên sự tranh luận dữ dội trong dư luận. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy bày tỏ quan điểm của mình dưới bình luận nhé!

Cùng đón xem thêm một số tin tức khác tại YAN nhé!

VIRUSS TUYÊN BỐ SẴN SÀNG ĐẤU VỚI BÌNH GOLD Ở NHIỀU MẶT TRẬN 

Sau một ngày ồn ào vụ việc với Bình Gold, ViruSs đã lên tiếng chia sẻ sự việc và nguyên nhân anh lại “tuyên chiến” với nam rapper. 

Theo ViruSs chia sẻ, anh đã làm nghề và trải qua nhiều chuyện tương tự nên không có việc vì bốc đồng mà dẫn đến hành động khích bác nhau. Anh chỉ muốn trải nghiệm để hiểu thêm về cách mà số đông trên mạng xã hội vận hành khi có drama xảy ra. 

Anh tiết lộ chỉ trong thời gian ngắn bản thân tăng 12 nghìn lượt follow và tương tác tăng rất nhiều so với trước đó. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!