Mẹ chồng của năm đây chứ đâu: Tự quay clip tuyển con dâu “hay ăn, mê du lịch” cho cậu con điển trai

07:03 29/12/2017

Cộng đồng mạng chia sẻ không ngừng đoạn clip "tự sướng" của bà mẹ thời hiện đại đưa ra hàng đống tiêu chuẩn vô cùng dễ thương để tìm dâu tương lai cho con trai mình.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ không ngừng đoạn clip cô cùng dễ thương được một anh chàng đăng tải về mẹ của mình. Điều đặc biệt trong clip là mẹ anh chàng đưa ra hàng loạt những tiêu chuẩn cực "ngầu" nhằm tuyển dâu cho con trai. Nhờ sự dễ thương và những lý lẽ khá thuyết phục, bà mẹ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.


Đoạn clip đang được chia sẻ không ngừng.

Trong đoạn clip bác gái đã chia sẻ một loạt những tiêu chuẩn cần thiết để nhận con dâu và điều đặc biệt là những tiêu chuẩn ấy khá dễ thương, hãy nhìn qua một tí nhé:
- Không cần xinh đẹp lắm.
- Hay ăn, làm bình thường.
- Thích đi nhà hàng, đi du lịch đây đó thay đổi không khí.
- Hay nói hay cười để bà được nghe những lời giải thích để biết sai hay đúng.
Một danh sách tiêu chuẩn khá dễ dàng cho các bạn nữ tham gia tuyển chọn. Còn về anh chàng này thì các bạn nữ không cần lo anh chàng cũng khá bảnh trai đó.

Mẹ chồng của năm đây chứ đâu: Tự quay clip tuyển con dâu “hay ăn, mê du lịch” cho cậu con điển trai


Anh Vũ Tuấn Anh là con trai của bà mẹ cực dễ thương trong clip.
Anh Vũ Tuấn Anh là con trai của bà mẹ cực dễ thương trong clip.

Khi được đăng tải trên một trang mạng xã hội lớn, chỉ sau 5 giờ, đoạn clip đã thu hút hơn 612.000 lượt xem, kèm theo đó là gần 30.000 lượt like, hơn 7.800 lượt bình luận và 5.066 lượt chia sẻ. Đa số những bình luận đều xin địa chỉ nhà của bác gái, các bạn nữ đều muốn làm con dâu cho bà bác dễ thương này.

"Mẹ ơi mẹ cho con địa chỉ nhà, mai con bảo gia đình con sang xin con rể luôn ạ. Cái hay ăn thì con là nhất luôn rồi ,lại còn hay nói hay cười nữa.Trời ạ, con sinh ra chắc là để làm con dâu mẹ rồi", bạn Nguyễn Thuu Trang chia sẻ.

"Nhìn mặt cô này hiền. Chắc chiều con dâu lắm nè, cô ơi cô có nhận 1 thằng con trai như cháu làm con rể cô không?", Phạm Trọng Huy ngỏ ý muốn làm con rể cô.

Anh chàng Vũ Tuấn Anh (SN 2000, Hải Dương) - thanh niên được mẹ tuyển vợ - chia sẻ: "Mẹ em là người tình cảm lắm, lại tâm lí nữa. Mẹ quay clip này chỉ cho vui thôi, ai ngờ lại được mọi người hưởng ứng và yêu thích đến vậy. Mẹ em sinh năm 1981 nên xì-teen lắm. Từ tối tới giờ, mẹ cứ ngồi ôm điện thoại và cười khúc khích mãi thôi. Có mấy bạn gái nhắn tin, mẹ cũng trả lời cực kì nhiệt tình."

Là con một trong gia đình, Tuấn Anh là niềm yêu thương lớn nhất của cha mẹ. Anh chàng vui vẻ nói: "Mẹ em cực kì quan tâm tới con cái, hỏi han chuyện yêu đương như những người bạn. Mẹ bảo, sau này phải yêu được người hay ăn, hay chơi một tí, tính tình vui vẻ để mẹ còn được nhờ."

Có được một bà mẹ chồng dễ thương như thế này hẳn là bạn nữ nào cũng thích rồi. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với bác gái để xin làm con dâu đi nào.