Đoạn clip Nhật Kim Anh đoàn tụ quý tử khiến nhiều người xúc động

12:05 19/03/2021

Thời gian qua việc tranh chấp giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ đã thu hút nhiều sự chú ý, cuối cùng câu chuyện này cũng đi đến hồi kết khi con trai đã thuộc về Nhật Kim Anh chăm sóc trên mặt giấy tờ. Sau bao nhiêu năm chỉ được đến thăm con, Nhật Kim Anh đã chính thức đưa con về sống cùng.

 
Khoảnh khắc Nhật Kim Anh đoàn tụ cùng con trai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc Nhật Kim Anh đoàn tụ cùng con trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa qua, trên trang cá nhân của Nhật Kim Anh đã chia sẻ một đoạn clip đoàn tụ với con trai khiến nhiều khán giả xúc động. Đây không phải là một hình ảnh buồn, nó chỉ đơn giản thể hiện tình cảm mẫu tử bình thường, vui vẻ nhưng Nhật Kim Anh đến hiện tại mới có được.

Nữ ca sĩ được con trai đút thức ăn, một món ăn bình dị như rau câu lại trở nên ngọt ngào vô cùng. Sự quan tâm của Bửu Long dành cho mẹ dù chỉ là một hành động nhỏ cũng khiến nhiều khán giả vui lây cho nữ diễn viên.

 
Hạnh phúc giản đơn của một người mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hạnh phúc giản đơn của một người mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Để được ở bên con, Nhật Kim Anh đã trải qua khoảng thời gian khá dài giành quyền nuôi con với chồng, ban đầu nữ ca sĩ tạm chấp nhận xa Bửu Long là kinh tế không cho phép. Nhưng hiện tại bản thân đã đủ sức lo cho quý tử nên giọng ca Lâu đài cát sẽ làm hết sức để giành lại những gì thuộc về người mẹ.

 
Hai mẹ con chụp ảnh dịp Tết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai mẹ con chụp ảnh dịp Tết. (Ảnh: FBNV)

Lúc Bảo Long sống cùng ba, Nhật Kim Anh cũng thường xuyên đến thăm con nhưng những phút giây đó không đủ để nữ ca sĩ có thể chia sẻ những tình cảm cũng như dõi theo con trong cuộc sống mỗi ngày. Thậm chí, có những lúc gia đình chồng khó dễ, không phải khi nào mẹ con cũng có thời gian trọn vẹn bên nhau. Hiện tại điều đáng tiếc đó đã được xoá bỏ, con trai đã trở về sống cùng Nhật Kim Anh.

 
Nhật Kim Anh không thể bày tỏ hết niềm vui khi ở cạnh bé. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh không thể bày tỏ hết niềm vui khi ở cạnh bé. (Ảnh: FBNV)

Khi được hỏi tại sao trước kia Nhật Kim Anh mất quyền nuôi con, nữ ca sĩ đáp: "Tôi khẳng định một lần nữa, tôi nhường nuôi con, không phải mất quyền nuôi con. Mất chỉ từ khi sai hoặc vi phạm mới mất, tôi nhường vì biết rằng mình chưa đủ khả năng, khi ấy mình chỉ là diễn viên, ca sĩ thôi. Nhưng sau hai năm tôi đã đủ khả năng lo cho bé. Thậm chí nếu giành được quyền nuôi con, tôi chấp nhận bỏ hết mọi danh vọng, hào quang chỉ tập trung kinh doanh để có kinh tế lo cho bé một cách tốt nhất. Hiện bây giờ tôi đã gửi đơn lên tòa. Mọi thứ hãy để tòa quyết định".

Có thể thấy điều kiện kinh tế hiện tại của Nhật Kim Anh khá tốt, nữ ca sĩ không chỉ phát triển mạnh ở lĩnh vực phim ảnh mà còn mở rộng kinh doanh quy mô lớn. Đây là nguồn kinh tế mạnh để lo cho cuộc sống của con.

Ảnh: Tổng Hợp

TRANG TRẦN VUI MỪNG KHI NHẬT KIM ANH THẮNG KIỆN

Là một người đồng nghiệp thân thiết, người mẫu Trang Trần theo dõi hành trình giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh suốt một thời gian dài. Cô cũng bức xúc và đau lòng khi thấy bạn bị cảnh chia cắt, là người mẹ Trang Trần càng hiểu thêm nỗi đau ấy.

Khi thấy tin vui đến với diễn viên Tiếng sét trong mưa, "chân dài" cũng vỡ oà: "Bao ngày tháng vất vả, điện thoại động viên bạn. Ông trời có mắt. Bao nhiêu khổ đau mấy năm bạn chịu ai thấu. Bao vất vả bạn cày cuốc để tạo dựng nền tảng công việc kinh doanh vững chắc vì ai? Ngày con lên Sài Gòn phải ăn mừng. Tôi sẽ đem con gái Kiến qua chơi vơi con. Hãy để trẻ con chơi với nhau để chúng hạnh phúc trọn vẹn. Cả nhà chúc mừng bạn".

Xem thêm tại đây!