Cười ra nước mắt chuyện mẹ vô tư bón cơm cho cún mặc kệ con gái ngồi bên ganh tị

19:00 28/11/2017

Dòng chia sẻ đầy hài hước của cô con gái bị mẹ "ngó lơ" để "bón từng miếng ăn" cho chú cún khiến dân mạng có một trận cười no nê.

Gần đây, một đoạn clip vừa được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cả cộng đồng mạng như dậy sóng với độ cưng chiều "bón từng miếng ăn" cho chú Boss Dog của mình, quả là một hành động hiếm hoi vô cùng. 


Đoạn clip chăm sóc đặc biệt đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt của cộng đồng mạng.

Điều đáng chú ý là dòng trạng thái vô cùng đáng yêu của cô con gái, khi nói về sự sung sướng của chú chó một cách đầy "ganh tị".

"Xin giới thiệu đây là em Bống, giới tính đực, khoảng hơn 2 tuổi.

Bữa cơm nào tôi cũng phải đợi em nó ăn xong mới được dọn. Nhà tôi ăn gì em nó ăn nấy, ngồi cùng mâm luôn. Hồi được một tuổi nó vẫn tự ăn, ăn tham lắm. Thế mà chẳng hiểu sao có thời gian thay đổi tính nết, lười ăn, mẹ tôi sợ nó đói, ban đầu lấy thìa xúc, sau lâu quá nên nhai luôn cho nhanh.

Chó nhà người ta gặm xương mà chó nhà tôi thì không bao giờ. 

Nó còn có con vợ nữa và đang ở cữ với 5 con mới đẻ. Lúc con vợ nó chưa đẻ, mẹ tôi nhai cho cả hai vợ chồng nó luôn. 

Đúng là sướng như chó".

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và sự quan tâm, hàng loạt những bình luận được đăng tải bên dưới video lần lượt 'kể tội' lũ thú cưng. Đa số mọi người đều cho rằng, chính vì chúng nó nên mọi người dần bị bố mẹ bỏ rơi.

"Nhớ hồi đó khi mới mang con Ki về thì ba mẹ nhất quyết không chịu. Thế mà bây giờ không biết mình mập hơn nó hay nó mập hơn mình. Nó suốt ngày nằm thừ người ra chả cần biết làm gì cả. Tới bữa thì có người cơm bưng nước rót. Chán thiệt", Minh Anh chia sẻ. 

"Nhất là lũ mèo, suốt ngày cứ nằm phè cái bụng to ra đó mà chờ được ăn với được vuốt ve. Mình thì mệt mỏi cung phụng nó, còn nó thì không bắt được nổi một con chuột." Trí Lê chia sẻ.


"Ăn chung thì sao. Nó còn được dự sinh nhật chung nè. Trong ảnh là nó đang chờ lượt bánh", Con "Sen" nói về chú chó của mình.
"Ăn chung thì sao. Nó còn được dự sinh nhật chung nè. Trong ảnh là nó đang chờ lượt bánh", Con "Sen" nói về chú chó của mình.


Hình ảnh Boss khác cùng được ngồi ăn chung bàn tương tự của A.N chia sẻ.
Hình ảnh Boss khác cùng được ngồi ăn chung bàn tương tự của A.N chia sẻ.

Thế mới thấy, lũ cún thật không đơn giản, không những bắt chúng ta thương yêu, chiều chuộng, mà đôi khi còn "nẫng" mất sự yêu thương của người thân mình. Dù có ấm ức đấy, có ganh tị đấy, nhưng biết sao được vì lỡ yêu chúng mất rồi. Còn lũ thú cưng nhà bạn thì sao, hãy chia sẻ với chúng tớ nhé!

Nguồn: Internet