Diện trang phục kín bưng nhưng Đóa Nhi vẫn sexy đến 'nghẹt thở' khi bị tán tỉnh tại phòng gym

01/02/2018, 16:00 GMT+07:00

Dù không ăn mặc hở hang nhưng Đóa Nhi lại diện trang phục bó sát khi tập gym khiến 500 anh em chỉ biết ngắm nhìn đến không thể rời mắt vì quá đẹp và gợi cảm

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng bất ngờ khi bắt gặp Đóa Nhi không còn gắn liền với quán net nữa mà là phòng tập gym với những trang phục bó sát gợi cảm. Ngắm những hình ảnh mới mẻ và bốc lửa này của Đóa Nhi, 500 anh em lại "chao đảo" vì quá đẹp và quyến rũ. Dù sức hút của cô nàng hot girl xinh đẹp này chưa giảm nhiệt nhưng nay lại "hâm nóng" cả mạng xã hội.

Diện trang phục kín bưng nhưng Đóa Nhi vẫn sexy đến 'nghẹt thở' khi bị tán tỉnh tại phòng gym

Diện trang phục kín bưng nhưng Đóa Nhi vẫn sexy đến 'nghẹt thở' khi bị tán tỉnh tại phòng gym

Trong số những cô gái được cư dân mạng hâm mộ vì độ dễ thương ở thời điểm hiện tại thì chắc chắn cái tên Đóa Nhi sẽ được nhiều người nhớ đến nhất. Bắt đầu nổi lên từ những ngày đầu của tháng 12 năm ngoái, hình ảnh cô thu ngân quán net nhỏ nhắn và những phản ứng cực kì đáng yêu khi bị vị khách nam "thả thính" bằng 1001 cách khác nhau khiến cho người xem vô cùng thích thú.

Sau đó không lâu, mọi người lại được dịp vui buồn lẫn lộn khi biết tin Đóa Nhi đã thành đôi với chính anh chàng khách quen lầy lội. Bên cạnh việc thở dài vì nay nữ thần của mình tự nhiên thành người yêu kẻ khác thì phần đông vẫn chúc phúc vì hai người rất đẹp đôi.

Kể từ khi chính thức hẹn hò, Đóa Nhi và Phong đại thúc thường xuyên khiến cư dân mạng phải GATO vì những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. Những clip trêu chọc giữa 2 người cũng được nâng lên một tầm cao mới khi Phong đại thúc nhiều lần ám chỉ việc không muốn Đóa Nhi làm bạn gái nữa mà giữ một cương vị mới là vợ mình. Câu nói "Đóa Nhi, em hãy nhớ thân phận bây giờ của em, em là người yêu anh, còn sau này em là vợ anh" khiến không ít người hoài nghi, phải chăng Đóa Nhi và Phong đại thúc đang tính đến một đám cưới trong tương lai không xa.