Đỗ xe sai quy định, Đông Nhi bị cảnh sát giao thông "hỏi thăm"

11/07/2017, 16:18 GMT+07:00

Tuy nhiên, Đông Nhi cho hay mình không biết địa điểm đó cấm đậu xe.

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau tấm ảnh Đông Nhi đang đi cùng cảnh sát giao thông. Gần đó là chiếc xe hơi của cô đang đậu trên một tuyền đường tại TP.HCM. Theo nguồn tin tiết lộ, nữ ca sĩ đang làm việc với CSGT vì đỗ xe sai nơi quy định.


Hình ảnh Đông Nhi và chiếc xe hơi đang đỗ trên tuyến đường tại TP.HCM. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Đông Nhi và chiếc xe hơi đang đỗ trên tuyến đường tại TP.HCM.

Trước thông tin này, từ phía nữ ca sĩ đã xác nhận sự việc trên là có thật và xảy ra vào chiều ngày 10/7. Khi đó, giọng ca Trách ai bây giờ dừng xe và đợi trợ lý vào bên trong lấy đồ đã đặt sẵn trước đó, rồi sẽ đi ngay. Cô chia sẻ, chính mình cũng không biết địa điểm mà cô đang dừng là khu vực cấm đỗ xe. Đông Nhi thừa nhận đây là sơ suất của mình.


Khi biết mình vi phạm, Đông Nhi nhanh chóng xuống xe và hợp tác với cảnh sát để giải quyết lỗi vừa mắc phải. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ sẽ lưu ý hơn trong lúc tham gia giao thông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi biết mình vi phạm, Đông Nhi nhanh chóng xuống xe và hợp tác với cảnh sát để giải quyết lỗi vừa mắc phải. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ sẽ lưu ý hơn trong lúc tham gia giao thông.

Đỗ xe sai quy định, Đông Nhi bị cảnh sát giao thông

Vào khoảng đầu tháng 6 vừa qua, Soobin Hoàng Sơn cũng vướng phải việc đỗ xe sai nơi quy định. Từ chối trả lời mức đóng phạt nhưng anh chia sẻ mình đã bị thu bằng lái. Được biết, theo quy định của pháp luật, vi phạm dừng, đỗ xe sai nơi quy định sẽ có mức phạt từ 300 - 400 nghìn đồng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!