Đọ visual: Jennie, Soyeon, Ryujin khi theo đuổi phong cách girlcrush

17:10 26/02/2020

Thời gian gần đây có rất nhiều nhóm nhạc nữ lựa chọn concept girlcrush, đây là một phong cách mạnh mẽ mà rất nhiều cô nàng muốn theo đuổi, hình tượng này cũng trở nên thịnh hành và hợp giới trẻ.

Trong những nhóm nữ ra mắt vài năm gần đây, nhiều nhóm chọn theo phong cách mạnh mẽ, trong đó mỗi nhóm sẽ chọn ra một thành viên center khiến khán giả thu hút nhất để dẫn đầu hình ảnh nhóm.

 
Màn đọ sắc của 3 nữa center Gen 3.
Màn đọ sắc của 3 nữa center Gen 3.

>>>Xem thêm: Bị masternim đụng trúng, fan Lisa yêu cầu fansite Jennie đóng cửa

Nói đến những center đang "làm mưa làm gió" hiện nay không thể bỏ qua các cô nàng: Jennie đến từ BLACKPINK, Soyeon (G)I-DLE và Ryujin của ITZY, ra mắt không cùng thời điểm nhưng đây được xem là những cô nàng đang đọ sức hút sân khấu thời điểm hiện tại.

Jennie - Nữ center đã phong cách không chỉ quyến rũ, sexy lại cũng dễ thương vô đối

Nhắc đến Jennie của BLACKPINK nhiều người nghĩ ngay đến một thần thái hút hồn trên sân khấu hay các sự kiện thời trang, cô nàng được ví von như người mang thần thái đứng đầu của những idol Gen 3 khi có cả nhan sắc lẫn phong cách biểu diễn.

 
Ở Jennie có cả sự quyến rũ và dễ thương.
Ở Jennie có cả sự quyến rũ và dễ thương.

Mỗi khi lên sân khấu ở Jennie tạo ra một sức hút đặc biệt từ trong ánh nhìn, riêng ở BLACKPINK 4 thành viên đều có sức hút và mỗi người cũng tạo ra những điểm nhấn riêng. Nhưng khi xuống sân khấu cô nàng lại trở thành một đứa trẻ vài tuổi với những hình ảnh dễ thương đời thường cùng đôi má bánh bao.

 
Thần thái đỉnh cao dù trong bất cứ bức ảnh nào.
Thần thái đỉnh cao dù trong bất cứ bức ảnh nào.

>>>Có thể bạn quan tâm: Jennie đáp trả anti-fan, akgae sau những lần chia rẽ nội bộ nhóm

Soyeon (G)I-DLE cá tính từ trong phong cách lẫn âm nhạc

Soyeon thật sự là một cô nàng nàng nổi bật của (G)I-DLE đúng chuẩn center bởi vì trong mỗi màn biểu diễn mỗi MV cô nàng luôn nhận được một đất diễn phong phú và được thể hiện cá tính trong từng sản phẩm. 

 
Cô nàng rapper với phong cách ấn tượng.
Cô nàng rapper với phong cách ấn tượng.

Với nhóm nhạc nữ này CUBE cũng gây ra khá nhiều tranh cãi khi quá ưu ái cho Soyeon ở những vị trí tốt trong nhóm, tuy nhiên phải công nhận rằng thần thái của cô nàng thật sự thu hút.

Ryujin mang tiếng center nhưng luôn bị cho ra rìa

Thời gian gần đây người hâm mộ ITZY tạo ra nhiều tranh cãi khi các cô nàng trở lại trong concept mới nhưng Ryujin lại tiếp tục một màu, cứ cho ép tóc thẳng rồi cắt ngắn, khán giả không biết JYP đang làm gì với cô nàng?

 
Những bức ảnh mới nhất của Ryujin không để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.
Những bức ảnh mới nhất của Ryujin không để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Tiếp đến hình ảnh center cũng không được trọn vẹn khi thành viên này liên tục đứng ngoài bìa trong concept chụp ảnh của nhóm, điều này gây ra nhiều phẫn nộ.

 
Hình ảnh bị giới hạn, một màu.
Hình ảnh bị giới hạn, một màu.

Điểm giống nhau trong 3 cô gái này chính là sự nổi trội về thần thái trong từng nhóm, nhưng khi đặt gần nhau chưa biết ai sẽ hơn ai, bởi mỗi người đều có một sức hút riêng biệt. Ai chính là center trong lòng bạn?

>>>Bài viết liên quan: BLACKPINK "gây bão" sân bay, Jennie khiến fan lo lắng vì quá gan dạ

Những lần BLACKPINK đọ sắc, dù là concept gì cũng phải hơn người khác một chút

Có thể nói rằng BLACKPINK chính là nhóm nhạc nữ "cân" được nhiều hình ảnh nhất thời điểm hiện tại, dù mang phong cách cực ngầu hay dễ thương 4 cô nàng vẫn không cảm thấy quá sức.

Trong lần comeback với Kill This Love, BLACKPINK đã trở lại với hình ảnh những nữ chiến binh phía sau lưng là hình ảnh đổ nát, với trang phục phù hợp khiến nhiều người phải học theo phong cách đặc biệt này của các cô gái.

Tuy nhiên, nếu chọn concept chụp ảnh, BLACKPINK sẽ biến hoá thành những cô gái mơ mộng, xinh đẹp nhưng lại vô cùng tự nhiên và hoà hợp.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​