Đỗ Văn Phát: đam mê tốc độ nhưng không có nghĩa là liều lĩnh

23/02/2021, 15:00 GMT+07:00

Chạy trên những con xe cả ngàn phân khối, với anh Đỗ Văn Phát, ngoài yếu tố nhanh, mạnh thì quan trọng nhất vẫn là phải tỉnh táo bởi: “Những lần tăng tốc, những lần ôm cua, người lái thích thú nhưng đằng sau đó là những lần thót tim của người thân, bao nhiêu người trông mong mình”.

Đỗ Văn Phát: đam mê tốc độ nhưng không có nghĩa là liều lĩnh

Anh Đỗ Văn Phát có gương mặt điển trai, sáng giá

Anh Đỗ Văn Phát bắt đầu đến với niềm đam mê môtô phân khối lớn từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ban đầu là những ngày rong ruổi cùng bạn bè đi khắp nơi, đi qua từng ngõ ngách trên mọi nẻo đường. Với đam mê đi dài, đi lâu, đi khám phá những cung đường mới mẻ. Anh Phát cho biết, những ai đã từng được thử một lần cầm lái hay ngồi sau những chiếc xe mô tô phân khối lớn đều có chung cảm giác bay bổng, choáng ngợp xen lẫn phấn khích khi nghe tiếng máy nổ giòn tan, mạnh mẽ cùng pha tăng tốc “xé gió” của những “ông hoàng tốc độ”. Đối với những người khác, thú chơi mô tô phân khối lớn không mấy xa lạ nhưng với anh Phát đây không chỉ là thú vui mà là cả niềm đam mê to lớn. Những người có chung niềm đam mê đã thêm gắn bó cùng nhau trải nghiệm, khám phá những địa danh mới trên khắp mọi miền đất nước.

Đỗ Văn Phát: đam mê tốc độ nhưng không có nghĩa là liều lĩnh

Anh Phát cực cool ngầu trong bộ đồ siêu nhân Gao

Trải qua việc sở hữu rất nhiều loại xe, đi qua vài chục ngàn cây số đường, mỗi chuyến đi gắn với một lần hồi hộp. Vì thế, sau vài năm mải mê theo tốc độ, nhìn thấy những sai lầm của đồng đội, anh Phát chuyển hướng thay đổi phong cách chơi từ đam mê tốc độ thành lái xe an toàn.

Đỗ Văn Phát: đam mê tốc độ nhưng không có nghĩa là liều lĩnh

Đam mê xe môtô phân khối lớn từ lâu đã chảy trong máu

Nói về công việc hiện tại, anh Đỗ Văn Phát đang là một cameraman chuyên nghiệp, được nhiều người tin tưởng và quý mến. Vì tính chất công việc nên anh thường xuyên căng thẳng và không ít lần anh có ý định buông bỏ tất cả. Nhưng thú chơi môtô đã vực dậy tinh thần anh rất nhiều, mỗi lần ngồi lên chiếc xe yêu thích băng ra mọi nẻo đường đều khiến anh có thêm niềm tin và sức mạnh. Chính vì thế chiếc xe môtô còn là người bạn tri kỷ, giúp anh vượt qua mọi khó khăn và cùng anh khám phá những điều mới mẻ.

Đỗ Văn Phát: đam mê tốc độ nhưng không có nghĩa là liều lĩnh

Anh Phát hiện là một cameraman chuyên nghiệp được nhiều người tin tưởng và yêu mến

Anh là người năng nổ, là một người nghị lực, có niềm đam mê bất tận với môtô phân khối lớn. Để thực hiện đam mê của mình anh đã phải cố gắng, nỗ lực phấn đấu chứng minh cho mọi người thấy rằng anh là người đam mê tốc độ nhưng không có nghĩa là anh sẽ phải bất chấp sinh mạng của mình, anh luôn biết giữ cho mình phong cách lái xe an toàn trên mọi hành trình của anh vì anh không muốn bạn bè, người thân của mình lo lắng. 

Đỗ Văn Phát: đam mê tốc độ nhưng không có nghĩa là liều lĩnh

Đam mê tốc độ nhưng anh biết "điểm dừng"

Hiện tại anh Phát vẫn đang duy trì công việc quay phim của mình, bên cạnh đó là đầu tư vào đam mê môtô phân khối lớn. Anh là hình ảnh đại diện cho những bạn trẻ hiện nay, dám nghĩ dám làm, dám chấp nhận thử thách và dám theo đuổi  đam mê của mình. Là một người mê tốc độ nhưng anh luôn mong muốn mọi người phải lái xe một cách an toàn nhất, đừng vì một chút nông nổi mà liều lĩnh coi thường mạng sống của chính mình. Hãy là một người chơi xe môtô phân khối lớn chân chính vì mỗi một hành trình là một trải nghiệm.